Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách xem phim Netflix miễn phí không cần tài khoản, không mất tiền mua

Netflix là thiên đường phục vụ mọi nhu cầu giải trí vì kho tàng phim, series và TV Shows khổng lồ mà dịch vụ sở hữu. Nhưng vì là dịch vụ trả phí nên có thể sẽ hạn chế người dùng. Hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu cách xem phim Netflix miễn phí không cần mua tài khoản qua bài viết này nhé.

cách xem phim Netflix miễn phí không cần mua tài khoản

I. Vì sao Netflix lại cho xem miễn phí mà không cần mua tài khoản?

Mới đây, để mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khán giả, Netflix đã cho phép xem miễn phí một số bộ phim và chương trình được yêu thích mà không cần phải tạo hay mua tài khoản đăng nhập.

Đối với những ai chưa biết đến ứng dụng Netflix, đây là cơ hội tốt để chúng ta có thể thử dịch vụ xem phim quốc tế này. Danh sách miễn phí gồm có những series nổi tiếng, phim tài liệu, TV Shows, phim giật gân,... đại diện cho thư viện phim phong phú mà ứng dụng sở hữu.

Điểm chung của những bộ phim miễn phí này là sự trải nghiệm. Khán giả chỉ được xem 1 tập nếu đó là phim dài tập, TV Shows. Sau khi xem hết, nếu thấy phù hợp với nhu cầu, bạn có thể bấm Tham gia ngay để đăng kí tài khoản và xem toàn bộ nội dung trên Netflix.

Tham gia ngay để xem toàn bộ nội dung trên Netlix

Mặc dù là miễn phí nhưng những bộ phim vẫn là chất lượng cao, phụ đề tiếng việt đầy đủ, mang tới những giây phút "dùng thử" tốt nhất đến khán giả. Tuy nhiên, chúng ta không thể lưu lại những bộ phim đã xem hay lưu thời gian xem giữa chừng đâu bạn nhé.

II. Hướng dẫn xem phim Netflix free không cần mua tài khoản

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang web xem Netflix miễn phí > Chọn chương trình > Xem ngay.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bạn có thể xem miễn phí một số bộ phim và chương trình truyền hình hấp dẫn của Netflix. Chọn trong số hàng loạt các bộ phim và chương trình truyền hình cho phép xem miễn phí ngay lập tức. 

Bước 1: Truy cập vào trang web xem Netflix miễn phí.

ruy cập vào trang web xem Netflix miễn phí.

Bước 2: Chọn chương trình, phim hoặc series bạn muốn.

Chọn chương trình, phim hoặc series bạn muốn.

Bước 3: Bấm Xem ngay.

ấm Xem ngay.

Và giờ đây, bạn chỉ cần thưởng thức bộ phim và không cần phải đăng ký tài khoản. Các lựa chọn có thể thay đổi theo thời gian, vậy nên hãy xem ngay kẻo lỡ nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xem phim Netflix miễn phí không cần mua tài khoản. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...