Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách nhận bản quyền Mylio, Adobe Creative Cloud từ Seagate

Khi bạn sở hữu cho mình một chiếc ổ cứng di động Seagate, bạn sẽ được nhận thêm 4 tháng sử dụng miễn phí Adobe Creative Cloud với các chương trình Adobe Photoshop, Adobe Lightroom và 1 tháng sử dụng bản quyền phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Mylio. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận bản quyền Mylio, Adobe Creative Cloud từ Seagate. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Cách nhận bản quyền Mylio, Photoshop, Lightroom từ Seagate

Cách nhận bản quyền Mylio, Photoshop, Lightroom từ Seagate

Bài viết được thực hiện trên laptop Acer Aspire chạy Windows 10 và sử dụng ổ cứng HDD 1TB Seagate Backup Plus Slim Bạn có thể thực hiện tương tự trên các máy tính, laptop khác chạy hệ điều hành Windows, MacOS.

I. Cách nhận bản quyền Mylio từ Seagate

1. Hướng dẫn nhanh

Cắm ổ cứng Seagate vào máy tính, laptop > Vào ổ cứng, mở Start_Here_Win > Trang web đăng ký Seagate hiện lên, chọn Register using your PC or Mac > Điền thông tin cá nhân > Tick chọn tick chọn Terms and Condition, Privacy Statement > Nhấn Đăng ký (Regester) > Chọn Download Seagate Toolkit (nếu cần thiết) > Chọn Next > Chọn Get Mylio hoặc Skip để bỏ qua > Nếu chọn Download, một trang web mới hiện lên cùng Promo Code bản quyền > Lưu lại đoạn code và kích hoạt khi bắt đầu sử dụng Mylio.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cắm ổ cứng Seagate vào máy tính, laptop chạy Windows hoặc MacOS.

Cắm ổ cứng Seagate vào máy tính, laptop

Cắm ổ cứng Seagate vào máy tính, laptop

Bước 2: Truy cập vào trong ổ cứng Seagate, sau đó bạn mở ứng dụng Start_Here_Win (nếu dùng Windows) hoặc Start_Here_Mac.app (nếu dùng MacOS).

Mở ứng dụng Start_Here_Win

Mở ứng dụng Start_Here_Win

Bước 3: Trang web đăng ký thông tin ổ cứng Seagate sẽ tự động mở, bạn chọn Register using your PC or Mac.

Chọn Register using your PC or Mac

Chọn Register using your PC or Mac

Bước 4: Hãy điền đầy đủ thông tin gồm Họ (Last Name), Tên (First Name), Email. Khi hoàn thành điền thông tin, hãy đồng ý với quY định và quyền riêng tư của Seagate bằng cách tick chọn Terms and Condition, Privacy Statement và nhấn Đăng ký (Regester).

Đăng ký thông tin

Đăng ký thông tin

Bước 5: Chọn Download để tải phần mềm Seagate Toolkit, một phần mềm các tính năng hỗ trợ như sao lưu dữ liệu (Backup), tạo mật khẩu, tạo thùng rác ảo, điều chỉnh màu đèn LED và nhiều tính năng khác. Sau đó chọn Next (Tiếp theo).

Tải phần mềm Seagate Toolkit và bấm Next

Tải phần mềm Seagate Toolkit và bấm Next

Bước 6: Chọn Get Mylio để nhận bản quyền và tải về phần mềm quản lý hình ảnh Mylio. Nếu không có nhu cầu, chọn Skip (Bỏ qua).

Get Mylio

Get Mylio

Bước 7: Nếu chọn Download, bạn sẽ được dẫn đến một trang Web mới với Promo Code bản quyền Mylio thời hạn 1 năm trị giá 50$. Hãy lưu đoạn Promo Code này và sử dụng khi cài đặt Mylio nhé!

Lưu mã và tải phần mềm

Lưu mã và tải phần mềm

Lưu ý Lưu ý: Code bản quyền Mylio chỉ có thời hạn trong 1 tiếng. Nếu quá thời hạn, bạn hãy tiến hành các bước từ 1-6 để có Promo Code mới nhé.

II. Cách nhận bản quyền Adobe Creative Cloud từ Seagate

Lưu ý Lưu ý: Bạn phải thực hiện xong bước 6 ở phần I thì mới có thể thực hiện nhận bản quyền Adobe Photoshop, Lightroom từ Seagate.

1. Hướng dẫn nhanh

Sau khi hoàn thành bước 6 ở phần I, chọn More > Chọn Redeem offer > Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Adobe > Redeem code để nhận bản quyền > Chọn Add payment method để gia hạn thêm hoặc Remind me later để bỏ qua > Chọn Get Started để tải phần mềm > Hoàn thành.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chọn More để nhận bản quyền phần mềm Adobe Creative Cloud (Adobe Photoshop, Lightroom).

Chọn More

Chọn More

Bước 2: Chọn Redeem offer.

Chọn Redeem offer

Chọn Redeem offer

Bước 3: Bạn tiến hành đăng ký tài khoản Adobe bằng cách nhập các thông tin như Email, Họ và tên, Mật khẩu, Quốc gia Việt Nam nếu chưa có tài khoản. Trong trường hợp đã có tài khoản Adobe, hãy chọn Sign in. và đăng nhập vào tài khoản của bạn nhé!

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Adobe

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Adobe

Bước 4: Khi đã đăng ký hoặc đăng nhập thành công tài khoản Adobe, bạn sẽ nhận được code 4 tháng bản quyền Adobe Photoshop và Adobe Lightroom như hình dưới. Chọn Redeem code để nhập bản quyền về tài khoản Adobe.

Chọn Redeem code để nhận mã

Chọn Redeem code để nhận mã

Bước 5: Trong trường hợp bạn muốn gia hạn bản quyền Adobe tự động từ tháng thứ 5 trở đi, hãy nhập thông tin thanh toán bằng cách chọn Add payment method. Nếu không hãy chọn Remind me later.

Gia hạn bản quyền hoặc bỏ qua

Gia hạn bản quyền hoặc bỏ qua

Bước 6: Chọn Get Started để tải về Adobe Photoshop và Adobe Lightroom.

Chọn Get Started

Chọn Get Started

Bạn có thể lựa chọn tải về phần mềm Adobe Creative Cloud (công cụ quản lý chung các phần mềm của Adobe) hoặc tải trực tiếp Adobe Photoshop và Adobe Lightroom tại website Adobe Creative Cloud.

Phần mềm Adobe Creative Cloud

Phần mềm Adobe Creative Cloud

Bài viết trên vừa hướng dẫn bạn cách nhận bản quyền Mylio, Photoshop, Lightroom từ Seagate. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...