Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách tắt chia sẻ màn hình, tắt trò chuyện trên Google Meet

Bạn đang tìm kiếm cách tắt tính năng chia sẻ màn hình và chat trong Google Meet để không cho những người tham gia vào lớp học, họp online có thể chia sẻ màn hình trên Google Meet và gửi tin nhắn khi bạn đang trình chiếu PowerPoint trên Google Meet hoặc đang thuyết trình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tắt chia sẻ màn hình, tắt trò chuyện trên Google Meet.

Cách tắt chia sẻ màn hình, tắt trò chuyện trên Google Meet

Cách tắt chia sẻ màn hình, tắt trò chuyện trên Google Meet

Bài hướng dẫn được thực hiện trên máy tính Macbook Air 2017 và điện thoại iPhone X. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự với các máy tính hệ điều hành Windows và điện thoại Android.

1. Cách tắt chia sẻ màn hình, tắt trò chuyện trên Google Meet trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Mở ứng dụng Google Meet, sau khi tạo lớp học, họp online trên Google Meet, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Sau khi tạo lớp học, họp online trên Google Meet, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm

Sau khi tạo lớp học, họp online trên Google Meet, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm

Bước 2: Chọn An toàn cuộc họp.

Chọn An toàn cuộc họp

Chọn An toàn cuộc họp

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục Chia sẻ màn hình và mục Gửi tin nhắn trò chuyện.

Nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục Chia sẻ màn hình và mục Gửi tin nhắn trò chuyện

Nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục Chia sẻ màn hình và mục Gửi tin nhắn trò chuyện

Sau khi tắt tính năng chia sẻ màn hình, biểu tượng chia sẻ màn hình sẽ không còn xuất hiện như hình bên dưới.

Biểu tượng chia sẻ màn hình sẽ không còn xuất hiện như hình

Biểu tượng chia sẻ màn hình sẽ không còn xuất hiện như hình

Và đây là kết quả sau khi tắt tính năng gửi tin nhắn trên Google Meet trên điện thoại.

Và đây là kết quả sau khi tắt tính năng gửi tin nhắn trên Google Meet trên điện thoại

Và đây là kết quả sau khi tắt tính năng gửi tin nhắn trên Google Meet trên điện thoại

2. Cách tắt chia sẻ màn hình, tắt trò chuyện trên Google Meet trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

  • Mở Google Meet trên máy tính, sau khi tạo lớp học, họp online trên Google Meet, nhấn vào biểu tượng ổ khóa.
  • Nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục Chia sẻ màn hình và mục Gửi tin nhắn trò chuyện.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Mở Google Meet trên máy tính, sau khi tạo lớp học, họp online trên Google Meet, nhấn vào biểu tượng ổ khóa.

Sau khi tạo lớp học, họp online trên Google Meet, nhấn vào biểu tượng ổ khóa

Sau khi tạo lớp học, họp online trên Google Meet, nhấn vào biểu tượng ổ khóa

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục Chia sẻ màn hình và mục Gửi tin nhắn trò chuyện để tắt tính năng chia sẻ màn hình và chat trong Google Meet.

Nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục Chia sẻ màn hình và mục Gửi tin nhắn trò chuyện

Nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục Chia sẻ màn hình và mục Gửi tin nhắn trò chuyện

Sau khi tắt tính năng chia sẻ màn hình, biểu tượng chia sẻ màn hình sẽ được làm mờ và khi bạn nhấn vào biểu tượng sẽ có thông báo như hình bên dưới.

Sau khi tắt tính năng chia sẻ màn hình, biểu tượng chia sẻ màn hình sẽ được làm mờ

Sau khi tắt tính năng chia sẻ màn hình, biểu tượng chia sẻ màn hình sẽ được làm mờ

Và đây là kết quả sau khi tắt tính năng gửi tin nhắn trên Google Meet trên máy tính.

Và đây là kết quả sau khi tắt tính năng gửi tin nhắn trên Google Meet trên máy tính

Và đây là kết quả sau khi tắt tính năng gửi tin nhắn trên Google Meet trên máy tính

Lưu ý: Tính năng này chỉ hỗ trợ khi bạn là chủ phòng học, họp online.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cácch tắt chia sẻ màn hình, tắt trò chuyện trên Google Meet. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...