Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách vô hiệu hóa, xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter trên điện thoại, PC

Nếu bạn không còn cảm thấy thoải mái khi sử dụng Twitter hoặc quyết định thực sự cần ngăn chặn sự lây lan của Tweet đáng xấu hổ mà bạn đã đăng, hãy theo dõi bài viết để biết cách vô hiệu hóa, xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter trên điện thoại, PC.

Xóa tài khoản twitter

I. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa tài khoản Twitter? Xóa rồi có khôi phục lại được không?

Xóa tài khoản Twitter sẽ xóa toàn bộ tên người dùng, tên hiển thị, hồ sơ công khai và các bài đăng của bạn trên Twitter. Người khác sẽ không còn thấy hồ sơ của bạn trên Twitter, bạn sẽ biến mất và không để lại dấu vết gì.

Bạn có thể khôi phục tài khoản Twitter của mình nếu tài khoản này bị vô tình hoặc vô hiệu hóa sai trong tối đa 30 ngày sau khi hủy kích hoạt. Sau 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

II. Hướng dẫn cách vô hiệu hóa và xóa tài khoản Twitter trên điện thoại

Bài viết thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hệ điều hành iOS.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại, chọn biểu tượng trang cá nhân ở góc trên bên trái màn hình > Chọn Cài đặt và riêng tư > Chọn Tài khoản > Chọn Hủy kích hoạt tài khoản > Chọn Ngừng kích hoạt > Nhập Mật khẩu > Chọn Ngừng kích hoạt để xác nhận xóa tài khoản.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại, chọn biểu tượng trang cá nhân ở góc trên bên trái màn hình > Chọn Cài đặt và riêng tư.

Xóa twitter

Bước 2: Chọn Tài khoản > Chọn Hủy kích hoạt tài khoản.

HỦy kích hoạt

Bước 3: Chọn Ngừng kích hoạt > Nhập Mật khẩu > Chọn Ngừng kích hoạt để xác nhận vô hiệu hóa tài khoản.

Vô hiệu hóa tài khoản

Lưu ý: 

  • Trong khoảng thời gian 30 ngày, bạn có thể khôi phục lại tài khoản Twitter bằng cách đăng nhập lại.
  • Sau 30 ngày, nếu không khôi phục, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

III. Hướng dẫn cách vô hiệu hóa, xóa tài khoản Twitter trên máy tính

Bài viết được thực hiện trên máy tính hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tương tự trên máy tính hệ điều hành macOS.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt, truy cập trang Twitter > Chọn More > Chọn Settings and privacy > Chọn Deactivate your account > Chọn Deactivate > Nhập Mật khẩu > Chọn Deactivate để xác nhận xóa tài khoản.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt, truy cập trang Twitter > Chọn More.

truy cập trang web

Bước 2: Chọn Settings and privacy > Chọn Deactivate your account.

Cài đặt và bảo mật

Bước 3: Chọn Deactivate.

Vô hiệu hóa tài khoản

Bước 4:  Nhập Mật khẩu > Chọn Deactivate để xác nhận xóa tài khoản.

Xác nhận

Lưu ý: 

  • Trong khoảng thời gian 30 ngày, bạn có thể khôi phục lại tài khoản Twitter bằng cách đăng nhập lại.
  • Sau 30 ngày, nếu không khôi phục, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Trên đây là hướng dẫn cách vô hiệu hóa, xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter trên điện thoại, PC giúp bạn xóa hồ sơ của mình một cách nhanh chóng. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé.

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com