Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

Game hành động, nhập vai, phiêu lưu

Đánh giá:

(5)
209 26186 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi phiêu lưu khám phá, kết hợp hành động nhập vai hấp dẫn.
  • Bản đồ rộng lớn với nhiều bối cảnh địa điểm thú vị để người chơi khám phá.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng.
  • Hệ thống các nguyên tố đặc trưng.
  • Chế độ nấu ăn mới lạ.
  • Đồ họa sắc nét mượt mà với màu sắc tươi sáng.
  • Game có hỗ trợ Tiếng Việt

Genshin Impact sẽ đưa bạn vào thế giới ảo rộng lớn với bối cảnh lung linh, vô cùng đẹp mắt. Nơi đây sẽ ẩn chứa những điều thú vị, những câu chuyện, những con người huyền bí cùng những thử thách hấp dẫn để người chơi dần dần khám phá, tìm hiểu và chinh phục. 

1. Thông tin chi tiết Genshin Impact

 • Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu, Hành động                  
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: miHoYo Limited
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Ngày phát hành: 28/09/2020
 • Giá game: Miễn phí 

2. Cốt truyện Genshin Impact

Câu chuyện bắt đầu từ hai anh em thân thiết và một biến cố bất ngờ xảy ra, cả hai phải chiến đấu với nữ thần vô danh và bị chia cắt đẩy một nhân vật của người chơi lạc vào thế giới Teyvat bí ẩn. Bạn sẽ hóa thân làm nhân vật chính trong câu chuyện, từ thế giới bên ngoài lạc vào đại lục này. Bạn sẽ tự do du hành trong thế giới rộng lớn này, kết giao bạn bè, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố, cho đến khi gặp lại người anh em mình đã bị thất lạc, chia cắt.

Hai anh em chiến đấu với nữ thần vô danh

Hai anh em chiến đấu với nữ thần vô danh

3. Gameplay Genshin Impact

Tổng quan về game

Bước vào thế giới rộng lớn mà Genshin Impact mang đến người chơi sẽ hóa thân thành Nhà lữ hành thực hiện cược phiêu lưu, khám phá của mình cùng với những người bạn trong thế giới tuyệt đẹp và sống động với tên gọi là “Teyvat”. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật người em hoặc người anh để thực hiện cuộc hành trình của mình. Game có bản đồ thế giới mở nên người chơi game có thể thoải mái khám phá mọi ngóc ngách, đầy thú vị mà trò chơi mang lại.

Bản đồ rộng lớn trong game

Bản đồ rộng lớn trong game

Người chơi sẽ khám phá thế giới hấp dẫn này thông qua việc thi triển các chiêu thức như chạy nhảy, leo tường, bơi hay thậm chí là bay trên không trung. Các nút điều hướng được sắp xếp bố trí hợp lí giúp người chơi dễ dàng thao tác. Một điều thú vị nữa là bên cạnh bạn sẽ có Paimon đáng yêu, một người bạn tri kỉ cũng sát cánh, hỗ trợ bạn hết mình trong cuộc phiêu lưu vô cùng khó khăn phía trước.

Người chơi dễ dàng điều nhân vật

Người chơi dễ dàng điều nhân vật

Lúc mới chơi các thao tác điều khiển kiểm soát nhân vật khá đơn giản và thuận tiện vì lúc đầu bạn chỉ sở hữu một nhân vật chính nhưng sau đó sau khi đã kết nạp thêm các thành viên mới, tạo thành đội hình gồm 4 người việc điều khiển lựa chọn cá nhân hợp lí cho mỗi thử thách, mỗi trận chiến đòi hỏi kĩ năng cao cùng sự am hiểu của người chơi mới có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra.

kết nạp thêm các thành viên tạo thành đội hình gồm 4 người

Tạo dựng đội hình đầy đủ gồm 4 thành viên ưu tú

Điều tạo nên sự hấp dẫn cho Genshin Impact là người chơi sẽ không bị gò bó trong quá trình khám phá, trải nghiệm game của mình. Trong game sẽ xuất hiện rất nhiều đoạn hội thoại đây chính là mấu chốt tạo nên sự chân thực điểm khác biệt trong hành trình chơi của từng người. Mỗi người chơi sẽ có các lựa chọn hội thoại khác nhau, từ đó dẫn họ đến những nhiệm vụ và thử thách khác nhau điều này đưa người chơi vào những tình cảnh bất ngờ luôn tạo hứng thú khi chơi.

Các đoại hội thoại dẫn dắt câu chuyện

Các đoại hội thoại dẫn dắt câu chuyện

Với hệ thống nhiệm vụ vô cùng đồ sộ, đa dạng theo cốt truyện và ngoài mạch truyện. Khi hoàn thành các nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được các phần thưởng để phát triến nhân vật của mình. Bên cạnh đó, Genshin Impact cũng mang đến các thử thách cho người chơi thông qua như là những con Boss trên bản đồ hay là những phủ bản có thể khiêu chiến.

Thực hiện nhiệm vụ đánh Boss

Thực hiện nhiệm vụ đánh Boss

Hệ thống nhân vật

Tuy chỉ mới phát hành nhưng game đã mang đến cho người chơi hệ thống nhân vật hết sức đa dạng với hơn 24 nhân vật độc đáo. Mỗi nhân vật đều được xây dựng với những đặc điểm về hình dáng, tính cách cũng như các chiêu thức, ưu điểm khác nhau tạo nên sự đa dạng hứng thú cho người chơi. Người chơi chắc chắn rất mong chờ những lần cập nhật tới hứa hẹn sẽ xuất hiện những nhân tố mang tính đột phá.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Hệ thống nhân vật đa dạng

Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt.

Kỹ năng thông thường thì chỉ cần có thời gian hồi lại chiêu thức thì người chơi có thể sử dụng. Đối với kỹ năng đặc biệt, thì bạn cần phải tích lũy đủ năng lượng nguyên tố cần thiết thì mới có thể thi triển chiêu thức.

Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt

Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt

Bên cạnh đó, kỹ năng của các nhân vật sẽ được chia là 2 nhóm chính đó là Thiên Phú và Cung Mệnh. Thiên Phú là hệ thống bao gồm 6 kỹ năng với 3 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động. Còn Cung Mệnh hệ thống chòm sao 6 bậc, mỗi bậc có hiệu ứng đi kèm với kỹ năng hoặc đòn đánh với sức mạnh và ưu điểm khác nhau.

 kỹ năng của các nhân vật sẽ được chia là 2 nhóm chính đó là Thiên Phú và Cung Mệnh

Kỹ năng của các nhân vật sẽ được chia là 2 nhóm chính đó là Thiên Phú và Cung Mệnh

Năng lượng nguyên tố

Đây chính là yếu tố tạo nên đặc trưng cũng như sự hấp dẫn đặc biệt trong game. Trò chơi có 7 loại nguyên tố bao gồm: Phong (gió), Lôi (sét), Hỏa (lửa), Thủy (nước), Băng (lạnh giá), Mộc (cây cối) và Nham (đá). 

Các nguyên tố có mỗi quan hệ tương khác chặt chẽ với nhau, đòi hỏi người chơi phải thấu hiểu để kết hợp phát huy được tối đa sức mạnh của chúng. Ví dụ như hỏa có thể đốt cháy thảo lôi, lôi sẽ tăng sát thương nếu tiếp xúc với thủy... điều này tạo nên tính liên kết, đa dạng trong game.

 Sử dụng hợp lí để phát huy được tối đa sức mạnh của nguyên tố

Sử dụng hợp lí để phát huy được tối đa sức mạnh của nguyên tố

Các vùng đất trong game

Trong game sẽ được phân thành rất nhiều vùng đất, mỗi vùng đất đều có các đặc trưng ấn chứa những bí ẩn riêng biệt và được quản lí bởi một vị thần.Trò chơi có tổng cộng 7 vùng đất tương ứng với 7 loại nguyên tố. Nhưng hiện tại trò chơi chỉ mới mở 2 vùng đất là gió và đất nhưng chắc chắn game sẽ cập nhập những vùng đất còn lại trong thời gian ngắn nhất.

Vùng đất mang sức mạnh của gió

Vùng đất mang sức mạnh của gió

Khi bạn trải qua một vùng đất nào đó bạn sẽ sở hữu các kỹ năng chiêu thức của từng vùng đất. Ví dụ như bạn ở vùng đất gió sẽ có các sức mạnh của gió hay có sức mạnh của lửa khi ở vùng đất lửa và tương tự cho các vùng đất khác. 

Bạn sẽ nắm giữ sức mạnh của từng vùng đất đi qua

Bạn sẽ nắm giữ sức mạnh của từng vùng đất đi qua

Người chơi cần chú ý ở mỗi vùng đất để có thể quan sát hết được bản đồ bạn cần phải đến gặp các vị thần canh giữ ở ngôi đền của họ mang tên Thất thiên thần tượng kích hoạt nó để có thể mở và quan sát toàn bộ bản đồ, như thể chúng ta đến xin phép các vị thần để được khám phá vùng đất này vậy. Rất thú vị phải không nào.

gg

Kích hoạt Thất thiên thần tượng để có thể mở và quan sát toàn bộ bản đồ

Các nhân tố khác trong game

Ngoài các thuộc tính cơ bản tấn công (ATK), máu (HP), phòng thủ (DEF)... Genshin Impact còn mang đến những thuộc tính đặc trưng cho người chơi tạo nên sự độc đáo,  điểm nhấn cho trò chơi.

Tinh Thông Nguyên Tố (Element Mastery) là thuộc tính rất quan trọng trong game tinh thông nguyên tố càng cao đồng nghĩa với việc sẽ. Các nguyên tố trong game khi gặp nhau sẽ gây ra phản ứng theo từng cặp và đặc biệt chỉ số này sẽ không làm tăng sát thương của kỹ năng.

Tinh thông nguyên tố càng cao gây ra sát thương từ phản ứng nguyên tố càng tốt

Tinh thông nguyên tố càng cao gây ra sát thương từ phản ứng nguyên tố càng tốt

Tiếp theo là thông số giới hạn thể lực cho phép nhân vật thi triển chiêu thức hay hoạt động trong thời gian nhất định. Khi người chơi hết thể lực sẽ rơi tự do hoặc mất máu khi bơi, không thể chạy nhưng vẫn có thể đánh tay và thi trưởng kỹ năng. Vì vậy, hãy để ý đến thanh thể lực của bạn khi chơi để đưa ra những quyết định đúng đắn nhé.

Thể lực là yếu tố quan trọng trong game

Thể lực là yếu tố quan trọng trong game

Ngoài ra, có một điều nữa mà Genshin Impact mang lại cho người chơi chính là tính năng nấu nướng hết sức thú vị. Trong quá trình khám phá của mình người chơi có thể ăn các thức ăn có sẵn như hoa quả hoặc tìm các nguyên liệu hết sức đa dạng và quen thuộc như bột mì, trứng chim, thịt tươi hay xúc xích... Mỗi loại đồ ăn thì có tác dụng khác nhau có loại sẽ giúp bạn hồi máu, có loại giúp bạn hồi sinh nhân vật hay có những thức ăn giúp tăng chỉ số. Đây thật sự là yếu tố quan trọng mà người chơi cần chú ý.

Tính năng nấu ăn tạo nên sự thích thú mới lạ cho người chơi

Tính năng nấu ăn tạo nên sự thích thú mới lạ cho người chơi

Genshin Impact cũng rất khéo léo thêm các nhân vật NPC vào game ngoài các nhân vật chính. Các nhân vật này sẽ chứa các nhiệm vụ ẩn để bạn giao lưu kết bạn và thực hiện các nhiệm vụ hay là người mua bán, trao đổi các nguyên liệu quan trọng. Điều này làm tăng sự đa dạng và chân thực trong game.

Các nhân vật vụ đóng vai trò quan trọng trong game

Các nhân vật vụ đóng vai trò quan trọng trong game

Ngoài ra bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán và cô độc trên cuộc hành trình khám phá của mình vì khi đạt được cấp độ 16 bạn có thể kết bạn, giao lưu với mọi người hay rủ bạn bè cùng chiến đấu trong chế độ chơi chung vô cùng thú vị. Còn gì vui hơn là được chơi game cùng bạn bè, người thân phải không nào?

df

Chế độ chơi chung vô cùng thú vị

4. Đồ họa - Âm thanh Genshin Impact

Điểm dành được nhiều sự quan tâm chú ý nhất của người chơi chính là phần đồ họa của game. Genshin Impact mang độ họa cực kỳ đẹp mắt nếu không nói quá thì đây là một trong những tựa game có đồ họa đẹp và khủng nhất khó có trò chơi mobile nào thời điểm hiện tại có thể sánh kịp.

Đồ họa đẹp là yếu tố tạo then chốt tạo nên sức hút của

Đồ họa đẹp là yếu tố tạo then chốt tạo nên sức hút của Genshin Impact

Đồ họa của game mang hơi hướng anime Nhật Bản với hệ thống đa dạng các nhân vật được xây dựng đẹp mắt, mỗi nhân vật đều có những điểm nhấn, đặc trưng mang các màu sắc riêng biệt. Các quái thú hay vị thân cũng được chú trọng phát triển với các hình dạng độc đáo mà chỉ có thể xuất hiện trong Genshin Impact.

Nhân vật đep mắt

Mỗi nhân vật đều có những điểm nhấn, đặc trưng mang các màu sắc riêng biệt

Bên cạnh đó, bối cảnh rộng lớn trong game chắc chắn phải khiên người chơi nhiều lần xuýt xoa, dành những lời khen thán phục. Trò chơi chẳng khác gì một bộ phim hoạt hình hấp dẫn và người chơi chính là nhân vật chính trong game. Từ những khung cảnh rộng lớn như sông núi, tòa nhà, đến các chi tiết nhỏ như cây cối, hoa lá đều rất sinh động, bắt mắt có sức lôi cuốn đặc biệt thôi thúc người chơi khám phá không ngừng.

Bối cảnh tuyệt đẹp trong Genshin Impact

Bối cảnh tuyệt đẹp trong Genshin Impact

Hiệu ứng hình ảnh khi sử dụng chiêu thức vô cùng bắt mắt, lung linh và có chút yếu tố kì ảo đem lại cảm xúc sự hưng phấn cho người chơi. Mỗi chiêu thức đều có các hiệu ứng phù hợp với từng nguyên tố khác nhau đem lại một khung cảnh cực kì hoành tráng mỗi khi người chơi chiến đấu.

Hiệu ứng đẹp mắt trong

Hiệu ứng đẹp mắt trong Genshin Impact

Âm thanh cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hấp dẫn của Genshin Impact. Các bản nhạc bắt tai, mang những giai điệu du dương như những màu sắc tươi sáng tô điểm thêm cho tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người chơi. Lúc êm đềm nhẹ nhàng tận hưởng khung cảnh đẹp mắt, lúc lại dồn dập cùng những hiệu ứng âm thành bùng nổ khi chiến đấu với các quái thú.

5. Cấu hình chi tiết Genshin Impact

Android 

Android 5.0 trở lên 

iOS 

iOS 9.0 trở lên

Windows

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bit.
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 trở lên
 • RAM: 8 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030.
 • DirectX: 11
 • Bộ nhớ trống: 30GB

Genshin Impact với lối chơi phiêu lưu trong thế giới mở đem lại cảm giác thoải mái, phấn khích cho người chơi. Bên cạnh những giây phút chìm đắm trong bối cảnh bình yên tuyệt đẹp là những nhiệm vụ, những trận chiến vô cùng gay cấn. Bao nhiều lời hay ý đẹp cũng không thể diễn tả hết được hấp dẫn của Genshin Impact, vậy nên bạn hãy tự mình trải nghiệm và để lại cảm nhận của mình dưới phần bình luận để cùng chia sẻ ,bàn luận với mọi người nhé.

26186 lượt xem

5 đánh giá Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime

4.4
5
3 đánh giá
4
1 đánh giá
3
1 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Xem thêm đánh giá
Nhập thông tin
 Anh  Chị
Thảo luận về Genshin Impact - Xứ sở thần tiên | Game nhập vai Anime
Ngọc Hân
Dòng điện thoại nào có thể chơi game ở cấu hình trung bình mà không bị lag ạ? Giá ổn một tí và có bán tại TGDĐ càng tốt ạ!
Trả lời - Thích (0) - 25 ngày trước
Thiết Sự QTV
Chào chị, 
Dạ trường hợp này chị tham khảo sản phẩm Vsmart Live 4 có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu của chị ạ.
Thông tin đến chị.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Ngọc Hân
@Thiết Sự: vậy cho em hỏi giữa Vsmart Live 4 và Redmi Note 9S, chiếc nào chơi ổn hơn ạ? Và chắc chắn là đặt cấu hình trung bình sẽ không bị giật lag không ạ??
Trả lời
Thanh Hoàng QTV
Dạ theo em kiểm tra thì Redmi Note 9S sở hữu con chip  Snapdragon 720G có hiệu năng manh hợn nên cho khả năng chơi game ổn định ở mức đồ họa trung bình ạ
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Đỗ Ngọc Thiên Kiêm
@Thiết Sự: vivo y20 có chơi được genshin impact với đồ họa trung bình không vậy ạ
Trả lời
Viên Chiêu QTV
Chào bạn, Xin lỗi đã để bạn đợi lâu. 
Dạ theo mình kiểm tra thì Vivo V20 chơi được Genshin Impact với đồ họa trung bình đó ạ.
Thông tin đến bạn.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Bùi đức phát
Máy kình là samsung a9 2018 dùng dc ko ạ ram nó 6gb 129 gb
Trả lời - Thích (0) - 26 ngày trước
Thiết Sự QTV
Chào anh,
Dạ do chip Snapdragon 660 trên máy chưa đủ mạnh nên có thể sẽ không chơi tốt game Genshin Impact anh nhé, lúc chơi ở cấu hình yếu có thể sẽ bị giật lag ạ
Thông tin đến anh ạ!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Hoàng chi
Vsmat joy 3 4g/64gb có tải được game không ạ?
Trả lời - Thích (0) - 37 ngày trước
Đào Khánh QTV
Chào bạn !
Dạ máy chơi được tựa game trên bạn nhé tuy nhiên sẽ có giật lag bạn ạ.
Chia sẻ cùng bạn
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Lý thuận
@Đào Khánh: xin hỏi Xiaomi red 5 plus 4Gb/64Gb có thể chơi đc game genshin impact ko
Trả lời
Kim Nam QTV
Dạ máy này có thể chơi game genshin impact, tuy nhiên ở mức đồ họa thấp nhất và có giật lag ạ.
Thông tin đến bạn.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Đỗ Ngọc Thiên Kiêm
@Đào Khánh: Vsmart joy 4 6g/64gb với Samsung Galaxy a12 4g/128gb máy nào chơi tốt genshin impact ạ
Trả lời
Thế Linh QTV
Dạ Vsmart Joy 4 có cấu hình mạnh hơn nên sẽ chơi game tốt và ổn định hơn bạn nhé
Thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Kha
Xiaomi note 9s chơi còn này có giảm tuổi thọ CPU ko hảng
Trả lời - Thích (0) - 37 ngày trước
Đào Khánh QTV
Chào bạn !
Dạ bên mình kiểm tra không giảm tuổi thọ CPU bạn an tâm bạn nhé.
Chia sẻ cùng bạn
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Bảo Ngân
Mình dùng Xiaomi Redmi 9A, vào link tải thấy dòng chữ thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này là sao ạ? Mình tải không được game
Trả lời - Thích (0) - 40 ngày trước
Lê Huỳnh QTV
Chào bạn, 
Dạ xin lỗi đã để bạn đợi lâu, nếu vậy thì điện thoại của bạn không đủ cấu hình để chơi game trên rồi ạ, minh rất tiếc ạ.
Thông tin đến bạn !
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Bảo Ngân
xiaomi redmi 9A chơi được game này không ạ??
Trả lời - Thích (0) - 40 ngày trước
Quang Huy QTV
Chào bạn !
Dạ điện thoại Xiaomi Redmi 9A chơi được game Genshin Impact ở cấu hình trung bình thấp bạn nhé.
Thông tin đến bạn
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Nghĩa
Game này có tốn phí không
Trả lời - Thích (0) - 41 ngày trước
Lê Minh Triền QTV
Dạ em chào anh.
Dạ game này là miễn phí đó anh nha. Nếu cần hỗ trợ những gì thì mình phản hồi ở dưới giúp em nha. 
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Tấn
Samsung Galaxy s9 mỹ ram 4, bộ nhớ trong 64gb , chíp Snapdragon 845 chơi ok không ad
Trả lời - Thích (0) - 43 ngày trước
Minh Nhật QTV
Chào anh, 
Dạ với cấu hình của máy như trên thì có thể chơi khá tốt tựa game trên đó anh nhé.
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Chu Trần Gia Lương
Vivo y11 chơi được game không ạ?
Trả lời - Thích (0) - 45 ngày trước
Hoàng Quý QTV
Chào anh!
Dạ điện thoại Vivo Y11 này không thể chơi được game Genshin Impact đâu anh nhé do chip điện thoại này không đủ mạnh để trãi nghiệm game tốt ạ.
Thông tin đến anh!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Summer
Samsung A92 chơi game được không ạ? Nếu được thì có thể chạy ổn ở cấu hình nào vậy ạ?
Trả lời - Thích (0) - 48 ngày trước
Nam Hải QTV
Chào bạn.
Dạ hiện tại bên mình không kinh doanh và mình không tìm thấy sản phẩm Samsung galaxy A92 nên mình không có thông tin để hỗ trợ bạn được rồi nhé, mong bạn thông cảm.
Thông tin đến bạn !
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Summer
@Nam Hải: Em nhầm, là Oppo A92 ạ.
Trả lời
Đào Khánh QTV
Dạ máy chơi được các tựa game hiện tại ở mức cấu hình phù hợp Wifi mạnh bạn nha.
Chia sẻ cùng bạn
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Summer
@Đào Khánh: Thế Oppo A92 chơi Genshin Impact được ko ạ? Ở cấu hình nào thì mấy chạy ổn và khá mượt ạ?
Trả lời
Đào Khánh QTV
Dạ máy chơi được tựa game trên ở mức cấu hình thấp nhất bạn nhé.
Chia sẻ cùng bạn
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Summer
Xiaomi Redmi Note 9S tải Geshin Impact ở cấu hình nặng chạy có mượt không ạ? Dùng tốt hơn Xiaomi Redmi Note 8 Pro không?
Trả lời - Thích (0) - 48 ngày trước
Quốc Hiệu QTV
Chào bạn, 
Dạ Xiaomi Redmi Note 9S chơi ở cấu hình nặng sẽ có hiện tượng giật lag ạ, nếu bạn nói tới hiệu năng chơi game Genshin Impact so với Xiaomi Redmi Note 8 Pro thì 2 máy không có nhiều khác biệt ạ
Thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Summer
Cho em hỏi Samsung A12 với Xiaomi Redmi Note 8 loại nào chơi tốt hơn?
Trả lời - Thích (0) - 49 ngày trước
Đức Thành QTV
Chào bạn! 
Dạ với sản phẩm Xiaomi Redmi Note 8 sẽ đáp ứng chiến game tốt hơn đó ạ
Thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Summer
Samsung A12 và Xiaomi Redmi Note 8 loại nào dùng tốt hơn ạ?
Trả lời - Thích (0) - 49 ngày trước
Trần Luân QTV
Chào anh
Dạ giữa 2 sản phẩm Samsung Galaxy A12 (4GB/128GB) và Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/128GB) này thì sản phẩm Samsung Galaxy A12 (4GB/128GB) sẽ nhỉnh hơn về dụng lượng pin thôi anh nha, còn về sản phẩm Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/128GB) này thì nhỉnh hơn về Camera và hiệu năng chipset anh nhé.
Chia sẽ cùng anh
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Cao thắng
Cho em hỏi samsung s9plus chơi được không ạ
Trả lời - Thích (0) - 50 ngày trước
Thiên Long QTV

Chào anh,

Dạ xin lỗi đã để anh đợi lâu 
Dạ với Samsung Galaxy S9 Plus chơi được tốt tựa game trên anh nhé.

Thông tin đến anh !

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Cao thắng
Anh chị cho em hỏi samsung s9plus chơi được không ạ
Trả lời - Thích (0) - 50 ngày trước
Thiên Long QTV

Chào anh,

Dạ xin lỗi đã để anh đợi lâu

Dạ với Samsung Galaxy S9 Plus chơi được tựa game trên anh nhé.

Thông tin đến anh !

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Nguyễn trung
Samsung galaxy a7 chơi dc k ạ
Trả lời - Thích (0) - 52 ngày trước
Thiên Long QTV

Chào anh,

Dạ xin lỗi đã để anh đợi lâu

Dạ trong trường hợp này Samsung Galaxy A7 chơi được ở mức cấu hình thấp nhất ạ.

Thông tin đến anh !

Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Trần Phong
Realmi 7 pro chip 720G chơi Genshin có bị giật lag không ạ?
Trả lời - Thích (0) - 57 ngày trước
Đào Khánh QTV
Chào anh !
Dạ máy có thể đáp ứng được tựa game kể trên ở mức cấu hình thấp nhất với kết nối mạng ổn định không giật lag anh nhé. Mong anh an tâm mua sắm và sử dụng anh ạ. 
Chia sẻ cùng anh
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Thanh Phong
@Đào Khánh: dạ vậy có loại nào chơi cấu hình cao vẫn mượt không ạ?
Trả lời
Thế Linh QTV
Dạ hiện tại thì bạn có thể tham khảo các dòng máy cao cấp như; series iPhone 12, series Samsung Note 20, One Plus 8 Pro, các máy trên có cấu hình chơi được tốt tựa game trên đó bạn nhé
Thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Kha
cho hỏi có điện thoại nào chiến tốt game genshin impact tầm giá 6 tr ko a
Trả lời - Thích (0) - 60 ngày trước
Kim Nam QTV
Chào anh ! 
Dạ trường hợp này anh có thể tham khảo Realme 6Xiaomi Redmi Note 9S hoặc Xiaomi Redmi Note 8 Pro xem sao ạ.
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Kha
Vậy 3 con này con nào chiến tốt hơn vậy hảng
Trả lời
Thế Linh QTV
Dạ Điện thoại Xiaomi Redmi Note 9S sử dụng  Snapdragon 720G nên sẽ cho khả năng tối ưu khi chơi game tốt nhất bạn nhé
Thông tin đến bạn!
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Đạt Trịnh
Sao không tải được trên máy galaxy A11 vậy
Trả lời - Thích (0) - 62 ngày trước
Lê Huỳnh QTV
Chào anh, 
Dạ không rõ anh tải không được thì điện thoại báo lỗi gì vậy ạ. Anh vui lòng cung cấp thêm thông tin giúp em để bên em có thể nắm thông tin và hỗ trợ mình tốt nhất anh nhé.  
Mong thông tin phản hồi từ anh !
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Khánh
Note 9s chơi được con này ơ mục cao được ko vậy hang .neu chơi được thì chơi được bao nhiêu gioi vay
Trả lời - Thích (0) - 62 ngày trước
Đào Khánh QTV
Chào anh !
Dạ máy có thể đáp ứng được tựa game kể trên ở mức cấu hình trung bình với kết nối mạng ổn định không giật lag anh nhé. Mong anh an tâm mua sắm và sử dụng anh ạ. 
Chia sẻ cùng anh
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Xem thêm 72 bình luận khác