Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Lên đồ Ekko DTCL Mùa 6, đội hình Ekko mạnh nhất và cách chơi

Ekko trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng có thể vừa khiến kẻ thù giảm Tốc Độ Đánh vừa đồng thời giúp đồng minh tăng Tốc Độ Đánh lên rất nhiều trong giao tranh. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Cho'gath DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

Ekko DTCL Mùa 6

Ekko DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Tái Chế - Sát Thủ

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy

Ekko gọi ra một dư ảnh, tung quả bom vào khu vực đông kẻ địch nhất, gây 200/325/450 Sát Thương Phép, giảm 35/35/50% Tốc Độ Đánh của kẻ địch trúng chiêu trong 4 giây. Nếu ở trong vùng ảnh hưởng, đồng minh nhận 30/50/70% Tốc Độ Đánh trong thời gian tương tự.

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý5090162
Tốc độ đánh0.80.80.8
Giáp303030
Kháng phép303030

I. Cách lên đồ Ekko DTCL mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

111 Thiên Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

111 Găng Tay Thần Thánh: Chủ sở hữu nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

111 Tim Băng: Giảm 25% tốc độ đánh của kẻ địch trong phạm vi 2 ô.

2. Trang bị thay thế

Nếu không có Thiên Cực Kiếm thì có thể thay thế bằng 111 Diệt Ác Quỷ giúp Ekko gia tăng Sát Thương đáng kể và sẽ mạnh hơn nữ nếu đối thủ là một vị tướng có lượng Máu dồi dào.

111 Huyết Kiếm để Cho'gath có thể hồi máu sau mỗi đòn đánh cũng như có một lượng Giáp bảo vệ thay thế cho trang bị Găng Tay Thần Thánh.

Bạn cũng có thể thay thế Tim Băng bằng 111 Phán Quyết Đao Guinsoo để có thể giúp Ekko tăng thêm rất nhiều Tốc Độ Đánh (thế mạnh của vị tướng này) từ đó có thể dồn hàng tấn sát thương trong thời gian ngắn.

II. Các đội hình Ekko mạnh nhất

Ekko là một Sát Thủ cóTốc Độ Đánh rất cao

Ekko là một Sát Thủ cóTốc Độ Đánh rất cao

III. Mẹo chơi Ekko hiệu quả

Bạn nên đặt Ekko ở vị trí phía sau đội hình, không bị các tướng địch khác chọn làm mục tiêu để khi trận đấu bắt đầu có thể lẻn ra phía sau đội hình địch mà tung hoành.

Người chơi nên lên những trang bị làm giảm Tốc Độ Đánh của kẻ thù xung quanh Ekko hoặc làm tăng Tốc Độ Đánh của vị tướng này để khi kích hoạt kỹ năng Ekko sẽ sở hữu một tốc độ ra đòn kinh hoàng, gây hàng tấn sát thương trong thời gian ngắn.

Bạn sẽ không muốn đối đầu với Ekko khi hắn bật kỹ năng đâu

Tốc đánh của Ekko có thể nói là cao nhất nhì DTCl Mùa 6

Xem thêm:

Ekko là một vị tướng cực kỳ mạnh ở khoảng Sát Thương vì sở hữu Tốc Độ Đánh nhanh nhất nhì game. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/ekko 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...