Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách ra lệnh cho điện thoại Android bằng thần chú Harry Potter

Là fan chân chính của Harry Potter chắc hẳn cũng biết chiếc đũa thần và những câu thần chú ma thuật, vậy bạn đã biết với những câu thần chú chỉ có trên phim ảnh đã có thể áp dụng vào điện thoại Android chưa? Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Cách ra lệnh cho điện thoại Android bằng thần chú Harry Potter

Cách ra lệnh cho điện thoại Android bằng thần chú Harry Potter

Bài viết được hướng dẫn trên điện thoại Samsung Galaxy A50s. Bạn cũng có thể thao tác trên các thiết bị điện thoại với hệ điều hành Android khác tương tự.

I. Trợ lý ảo Google có thể hiểu thần chú Harry Potter

Vào ngày 1/11/2016, Google đã bổ sung cho người dùng tính năng vô cùng thú vị trên điện thoại thông minh có hệ điều hành Android là bạn có thể dùng câu thần chú 'Lumos' để tự động kích hoạt đèn pin (chắc hẳn các fan của Hary Potter cũng biết 'Lumos' là thần chú thắp sáng đũa thần trong thế giới phù thủy), hoặc ngược lại, khi nói "Nox", đèn sẽ tắt đi. Thêm vào đó, khi bạn nói 'Silencio' (thần chú nín thinh trong loạt truyện Harry Potter) sẽ tự động làm cho chiếc điện thoại của bạn yên lặng khi có những thông báo về âm thanh, tin nhắn.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng khi người dùng nhập từ khóa 'Fantastic Beasts' vào bản đồ của Google Maps, đồng thời mở tính năng Street View, lúc này người xem sẽ thấy quang cảnh New York vào năm 1926.

III. Cách ra lệnh cho điện thoại Android bằng thần chú Harry Potter

1. Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, bạn nhấn giữ nút Home > Nói OK Google > Sau đó nói tiếp 'Lumos', lúc này thần chú sẽ được áp dụng, đèn led điện thoại bạn sẽ được bật > Nói 'Nox' để tắt đèn led > Đọc thần chú 'Silencio' để tắt chuông, tắt thông báo và để điện thoại của bạn về chế độ yên lặng.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn giữ nút Home và nói OK Google, lúc này Google Assistant sẽ nghe bạn nói và bạn nói tiếp "Lumos".

Bạn nói OK Google và sau đó nói tiếp "Lumos"

Bạn nói OK Google và sau đó nói tiếp "Lumos"

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ tự động hiển thị đèn pin cho bạn. Lúc này bạn có thể sử dụng đèn pin hoặc bạn muốn tắt thì nói từ "Nox".

Bạn có thể sử dụng đèn pin hoặc bạn muốn tắt thì nói từ "Nox"

Bạn có thể sử dụng đèn pin hoặc bạn muốn tắt thì nói từ "Nox"

Bước 3: Để chuyển điện thoại của bạn về chế độ yên lặng, bạn có thể đọc thần chú 'Silencio'.

Đọc thần chú "Silencio" để tắt chuông, tắt thông báo

Đọc thần chú 'Silencio' để tắt chuông, tắt thông báo

Bài viết này đã hướng dẫn cho bạn cách ra lệnh cho điện thoại Android bằng thần chú Harry Potter đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể thử và thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...