Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Khối Sudoku - Game xếp hình giải đố trên điện thoại

Khối Sudoku - Game xếp hình giải đố trên điện thoại

Game dạng bảng, trí tuệ

836 lượt xem
Điểm nổi bật
    • Sự kết hợp hoàn hảo của hai trò chơi đã đi vào huyền thoại là Sudoku và xếp hình khối.
    • Lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút và đầy hấp dẫn.
    • Đồ hoạ đẹp mắt với vô số khối hình đủ hình dạng khác nhau.
    • Sưu tầm và hoàn thiện những bộ khối theo những chủ đề đầy thú vị.
    • Thay đổi phông nền và tận hưởng trò chơi theo cách riêng của bạn. 

Có lẽ với nhiều thế hệ game thủ, hai trò chơi Sudoku và trò chơi xếp hình dạng khối đã là một phần tuổi thơ khó quên. Nhưng nếu như chúng ta kết hợp cả hai lại với nhau thì nó sẽ như thế nào nhỉ? Có lẽ đó sẽ là một tựa game xếp hình, kết hợp giải đố như Khối Sudoku chẳng hạn. Một tựa game vô cùng thú vị và cực kỳ hấp dẫn. 

I. Thông tin chi tiết Khối Sudoku 

II. Gameplay Khối Sudoku 

1. Lối chơi Khối Sudoku

Có thể nói Khối Sudoku là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa 2 tựa game cực kì nổi tiếng là Sudoku và trò chơi xếp hình khối. Trò chơi sẽ mang đến một bảng tính quen thuộc của trò Sudoku nhưng lần này, thay vì là những con số thì người chơi sẽ đặt lên đó những khối hình của tựa game xếp hình khối.

Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là sắp xếp các khối hình

Nhiệm vụ chính của người chơi là lấy những khối hình mà trò chơi cung cấp sau mỗi lượt, đặt chúng lên vị trí bất kỳ trên sân chơi. Cứ với mỗi khối hình có thể đặt thành công lên sân, người chơi sẽ có thể ghi được một số điểm nhất định. Và với một đường thẳng được tạo ra theo chiều ngang hoặc dọc thì người chơi sẽ có thể phá huỷ các khối trên đường thẳng đó. 

Trò chơi sẽ kết thúc khi những vị trí còn trống trên sân chơi không thể đặt thêm bất kỳ khối hình nào mà trò chơi cung cấp nữa. Và phần thưởng sau thử thách chính là lượng vàng tương ứng với số điểm mà người chơi ghi được. 

2. Các loại sân chơi 

Sân chơi trong Khối Sudoku được dựa trên bàn cờ của trò chơi Sudoku huyền thoại với kích thước sân chơi là 9x9 ô. 

Sân chơi với kích thước 9x9

Điểm đặc biệt chính là sân chơi sẽ được chia thành những khu vực ô vuông lớn với tỉ lệ 3x3 ô. Bởi nếu người chơi đặt các khối hình đầy 9 ô trong khu vực này thì sẽ tạo thành một khối ô vuông khổng lồ, là một khối hình đặc biệt với vô số cách phá huỷ để ăn điểm đầy thú vị. 

Người chơi sẽ lần lượt đặt các khối hình lên sân chơi

3. Các loại khối hình đặc biệt

Mỗi khối hình trong trò chơi sẽ được tạo bởi 1 hoặc một số những khối vuông nhỏ nhất định. Chúng sẽ có rất nhiều hình dạng khác nhau và nếu là một người yêu thích trò chơi xếp hình khối cổ điển thì chắc hẳn sẽ cảm thấy rất quen thuộc. Các khối hình có thể bị phá vỡ theo một đường thẳng ngang hoặc dọc khi người chơi ghép các khối hình lại với nhau.

Người chơi cần tạo thành một đường thẳng ngang hoặc dọc để ghi điểm

Bên cạnh các khối hình bình thường, trong Khối Sudoku còn có khối hình đặc biệt với kích thước là 3x3 ô. Tuy với kích thước khổng lồ nhưng cũng chỉ với một đường thẳng được tạo ra người chơi sẽ có thể phá huỷ và ăn điểm khối hình siêu to khổng lồ này. 

Một điều đặc biệt chính là nếu như có từ 2 khối đặc biệt nằm cạnh nhau, khi người chơi phá hủy khối này, khối đặc biệt kia sẽ tự động bị phá huỷ theo dù không nằm trên đường thẳng. 

4. Vật phẩm hỗ trợ 

Tuy nghe đơn giản là vậy nhưng thực sự đây là một thử thách không hề nhỏ chút nào đâu nhé. Để giúp cho trải nghiệm đó dễ dàng hơn một chút, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi 3 sự trợ giúp bao gồm: Thay đổi hướng khối hình, Đổi khối hình vừa xuất hiện trong lượt chơi và cuối cùng là phá hủy 1 nhóm khối hình theo hình vuông. 

Vật phẩm hỗ trợ

5. Bộ sưu tập khối và nền 

Một điểm đầy thú vị trong Khối Sudoku chính là người chơi có thể mở khoá và sưu tập cho mình những trang phục cho các khối hình. Với vô số bộ trang phục theo những chủ đề hoàn toàn khác nhau. Sẽ giúp gia tăng sự thú vị và giúp trò chơi thêm phần hấp dẫn hơn. 

Mở khoá và thay đổi ngoại hình cách khối hình

Bên cạnh những bộ trang phục cho khối hình, người chơi còn có thể nhận được các khung nền sân đấu thông qua rương thưởng. Những khung nền này giúp thay đổi phần nền phía sau sân chơi, giúp cho các màn chơi trở nên thú vị và đặc biệt hơn. 

Vô số phông nền khác nhau

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Khối Sudoku có nhạc nền được thiết kế mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giản vô cùng tuyệt vời cho người chơi. Bên cạnh nhạc nền du dương, hiệu ứng âm thanh của trò chơi lại mang sự mạnh mẽ, khi người chơi sắp xếp và phá huỷ các đường thẳng khối hình sẽ tạo ra những âm thanh đầy thú vị, giúp trò chơi trở nên sôi động và hấp dẫn hơn. 

Trò chơi có thiết kế đồ hoạ cực kỳ đơn giản, sử dụng các tông màu sáng, bắt mắt giúp làm tăng sự nổi bật cho những khối hình. Ngoài ra hiệu ứng khi người chơi kết hợp, đặt và phá huỷ các khối hình vô cùng thú vị với đầy màu sắc khác nhau. 

IV. Cấu hình chi tiết 

Android

Android 6.0 trở lên 

Khối Sudoku là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giải trí nhanh của người chơi. Trò chơi đòi hỏi ở người chơi sự tính toán, khả năng ứng biến để lựa chọn vị trí đặt, để các khối hình sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn yêu thích những tựa game giải đố đơn giản, dễ chơi thì Khối Sudoku à tựa game bạn nên tải và trải nghiệm.

836 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Khối Sudoku - Game xếp hình giải đố trên điện thoại

Thảo luận về Khối Sudoku - Game xếp hình giải đố trên điện thoại
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...