Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Darius DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Darius mạnh nhất và mẹo chơi

Darius DTCL là một vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp khiến trời đất rung chuyển. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách lên đồ Darius DTCL Mùa 5, đội hình Darius DTCL và mẹo chơi Darius DTCL hiệu quả nhất nhé!

Darius DTCl mùa 5

Darius DTCl mùa 5

Tộc hệ: Ma Sứ - Thần Vương - Hiệp Sĩ

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Cuộc Tàn Sát Của Lang Thần: Darius chuyển sang dạng Thần Sói, trở nên không thể bị ngăn cản và lao lên cắn kẻ thù gần nhất. Khi bị cắn, tướng địch chịu 250/350/5000% sát thương cơ bản của Darius và bị giảm 60% giáp trong 6 giây. Sau khi cắn, 3/4/10 đòn đánh tiếp theo của Darius hồi lại cho hắn 10% máu tối đa.

Thuộc tính:

 1 sao2 sao3 sao
Máu105018903402
Sát thương vật lý90162292
Tốc độ đánh0.750.750.75
Giáp 606060
Kháng phép606060

I. Cách lên đồ Darius DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Darius sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

11 Lưỡi Kiếm Tử Thần: Sau khi hạ gục một tướng địch, Darius được cộng thêm 10 sát thương vật lý và được cộng dồn vô hạn cho đến cuối trận đấu (khởi đầu ở 3).

11 Cuồng Cung: Mỗi đòn đánh thường của Darius bắn ra một tia sét vào một kẻ địch khác gây 80% sát thương vật lý của Darius đồng thời nếu đòn đánh của hắn có chí mạng thì tia sét này cũng có thể gây sát thương chí mạng.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Găng Tay Bảo Thạch: Kỹ năng có thể chí mạng và Darius nhận thêm 40% tỉ lệ chí mạng.

11 Kiếm Súng Hextech: Kỹ năng của Darius hồi lại cho hắn một lượng máu bằng 33% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư sẽ tạo thành lá chắn giúp chặn tối đa 300 sát thương.

II. Các đội hình Darius mạnh nhất

Darius Mặc Định

Darius

Tham khảo: Garen DTCL Mùa 5 - Kẻ thù của Darius.

III. Mẹo chơi Darius DTCL

Hãy giúp Darius có đủ năng lượng để thi triển kỹ năng bá đạo của mình. Đặt vị tướng này ở hàng đầu đội hình nhằm giúp anh ta tiếp cận với kẻ địch một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có 2 cách chơi Darius, một là lên chí mạng giúp mỗi khi dùng kỹ năng khiến một kẻ địch máu giấy nằm xuống nhanh chóng, hai là lên hồi máu sau mỗi đòn đánh thường để máu của Darius rất khó về không khiến hắn trở thành một hung thần thật sự.

Darius là tướng 5 vàng nên đừng nôn nóng sở hữu hắn ta quá sớm, hãy tích trang bị và vàng để giai đoạn từ nửa sau ván đấu khi tỉ lệ xuất hiện Darius tăng cao, hãy tìm kiếm hắn và chiến thôi.

Darius là một hung thần chiến tranh

Darius là một hung thần chiến tranh đúng nghĩa

Darius DTCL mùa 5 là một hung thần đúng nghĩa với sức mạnh bá đạo nên hãy xây dựng đội hình và trang bị xoay quanh vị tướng này để tăng tỉ lệ chiến thắng nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/darius

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...