Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Hải Tặc Loạn Chiến - Tân Kỷ Nguyên One Piece

Hải Tặc Loạn Chiến - Tân Kỷ Nguyên One Piece

Game chiến thuật

289 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Game rất nhẹ, không nặng máy nhưng đồ họa thì siêu đẹp mắt.
    • Miễn phí tải về, không cần nạp tiền cũng có tướng xịn.
    • Chinh phục Đại Hải Trình, đánh nhau với Tứ Hoàng như cơm bữa.
    • Tranh đoạt trái ác quỷ để sở hữu sức mạnh bậc nhất One Piece.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài hải tặc nhưng phải có các nhân vật trong One Piece thì Hải Tặc Loạn Chiến là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Hải Tặc Loạn Chiến nhé!

I. Thông tin Game

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một vị thuyền trưởng, chiêu mộ những hải tặc và hải quân khét tiếng và mạnh nhất Đại Hải Trình (Luffy, Râu Đen, Big Mom,...) về tham gia vào đội hình của mình. Các cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, trái ác quỷ,... với mục đích duy nhất là tìm ra kho báu One Piece, trở thành Vua Hải Tặc với đội hình mạnh nhất.

Hải tặc và Hải quân đại chiến

Hải tặc và Hải quân đại chiến

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game sẽ đưa người chơi đến những trận chiến khốc liệt bậc nhất one piece (ví dụ như trận chiến Marineford). Nếu bạn muốn hiểu thêm về cốt truyện hay nhận nhiều kinh nghiệm để mở khóa các tính năng mới thì có thể chọn làm nhiệm vụ chính. Nếu muốn khám phá các chế độ chơi có sẵn trong game thì có thể chọn nhiệm vụ phụ.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật chính

Là nhân vật sẽ đại diện cho người chơi ngay từ lúc bắt đầu game. Gồm:

X-Nami: Sử dụng gậy thời tiết, có sát thương phép, tầm đánh xa, kỹ năng chủ yếu dựa trên MAG (Sử dụng vũ khí để gây ra sát thương phép).

Nami

Nami

X-Luffy: Là người ăn trái ác quỷ cao su và cũng là nhân vật chính trong One Piece, sử dụng nấm đấm là vũ khí, kỹ năng chủ yếu dựa trên ATK (tấn công, sức đánh).

Luffy

X-Luffy

X-Zoro: Là một kiếm sĩ cực mạnh, sử dụng kiếm, cánh tay phải của Luffy, kỹ năng chủ yếu dựa trên SPD (Sử dụng tốc độ di chuyển).

X-Zoro

X-Zoro

4. Bản đồ

Bản đồ trong game sẽ là nơi diễn ra các trận chiến nổi tiếng của băng hải tặc Mũ Rơm từ khi bắt đầu vào Đại Hải Trình cho đến thời điểm hiện tại (khởi hành tại Biển Đông và kết thúc tại Wano và sẽ còn được mở rộng). Mỗi hòn địa điểm sẽ có bối cảnh giống y hệt như trong anime với những kẻ thù đặc trưng.

Bản đồ trong game

Bản đồ trong game

5. Tướng lĩnh

Tất cả những nhân vật từng xuất hiện trong nguyên tác One Piece sẽ có mặt trong game để chờ người chơi chiêu mộ. Không phân biệt hải tặc hay hải quân, những tên lính quèn hay các đô đốc, thậm chí là cả tứ hoàng,... chỉ cần người chơi thích là game sẽ chiều người chơi tới bến.

Một số nhân vật bạn có thể chiêu mộ

Một số nhân vật bạn có thể chiêu mộ

III. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Có thể nói tựa game đã xuất sắc tái hiện lại thế giới One Piece bám sát nguyên tác gốc, từ phong cách đồ họa 2D, tạo hình các nhân vật, các tư thế chiến đấu đến bối cảnh xung quanh. Tất cả đều nhằm mục đích tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi, khiến họ như đang thực sự sống trong thế giới hải tặc từ đó gắn bó với game nhiều hơn.

Tạo hình quen thuộc

Tạo hình quen thuộc

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game đều lấy cảm hứng từ những bài nhạc nổi tiếng tạo nên tên tuổi của tác phẩm One Piece. Đặc biệt hơn, nhà phát hành đã lấy giọng nói gốc của từng nhân vật để lồng tiếng cho nhân vật của mình trong game tạo sự thú vị và hấp dẫn hơn trong trò chơi.

IV. Cấu hình

Android: 5.0 trở lên 

iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc điểm thú vị của tựa game hấp dẫn Hải Tặc Loạn Chiến. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

289 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Hải Tặc Loạn Chiến - Tân Kỷ Nguyên One Piece

Thảo luận về Hải Tặc Loạn Chiến - Tân Kỷ Nguyên One Piece
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...