Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Game New World có phải là "hung thần" của card đồ họa như lời đồn?

Nhà phát hành tựa game New World - AmazonGames mới đây đã khẳng định tựa game con cưng của họ không trực tiếp làm hư hỏng các card đồ họa. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

New World

New World có làm hư card đồ họa?

Kể từ ngày ra mắt tựa game New World thì nhà phát hành Amazon đã nhận về không ít phản hồi tiêu cực rằng một số máy tính sau khi trải nghiệm tựa game của họ đã bị "ngỏm" card đồ họa. Đương nhiên là Amazon đã phủ nhận mọi cáo buộc trên và cho rằng lỗi nằm ở nhà sản xuất những card đồ họa bị hư đó.

Cụ thể thông báo của Amazon như sau: " Trong những ngày qua, có rất nhiều người chơi New World gặp sự cố liên quan đến card đồ họa GeForce RTX. Sau khi đã phân tích kỹ càng tất cả những lỗi mà người chơi cung cấp, chúng tôi nhận thấy không có một điều bất thường nào được gây nên bởi New World. Nên chúng tôi đưa ra một kết luận rằng, những ai đang gặp vấn đề về card đồ họa thì cách tốt nhất là hãy liên hệ đến nhà sản xuất card."

New World vẫn là tựa game đáng chơi

New World vẫn là tựa game rất đáng chơi

Còn về phía nhà sản xuất card đồ họa GeForce RTX - EVGA, họ cũng đã thừa nhận card đồ họa của họ có lỗi ở phần mối hàn và cũng thừa nhận card đồ họa do mình sản xuất cũng sẽ gặp sự cố nếu như chơi những tựa game game nặng khác (có đặc điểm tương tự New World).

Cụ thể thì trong New World có chứa một đoạn mã khiến cho một số card đồ họa có kiến trúc Ampere nạp điện nhiều hơn ngưỡng cho phép của chúng từ đó sinh ra lỗi. Nếu đây là sự thật thì danh sách những card đồ họa có thể gặp sự cố khi chơi New World sẽ gồm: RTX 3090 của EVGA, ZotacGigabyte cùng một card RTX 3080 Ti, RTX 3070 và RTX 3060.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về nguyên nhân dẫn đến sự cố của một số card đồ họa khi chơi game New World. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chi sẻ đến bạn bè nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...