Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Life360 - Bộ định vị Gia đình

Life360 - Bộ định vị Gia đình

App gọi điện nhắn tin, mạng xã hội

2616 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Xem địa điểm của thành viên trong Nhóm trên 1 bản đồ riêng tư 
    • Chọn khi chia sẻ địa điểm cho mỗi Nhóm 
    • Tán gẫu trực tiếp hoặc với mọ7i người trong từng Nhóm Life360. 
    • Cảnh báo địa điểm được bật khi một thành viên trong Nhóm đã đến nơi.

Life360 là một bộ định vị gia đình miễn phí cung cấp các chức năng theo dõi vị trí người thân thông qua GPS, nhắn tin theo nhóm, gửi cảnh báo và tra cứu lại lịch sử nơi đi nơi đến của người thân. Ứng dụng giúp cho bạn có thể đảm bảo sự an toàn của người thân, đặt biệt là các em bé trong gia đình bạn.

Ứng dụng Life360 – Bộ định vị Gia đình

I. Thông tin ứng dụng Life360

II. 4 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng Life360

1. Xem địa điểm của thành viên trong Nhóm trên 1 bản đồ riêng tư

Bằng cách tạo lập nên vòng tròn Life360, bạn có thể tạo ra một vòng kết nối giữa các thành viên trong Nhóm. Các vòng tròn Life360 tạo lập các Nhóm dành cho gia đinh, công ty, bạn bè, trường học... cho phép bạn xem địa điểm của thành viên trong Nhóm trên 1 bản đồ riêng tư.

Tạo Nhóm với vòng trong kết nối Life360

2. Chọn khi chia sẻ địa điểm cho mỗi Nhóm

Chức năng chọn khi chia sẻ địa điểm cho mỗi Nhóm rất hữu ích cho bạn nếu bạn hay các thành viên trong Nhóm muốn tạo một cuộc hẹn hay chia sẻ một địa điểm thú vị mà mình trải nghiệm. Các thành viên trong Nhóm sẽ nhận được thông tin của địa điểm, nhanh chóng định vị được địa điểm cũng như vị trí điểm trên bản đồ một cách nhanh nhất.

Chia sẻ địa điểm trong Nhóm

3. Tán gẫu trực tiếp hoặc với mọi người trong từng Nhóm Life360

Với chức năng như một mạng xã hội, một công cụ nhắn tin tiện lợi và bảo mật, Life360 cho phép người dùng tán gẫu trực tiếp hoặc với mọi người trong từng Nhóm Life360 một cách dễ dàng. Trong mỗi Nhóm bạn cũng có thể chọn để tán gẫu với nhiều người cùng lúc hoặc nói chuyện riêng tư.

Trò chuyện trong Nhóm

4. Cảnh báo địa điểm được bật khi một thành viên trong Nhóm đã đến nơi

Một chức năng vô cùng quan trọng khác, đặc biệt là dành cho những phụ huynh có con nhỏ là chức năng cảnh báo địa điểm được bật khi một thành viên trong Nhóm đã đến nơi. Phụ huynh có thể kiểm tra trên bản đồ ứng dụng trên điện thoại của mình và phần nào yên tâm nếu biết xác định được vị trí của trẻ hoặc xem được liệu chúng có đi tới địa điểm đã định sẵn hoặc đang trên đường về nhà hay không.

Cảnh báo địa điểm khi một thành viên đã đến nơi

Trong trường hợp khẩn cấp, ứng dụng này sẽ tự động gửi tin nhắn, email, cuộc gọi và hệ thống GPS cho những người trong cùng nhóm. Và ngay lập tức họ có thể biết được mọi chính xác địa điểm của thành viên cần tìm kiếm.Có thể thấy, Life360 là một ứng dụng rất hữu ích cho người thân, bạn bè của bạn thông qua chức năng định vị nhanh chóng cũng như hỗ trợ cho công việc của bạn với những tín năng chia sẻ địa điểm và trò chuyện nhóm. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Life360 để trải nghiệm cùng người thân và bạn bè của mình nhé.

2616 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Life360 - Bộ định vị Gia đình

Thảo luận về Life360 - Bộ định vị Gia đình