Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Cách xóa kênh phụ YouTube nhanh chóng, dễ thực hiện

Bạn có quá nhiều kênh phụ YouTube và muốn xoá bớt những kênh ít người tương tác? Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa kênh phụ YouTube nhanh chóng, dễ thực hiện nhất nhé!

Cách xóa kênh phụ YouTube

Cách xóa kênh phụ YouTube

I. Kênh phụ YouTube là gì? Những lưu ý khi xóa kênh phụ YouTube

Kênh phụ YouTube là các kênh được lập ra từ tài khoản YouTube chính.

Khi xóa kênh phụ YouTube:

  • Bạn sẽ mất lượt xem, theo dõi, bình luận từ các video đăng trên kênh phụ.
  • Bạn không còn thu được tiền quảng cáo từ kênh phụ YouTube nữa.

II. Cách xóa kênh phụ YouTube

Hướng dẫn được thực hiện trên máy tính Toshiba. Bạn có thể thao tác tương tự trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, macOS khác.

1. Hướng dẫn nhanh

  • Truy cập vào trang web YouTube trên máy tính https://www.youtube.com/.
  • Nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn mục Cài đặt.
  • Click vào Thêm hoặc quản lý (các) kênh của bạn.
  • Chọn kênh phụ YouTube muốn xóa.
  • Nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn mục YouTube Studio.
  • Nhấn vào mục Cài đặt.
  • Nhấn vào mục Kênh, chọn Cài đặt nâng cao.
  • Click vào Gỡ bỏ nội dung trên YouTube.
  • Nhập email, mật khẩu và nhấn nút Next để xác nhận tài khoản của bạn.
  • Nhấn vào mục I want to permanently delete my content (Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình).
  • Tick chọn vào các ô bên dưới và nhấn nút Delete my content (Xóa nội dung của tôi).
  • Nhập tên kênh YouTube và nhấn Delete my content (Xóa nội dung của tôi).
  • Xem thông báo Your content is being deleted (Nội dung của bạn đang trong quá trình xóa).
  • Chờ khoảng vài phút hoặc vài ngày để kênh YouTube bị xóa.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang web YouTube trên máy tính https://www.youtube.com/. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn mục Cài đặt

Nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn mục Cài đặt

Nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn mục Cài đặt

Bước 2: Tại mục Kênh YouTube của bạn, click vào Thêm hoặc quản lý (các) kênh của bạn.

Click vào Thêm hoặc quản lý (các) kênh của bạn

Click vào Thêm hoặc quản lý (các) kênh của bạn

Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn kênh phụ YouTube mà bạn muốn xóa.

Chọn kênh phụ YouTube muốn xóa

Chọn kênh phụ YouTube muốn xóa

Bước 4: Sau đó, nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn mục YouTube Studio

Nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn mục YouTube Studio

Nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn mục YouTube Studio

 Bước 5: Tại đây, bạn nhấn vào mục Cài đặt.

Nhấn vào mục Cài đặt

Nhấn vào mục Cài đặt

Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mục Kênh, chọn Cài đặt nâng cao và click vào Gỡ bỏ nội dung trên YouTube.

Nhấn Kênh, chọn Cài đặt nâng cao và click Gỡ bỏ nội dung trên YouTube

Nhấn Kênh, chọn Cài đặt nâng cao và click Gỡ bỏ nội dung trên YouTube

Bước 7: Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận tài khoản. Hãy nhập email, mật khẩu dùng để đăng ký tài khoản YouTube và nhấn nút Next.

Chọn email, nhập mật khẩu và nhấn nút Next

Chọn email, nhập mật khẩu và nhấn nút Next

Bước 8: Kế tiếp, bạn nhấn vào mục I want to permanently delete my content (Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình).

Nhấn vào mục I want to permanently delete my content

Nhấn vào mục I want to permanently delete my content

Bước 9: Tick chọn vào các ô bên dưới và nhấn nút Delete my content (Xóa nội dung của tôi) để xóa mọi dữ liệu liên quan tới kênh phụ YouTube.

Tick chọn vào các ô bên dưới và nhấn nút Delete my content

Tick chọn vào các ô bên dưới và nhấn nút Delete my content

Bước 10: Khi đó, trang web sẽ hiện lên khung thông báo Delete your content? (Xóa nội dung của bạn?), bạn hãy nhập tên kênh YouTube và nhấn Delete my content (Xóa nội dung của tôi) để xác nhận xóa kênh phụ YouTube.

Nhập tên kênh YouTube và nhấn Delete my content

Nhập tên kênh YouTube và nhấn Delete my content

Bước 11: Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo Your content is being deleted (Nội dung của bạn đang trong quá trình xóa). Quá trình này sẽ mất vài phút hoặc vài ngày, kênh YouTube phụ sẽ bị xóa.

Xem thông báo Your content is being deleted

Xem thông báo Your content is being deleted

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xóa kênh phụ YouTube nhanh chóng, giúp bạn bỏ bớt những kênh ít người xem. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo: https://support.google.com/youtube/answer/

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...