Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Signal, bảo mật tin nhắn

Bạn không muốn người khác đọc được cuộc trò chuyện riêng tư giữa bạn và bạn bè khác trên Signal nhưng không biết làm cách nào? Đừng lo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy trên Signal đơn giản và an toàn nhé!

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Signal

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Signal

Bài viết được thực hiện trên điện thoại Samsung Note8 nền tảng Androidlaptop Lenovo hệ điều hành Windows 10. Bạn có thể thao tác tương tự trên máy tính bảng, điện thoại hệ điều hành iOS, Android khác cũng như các dòng laptop hệ điều hành Windows, macOS khác.

I. Lợi ích

  • Tự động xóa, hủy tin nhắn sau khoảng thời gian đã được cài đặt.
  • Bảo vệ các cuộc trò chuyện riêng tư của người dùng.
  • Hữu ích trong trường hợp bạn muốn trao đổi mật khẩu, số tài khoản ngân hàng,...

II. Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Signal điện thoại 

  • Khi thiết lập tin nhắn tự hủy sau khoảng thời gian được thiết lập, tính từ lúc bạn gửi thì tin nhắn sẽ được xóa và không thể xem lại. Đồng thời, nếu qua thời gian đó đối phương dù chưa xem thì tin nhắn cũng sẽ bị xóa, bị hủy.
  • Việc thiết lập gửi tin nhắn tự hủy có tính đồng bộ. Tức là, nếu bạn thiết lập gửi tin nhắn tự hủy trong 10 giây thì tin nhắn đối phương gửi tới bạn cũng sẽ tồn tại trong 10 giây và sẽ tự hủy.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Signal > Chọn biểu tượng cây bút icon để mở cuộc trò chuyện > Chọn người bạn muốn trò chuyện > Chọn biểu tượng dấu 3 chấm icon1 và chọn mục Tin nhắn tự hủy > Lựa chọn thời gian bạn muốn hủy tin nhắn là xong.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Signal và chọn biểu tượng cây bút icon để mở cuộc trò chuyện.

Chọn biểu tượng cây bút.

Chọn biểu tượng cây bút.

Bước 2: Chọn người bạn muốn trò chuyện.

Chọn người bạn muốn trò chuyện.

Chọn người bạn muốn trò chuyện.

Bước 3: Tại màn hình nhắn tin, chọn biểu tượng dấu 3 chấm icon1 và chọn Tin nhắn tự hủy.

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Tin nhắn tự hủy.

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Tin nhắn tự hủy.

Bước 4: Lựa chọn thời gian bạn muốn hủy tin nhắn (5 giây, 10 giây, 1 ngày, 1 tuần,...) và chọn OK là xong.

Nếu bạn muốn tắt tính năng tự hủy tin nhắn thì hãy chọn Tắt ở phía trên cùng tại danh sách khoảng thời gian tự hủy.

Cài đặt thời gian bạn muốn hủy tin nhắn và chọn OK.

Cài đặt thời gian bạn muốn hủy tin nhắn và chọn OK.

III. Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Signal máy tính 

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Signal > Chọn người bạn muốn trò chuyện > Chọn biểu tượng dấu 3 chấm icon1 > Chọn Disappearing messages > Chọn thời gian muốn hủy tin nhắn là xong.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Signal, chọn người bạn muốn trò chuyện và chọn biểu tượng dấu 3 chấm icon1tại màn hình nhắn tin.

Chọn người bạn muốn trò chuyện và chọn biểu tượng dấu 3 chấm.

Chọn người bạn muốn trò chuyện và chọn biểu tượng dấu 3 chấm.

Bước 2: Chọn Disappearing messages và chọn thời gian muốn hủy tin nhắn (5 giây, 10 giây, 1 ngày, 1 tuần,...) là xong.

Nếu bạn muốn tắt tính năng tự hủy tin nhắn thì hãy chọn off ở phía trên cùng tại danh sách khoảng thời gian tự hủy.

Chọn Disappearing messenges và chọn thời gian muốn hủy tin nhắn.

Chọn Disappearing messenges và chọn thời gian muốn hủy tin nhắn.

Trên đây là bài hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự hủy trên Signal, bảo mật tin nhắn. Hy vọng bài viết mang đến bạn nhiều thông tin bổ ích. Bạn hãy để lại bình luận phía dưới nếu có thắc mắc và đừng quên like, share bài viết nếu thấy hữu ích nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Mẹo, thủ thuật cho Signal App - Ứng dụng nhắn tin riêng tư, bảo mật cao miễn phi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...