Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Flipboard - Cập nhật tin mới nhất 24/7, đọc báo miễn phí trên Android và iOS

Flipboard - Cập nhật tin mới nhất 24/7, đọc báo miễn phí trên Android và iOS

App tin tức

170 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Cập nhật tin tức 24/7 và đọc báo hằng ngày trên các tờ báo uy tín, nổi tiếng trên thế giới.
  • Tùy chọn chủ đề tin tức mà bạn đang quan tâm để theo dõi.
  • Bài viết được sắp xếp theo chủ đề mà người dùng đã tìm kiếm trước đó, giúp người đọc tiếp cận thông tin mình quan tâm nhanh nhất.
  • Cho phép người dùng tạo tài khoản cá nhân và tương tác với các bài viết có sẵn.
  • Bạn có thể chia sẻ các bài viết yêu thích lên mạng xã hội dễ dàng. 

Flipboard là ứng dụng cung cấp tin tức miễn phí hàng ngày, cho phép bạn tùy chọn chủ đề tin tức mà bạn quan tâm để tiện theo dõi. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ bạn tạo tài khoản cá nhân để tương tác với các bài tin trong ứng dụng.

Flipboard

I. Thông tin của ứng dụng Flipboard

II. 5 điểm nổi bật của ứng dụng Flipboard

1. Cập nhật tin tức 24/7 và đọc báo hằng ngày trên các tờ báo uy tín, nổi tiếng trên thế giới

Là một ứng dụng cung cấp tin tức chuyên nghiệp, Flipboard sẽ hỗ trợ bạn đọc báo hằng ngày với nhiều bản tin mới nhất được cập nhật 24/7 từ các tờ báo uy tín, nổi tiếng trên thế giới như CNN, Wall, Bloomberg, Forbes,... giúp bạn nắm bắt tin tức thế giới một cách nhanh chóng và chính xác.

Cập nhật tin tức 24/7 và đọc báo hằng ngày

2. Tùy chọn chủ đề tin tức mà bạn đang quan tâm để theo dõi (ít nhất 3 chủ đề)

Với Flipboard, bạn có thể tùy chọn các chủ đề tin tức mà bạn đang quan tâm như để theo dõi ví dụ như Sports (thể thao), Weather (thời tiết), Travel (du lịch),... Ứng dụng sẽ bắt buộc bạn chọn ít nhất 3 chủ đề, việc này giúp ứng dụng biết được bạn đang quan tâm những lĩnh vực nào và giúp bạn dễ tiếp cận với những bài viết theo chủ đề bạn thích.

Tùy chọn chủ đề tin tức mà bạn đang quan tâm

3. Bài viết được sắp xếp theo chủ đề mà người dùng đã tìm kiếm trước đó, giúp người đọc tiếp cận thông tin mình quan tâm nhanh nhất

Thông qua các chủ đề mà bạn đã tìm kiếm trước đó, ứng dụng sẽ nắm được chủ đề nào đang được bạn quan tâm và tiến hành sắp xếp các bản tin vào từng chủ đề riêng biệt đó, giúp bạn tiếp cận được những thông tin, tin tức mà mình quan tâm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Tin tức được sắp xếp theo từng chủ đề

4. Cho phép người dùng tạo tài khoản cá nhân và tương tác với các bài viết có sẵn

Ứng dụng Flipboard còn cho phép người dùng tạo tài khoản cá nhân và tương tác với các bài tin trên ứng dụng. Bạn có thể tạo tài khoản trên Flipboard bằng tài khoản Email, Facebook,... một cách dễ dàng để yêu thích cũng như bình luận, trao đổi với những người đọc khác về các bài tin có sẵn trên ứng dụng.

Tạo tài khoản cá nhân đơn giản

5. Bạn có thể chia sẻ các bài viết yêu thích lên mạng xã hội dễ dàng

Với Flipboard, bạn có thể chia sẻ các bài tin yêu thích lên mạng xã hội Zalo, Facebook,... một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ riêng các bài tin với bạn bè và người thân qua tin nhắn, Messenger,... để thảo luận với nhau về một vấn đề thời sự, xã hội nào đó. 

Chia sẻ dễ dàng

Flipboard là ứng dụng đọc tin tức tiện dụng, cấp nhật tin mới 24/7 hỗ trợ người dùng sắp xếp tin tức theo từng chủ đề yêu thích và cho phép chia sẻ các bản tin lên mạng xã hội một cách dễ dàng. Nếu bạn thấy thích ứng dụng này, hãy tải ngay về và trải nghiệm nhé.

170 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Flipboard - Cập nhật tin mới nhất 24/7, đọc báo miễn phí trên Android và iOS

Thảo luận về Flipboard - Cập nhật tin mới nhất 24/7, đọc báo miễn phí trên Android và iOS