Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook, tìm bạn đã xóa

Trang mạng xã hội Facebook giúp bạn tương tác với bạn bè khắp mọi nơi trên thế giới, tuy nhiên sẽ có đôi lúc bạn hủy kết bạn với vài người và sau muốn xem lại mình đã hủy kết bạn với ai. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm lại bạn đã xóa trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook, tìm bạn đã xóa

Cách xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook, tìm bạn đã xóa

Bài viết được thực hiện trên laptop Acer Aspire 5 hệ điều hành Windows 10, điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, hệ điều hành Android. Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các điện thoại, máy tính chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows, macOS.

I. Cách xem lại bạn đã xóa trên facebook điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Vào trang cá nhân > Chọn vào biểu tượng dấu ba chấm > Chọn mục Nhật ký hoạt động > Chọn Bộ lọc > Chọn Hạng mục > Ở mục Kết nối của bạn, chọn Bạn bè đã xóa.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang cá nhân, chọn vào biểu tượng dấu ba chấm.

Vào trang cá nhân, chọn vào biểu tượng dấu ba chấm

Vào trang cá nhân, chọn vào biểu tượng dấu ba chấm

Bước 2: Chọn mục Nhật ký hoạt động.

Chọn mục Nhật ký hoạt động

Chọn mục Nhật ký hoạt động

Bước 3: Chọn Bộ lọc.

Chọn Bộ lọc

Chọn Bộ lọc

Bước 4: Chọn Hạng mục.

Chọn Hạng mục

Chọn Hạng mục

Bước 5: Ở mục Kết nối của bạn, chọn Bạn bè đã xóa.

Ở mục Kết nối của bạn, chọn Bạn bè đã xóa

Ở mục Kết nối của bạn, chọn Bạn bè đã xóa

Danh sách những người bạn đã hủy kết bạn sẽ hiện ra.

Danh sách những người bạn đã hủy kết bạn sẽ hiện ra.

II. Cách xem lại bạn đã xóa trên facebook máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Vào trang cá nhân > Chọn dấu ba chấm > Chọn Nhật ký hoạt động > Chọn Bộ lọc > Tích vào ô Bạn bè đã xóa > Nhấn Save changes.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn, chọn dấu ba chấm và chọn Nhật ký hoạt động.

Chọn dấu ba chấm và chọn Nhật ký hoạt động

Chọn dấu ba chấm và chọn Nhật ký hoạt động

Bước 2: Ở góc bên trái, chọn vào Bộ lọc.

Ở góc bên trái, chọn vào Bộ lọc

Ở góc bên trái, chọn vào Bộ lọc

Bước 3: Bạn có thể chọn phạm vi năm bạn muốn, ở đây mình muốn xem tất cả nên mình để phạm vi là All. Sau đó tích vào ô Bạn bè đã xóa và nhấn Save changes.

Tích vào ô Bạn bè đã xóa và nhấn Save changes

Tích vào ô Bạn bè đã xóa và nhấn Save changes

Danh sách bạn bè bạn đã hủy kết bạn sẽ hiện ở cột bên trái

Danh sách bạn bè bạn đã hủy kết bạn sẽ hiện ở cột bên trái

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xem mình đã hủy kết bạn, tìm bạn bè đã xóa trên Facebook. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đến bạn. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com