Tower Craft - Chế Tạo Tháp 3D | Game Xây Dựng Tự Động

Tower Craft - Chế Tạo Tháp 3D | Game Xây Dựng Tự Động

Game mô phỏng, phổ thông

82 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi đơn giản chỉ bằng thao tác nhấp vào màn hình là đã có thể xây dựng được vô số công trình và hoàn thành tòa tháp của bạn. 
  • Đồ họa Pixel cổ điển độc đáo, ngộ nghĩnh và cũng rất quen thuộc, đáng yêu. 
  • Những nhân vật với tạo hình quen thuộc có thể dễ dàng bắt gặp trong thế giới Minecraft. 
  • Xây dựng vô số công trình liên kết xếp chồng lên nhau để tạo thành một tòa tháp vĩ đại. 
  • Nâng cấp để phát triển chất liệu xây dựng cũng như nội thất bên trong của những toà tháp. 

Những tựa game dưới dạng đồ họa Pixel cổ điển vốn đã rất quen thuộc và vô cùng đa dạng về thể loại. Chế Tạo Tháp 3D là một cái tên điển hình trong số đó, với đề tài xây dựng các toà nhà, công trình kiến trúc vô cùng độc đáo chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị. 

I. Thông tin chi tiết Chế Tạo Tháp 3D

 • Thể loại: Mô phỏng, Phổ thông
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online, Offline
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: CASUAL AZUR GAMES
 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên
 • Ngày ra mắt: 6/7/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Chế Tạo Tháp 3D

1. Lối chơi 

Trong Chế Tạo Tháp 3D nhiệm vụ chính của người chơi chỉ đơn giản là cố gắng xây dựng các ngôi nhà, căn phòng, kiến trúc với đủ mọi hình dạng và sau đó xếp chồng chúng lên nhau để tạo thành một tòa tháp độc đáo và ngộ nghĩnh. 

Xây dựng những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo

Xây dựng những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo

Thao tác của người chơi trong trò chơi này vô cùng đơn giản, chỉ với một cú nhấp vào màn hình hoặc nhấn giữ là đã có thể bắt đầu việc xây dựng cũng như tăng tốc quá trình hoàn thiện của toà tháp. Tuy nhiên nếu bạn không rảnh tay thì việc xây dựng vẫn có thể được tiến hành tự động nhưng với một tốc độ khá là chậm. Chính vì thế việc nhấn và giữ màn hình là cần thiết để đẩy nhanh việc xây dựng tòa tháp của bạn. 

Chỉ với một cú nhấp hoặc đè những khối đá và đồ dùng sẽ tự động rơi xuống

Chỉ với một cú nhấp hoặc đè những khối đá và đồ dùng sẽ tự động rơi xuống

2. Nâng cấp 

Ngoài ra, cứ với mỗi viên gạch xây tháp người chơi sẽ nhận được lượng vàng tương ứng. Lượng vàng này sẽ cần cho việc nâng cấp chất liệu xây dựng, màu sắc cũng như hình dạng của nội thất bên trong đồng thời gia tăng lợi ích thu được từ tòa tháp của bạn. Người chơi sẽ có thể lựa chọn những vật dụng cần thiết để nâng cấp chúng, mỗi vật dụng sẽ tốn một lượng vàng cùng nhân lực để thực hiện. Tuy nhiên, khi sử dụng vật dụng lượng vàng mà người chơi nhận được sẽ tăng lên

Nâng cấp khối đá

Nâng cấp khối đá

3. Nhân vật và linh thú 

Bên cạnh đó, khi người chơi xây dựng những tòa tháp đặc biệt, sẽ có thể mở khoá được những nhân vật, linh thú đặc biệt giúp cường hoá và gia tăng lượng vàng thu được từ quá trình xây tháp. 

Mỗi nhân vật sẽ có những khả năng đặc biệt khác nhau

Mỗi nhân vật sẽ có những khả năng đặc biệt khác nhau

4. Vật phẩm hỗ trợ 

Để giúp cho quá trình trải nghiệm của người chơi đơn giản và hấp dẫn hơn. Trò chơi sẽ hỗ trợ người chơi một số buff lợi như tự động xây dựng tốc độ cao, gia tăng lượng công nhân xây dựng hay nhân đôi tiền vàng thu được. Những buff lợi này sẽ giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành tòa tháp của mình. 

Nhân đôi vàng sẽ giúp tăng gấp đôi lượng vàng mà bạn nhận được

Nhân đôi vàng sẽ giúp tăng gấp đôi lượng vàng mà bạn nhận được

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Chế Tạo Tháp 3D có nhạc nền với tiết tấu nhanh, sôi động tạo ra một bầu khí hăng say, bùng nổ trong quá trình xây dựng. Xuyên suốt quá trình xây dựng những tiếng tùng cắc như âm thanh của vật liệu hay những tiếng ting ting của tiền vàng phần nào đã giúp trò chơi trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn. 

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dưới dạng Pixel cổ điển, những nhân vật, vật liệu hay bất cứ thứ gì đều được tạo nên từ những khối vuông vô cùng độc đáo. Màu sắc của toà tháp sẽ có sự thay đổi giữa các tầng bởi mỗi tầng đều là một kiến trúc độc lập với màu sắc cũng như thiết kế hoàn toàn khác nhau. Trò chơi không có quá nhiều hiệu ứng đặc sắc, tuy nhiên những hiệu ứng từ việc nâng cấp, thu nhặt tiền vàng hay đơn giản như việc những khối vuông rơi xuống tạo thành hình dạng của mỗi tầng cũng đã đủ để trò chơi trở nên lôi cuốn và hấp dẫn. 

IV. Cấu hình chi tiết 

Android 

Android 4.4 trở lên 

Chế Tạo Tháp 3D là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho những ai yêu thích những tựa game với đồ họa Pixel cổ điển cùng công việc thiết kế, xây dựng những công trình, kiến trúc. Đến với trò chơi, bạn sẽ có được những phút giây giải trí đầy thú vị, khám phá những công trình độc đáo cũng như những yếu tố bất ngờ đầy thú vị. Hãy tải và trải nghiệm ngay để chứng minh khả năng xây tháp của bạn trong Chế Tạo Tháp 3D. 

82 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Tower Craft - Chế Tạo Tháp 3D | Game Xây Dựng Tự Động

Thảo luận về Tower Craft - Chế Tạo Tháp 3D | Game Xây Dựng Tự Động