Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Dayz - Cuộc chiến sinh tồn đơn độc tại vùng đất thây ma

Dayz - Cuộc chiến sinh tồn đơn độc tại vùng đất thây ma

Game nhập vai

114 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Cuộc chiến sinh tồn đơn độc tại vùng đất thây ma.
  • Kẻ thù của bạn không chỉ có bọn zombie khát máu mà còn ở những người sống sót vô nhân tính hay mẹ thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt.
  • Tích cực tìm kiếm đồ ăn, nước uống, các nhu yếu phẩm, tài nguyên, trang bị, vũ khí,... là cách duy nhất để gia tăng tỉ lệ sống sót của bạn.
  • Bản đồ thế giới mở rộng lớn với rất nhiều bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game online sinh tồn lấy đề tài hậu tận thế Zombies, nơi mà bạn vừa phải tìm cách sống sót trước bọn thây ma đói khát, vừa bị truy sát bởi những kẻ sống sót khác và vừa phải chống chọi lại với mẹ thiên nhiên khắc nghiệt thì không thể bỏ qua Dayz. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin về Dayz nhé!

I. Thông tin Game

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Game đưa người chơi đến một thế giới hậu tận thế zombies, nơi bạn sẽ hóa thân thành một trong những người sống sót (cùng với những người chơi khác) phải tìm cách sinh tồn trong thế giới hoang tàn không khác gì địa ngục này. 

Người chơi có thể đi một mình hoặc lập nhóm, đến lùng sục mọi ngóc ngách để có thể tìm kiếm nhu yếu phẩm, tài nguyên hay vũ khí để gia tăng tỉ lệ sống. Kẻ thù của bạn không chỉ có bọn thây ma mà còn cả những người sống sót khác, những kẻ sẵn sàng hạ sát bạn chỉ để lấy hết đồ của bạn.

Ngoài lối chơi loot đồ đã nói ở trên thì game còn 2 lối chơi nữa. Một là hành động lén lút, hạn chế giao tranh ở mức tối đa, luôn đặt an toàn của bản thân lên hàng đầu. Hai là đi săn những người chơi khác (kể cả zombie) để cướp đồ của họ.

Cướp tài nguyên từ những người chơi khác

Cướp tài nguyên từ những người chơi khác

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là làm mọi cách để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt này. Ngoài ra game sẽ không có nhiệm vụ cụ thể nào khác, thay vào đó sẽ là những khu vực bí ấn trên bản đồ, kích thích trí tò mò khám phá của người chơi. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có thêm nhiều nhiệm vụ cụ thể thì có thể tải những bản mod được nhà phát hành cho phép trên trang chủ của họ.

Làm mọi cách để sinh tồn

Làm mọi cách để sinh tồn

3. Vũ khí

Vú khí trong game rất đa dạng gồm:

 • Cận chiến: búa, kiếm, dao,... có tầm đánh ngắn, sát thương cao, rất dễ tìm.
 • Súng: súng lục, súng tiểu liên, súng máy, súng ngắm,... khá khó tìm, đa phần phải chế tạo mới có thể sở hữu, cần đạn mới có thể sử dụng, tầm bắn xa, sát thương cao.
 • Lựu đạn nổ, đạn khói, bẫy,....

Đa dạng vũ khí

Đa dạng vũ khí

4. Vật phẩm

Vật phẩm trong game có rất nhiều loại như quân áo giúp giữ ấm, đạn cho súng, đồ ăn, nước uống giúp sinh tồn,... Công dụng chung của vật phẩm là giúp bạn gia tăng tỉ lệ sống sót. Bạn có thể kiếm những vật phẩm trong ô tô, trong các tòa nhà, trên xác những người chơi khác,...

Một số vật phẩm

Một số vật phẩm

5. Chế tạo

Có một số thứ trong game sẽ rất khó kiếm hoặc không bao giờ có thể được tìm thấy. Chính vì thế mà để sở hữu chúng, người chơi bắt buộc phải đi thu thập các nguyên liệu cần thiết, kết hợp chúng lại để tạo ra những món đồ mà mình mong muốn, giúp tiết kiếm rất nhiều thời gian và công sức.

Công thức chế tạo một số món

Công thức chế tạo một số món

III. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong cách 3D hiện đại, tái hiện lại thế giới hậu tận thế zombie vô cùng chât thật: thành phố hoang tàn, zombie ở khắp nơi với rất nhiều giống loài có tạo hình kinh dị, những người sống sót thì phải trốn ở những vùng quê hẻo lánh,... Bên cạnh đó game còn có hiện tượng ngày đêm, thậm chí là có cả mưa hay sương mù. Đảm bảo sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Đồ họa siêu đẹp

Đồ họa siêu đẹp

2. Âm Thanh

Âm thanh của game cũng được đầu tư rất nhiều. Ví dụ khi người chơi di chuyển sẽ nghe tiếng bước chân, mỗi cây súng khi sử dụng sẽ phát ra những âm thanh khác nhau giống như tiếng của chúng ở ngoài đời thật,... Giúp tạo cảm giác chân thực khiến người chơi ngày càng yêu thích tựa game hơn.

IV. Cấu hình

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin thú vị về tựa game hấp dẫn Dayz. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu laptop chơi game Dayz đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

114 lượt xem
Thảo luận về Dayz - Cuộc chiến sinh tồn đơn độc tại vùng đất thây ma

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...