Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương

Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương

Game chiến thuật

259 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Tự do gây dựng thế lực hùng mạnh thông qua các hoạt động như: Tướng kỳ, Điểm tướng đài, Lưu ly tháp,...
  • Vương Giả Tranh Bá: Chiến trường rộng lớn, nơi quy những nhà quân sư từ hơn 20 quốc trên toàn thế giới đều quy tụ tại đây.
  • Gần 20 binh chủng các loại xuất chiến trong một trận đánh.

Với những tựa game chiến thuật trên nền tảng Android và iOS về chủ đề Tam Quốc, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến tựa game Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương đến từ nhà phát hành VTC đúng không? Với hơn 6 năm trường tồn và phát triển bền vững, không hổ danh ông Hoàng chiến thuật châu Á. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về tựa game này nhé.

Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương

Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương

I. Thông tin Đại Chiến Tam Quốc

 • Thể loại: Chiến thuật, xây dựng
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: VTC Mobile
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Giá game: Miễn phí

II. Cách chơi Đại Chiến Tam Quốc

1. Lối chơi

Game có lối chơi khá giống những các tựa game chiến thuật như Clash of Clan, những bộ tướng của Đại Chiến Tam Quốc lại đa dạng hơn. Ngoài việc sở hữu những binh hùng tướng mạnh, người chơi còn được sở hữu nhân vật chủ soái, lãnh đạo toàn bộ binh lính và tướng lĩnh trong thành của mình.

Xây dựng thành trì bền vững

Xây dựng thành trì bền vững

Người chơi sẽ hóa thân vào một vị lãnh chúa, tìm kiếm tài nguyên để xây dựng tường thành, những loại vũ khí phòng thủ, huấn luyện binh lính,.... Kế đó, người chơi sẽ phải chiêu mộ các vị tướng mạnh tạo tiếng vang trong thiên hạ.

Khi lãnh thổ của bạn càng phát triển thì các thế lực thù địch cũng sẽ mạnh dần lên, hãy tích cực rèn luyện binh lính, nâng cấp tướng tài để tránh đi sự dòm ngó từ những thế lực hùng mạnh khác. Hãy gia nhập vào 1 liên minh để, củng cố thêm lực lượng khi bị tấn công bất chợt.

Trước khi offline nhớ kêu anh góp lính

Trước khi offline nhớ kêu anh góp lính

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game được chia thành nhiều Chương và mỗi chương sẽ có 10 nhiệm vụ, người chơi sẽ sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ mỗi Chương sẽ nhận được những phần quà rất hấp dẫn.

Ngoài ra, Đại Chiến Tam Quốc còn có thêm hạng mục nhiệm vụ "thành tựu", khi hoàn thành những nhiệm vụ thành tựu thì người chơi nhận được vô vàn KNB, khi bạn tích đủ số lượng vàng, bạn có thể làm được nhiều việc lắm đó.

3. Các chế độ chơi

Game có 3 chế độ chơi chính (Nhất Thống - Giao Tranh - Tranh Bá), mỗi lối chơi đều có sự khác nhau nhất định. Cụ thể của từng chế độ như sau:

Nhất Thống - Đây có thể nói là chế độ PvE, có một bản đồ thời Tam Quốc, rộng lớn và rất nhiều thành trì khác nhau, người chơi sẽ phái tướng và lính của mình chinh phạt vùng đất này.

Một phần giang sơn trong bản đồ

Một phần giang sơn trong bản đồ "Nhất thống"

Giao Tranh - Là chế độ PvP giữa 2 người chơi với nhau, bạn sẽ tìm kiếm những người chơi có độ phòng thủ thấp để tấn công. Đối với những người chơi kỳ cựu, họ thường đánh ngang cơ với đối phương, họ muốn tìm cách chiến thắng đối phương 1 cách tâm phục khẩu phục.

Chế độ Giao tranh

Chế độ Giao tranh

Tranh Bá - Đây là chế độ solo 1 vs 1 giữa 2 người chơi để giành lấy điểm số (giống đánh xếp hạng ở những tựa game MOBA), với những thế lực mạnh từ nhiều nơi trên thế giới (vì game có mặt tại hơn 20 quốc gia mà).

Người chơi leo

Người chơi leo "rank" tại chế độ Tranh bá

4. Hệ thống tăng cấp sức mạnh

Tại Đại Chiến Tam Quốc, sức mạnh tích tụ chủ yếu vào số lượng lính cũng như loại lính mà bạn huấn luyện, số lượng tướng ra trận (sao tướng càng nhiều, lực chiến càng tăng) và minh chủ - nhân vật đại diện cho bạn. Ngoài ra, minh chủ còn có những trang bị mang theo, mỗi trang bị đều có sức mạnh nhất định.

Rèn trang bị Chúa Công - tăng nhanh lực chiến

Rèn trang bị Chúa Công - tăng nhanh lực chiến

III. Đồ họa - Âm thanh

1. Đồ họa

Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng độ sắc nét trong game làm cho game thủ cảm thấy thích thú, đây cũng là tựa game thả lính - chiến thuật thời gian thực nên đồ họa ở mức tạm ổn và bù lại chất lượng trải nghiệm trong game cực kỳ đã.

Đại Chiến Tam Quốc

2. Âm thanh

Với những bản nhạc hào hùng, sôi động, kích thích tư duy người chơi - hỗ trợ ít nhiều đến suy nghĩ chiến thuật của game thủ. Với bản thân mình khi trải nghiệm tựa game này, những đoạn nhạc được chia theo các chế độ cũng như trận đấu trong game. Ngoài ra, còn có cả những âm thanh hiệu ứng kỹ năng của các tướng khác nhau.

IV. Cấu hình

 • Android: 5.0 trở lên
 • iOS: 8.0 trở lên

Vừa rồi mình đang mang đến cho các bạn tựa game Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương, tựa game thả lính - chiến thuật thời gian thực hàng đầu Châu Á. Hãy tải và trải nghiệm ngay tựa game "đỉnh của chóp" này nhé.

259 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương

Hãy là người đầu tiên đánh giá Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương

Thảo luận về Đại Chiến Tam Quốc - Cuộc Chiến Đế Vương

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...