Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Merge Magic! - Đảo phép thuật | Game trang trí online trên điện thoại

Merge Magic! - Đảo phép thuật | Game trang trí online trên điện thoại

Game dạng bảng, phổ thông

569 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi kết hợp 3 vật giống nhau để tạo thành một vật kết hợp mới vô cùng đơn giản nhưng đầy thú vị.
  • Đồ hoạ hoạt hình vô cùng sinh động và đáng yêu, phù hợp với mọi lứa tuổi. 
  • Đa dạng những sự kết hợp đầy thú vị để tạo ra những phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới. 
  • Chế độ chơi thử thách với vô số màn chơi cùng những thử thách đòi hỏi sự tinh mắt cùng khả năng tính toán đến từ người chơi. 
  • Vô số chủng loại thú khác nhau mà người chơi có thể sưu tầm và nuôi dưỡng.
  • Tự tay thiết kế, xây dựng và tạo cho mình một khu vườn trong mơ với vô sống cây cối, kiến trúc cùng những loài vật như trong cổ tích. 

Nếu như những tựa game xếp hình kết hợp 3 đã trở nên quá quen thuộc và bạn đang muốn tìm một điều gì đó mới lạ từ dòng game này. Vậy thì Merge Magic chính là cái tên mà bạn nên một lần trải nghiệm, với lối chơi mới lạ cùng đồ hoạ vô cùng đáng yêu chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị. 

I. Thông tin chi tiết Merge Magic

II. Gameplay Merge Magic 

1. Lối chơi Merge Magic

Merge Magic được thiết kế dựa trên cơ chế kết hợp 3 vật cùng loại giống nhau để có thể tạo nên một vật mới với cấp độ cao hơn. 

Trong trò chơi, người chơi sẽ cần phải sưu tập, tập hợp những vật cùng loại lại cạnh nhau và kết hợp chúng. Yếu tố kết hợp này sẽ được áp dụng cho tất cả các loại hình nâng cấp trong trò chơi bao gồm: Cây, đá, tiền, nhà, trứng, thú,... Sản phẩm của việc kết hợp sẽ có phẩm chất cao hơn và mang về nguồn lợi lớn hơn cho người chơi. 

Hòn đảo phép thuật với vô số hoa cỏ, cây cối cùng những sinh vật lạ lùng

Bên cạnh cơ chế kết hợp 3 vật cùng loại, trong Merge Magic người chơi còn có thể kết hợp 5 vật cùng loại giống nhau để tạo thành 2 vật có phẩm chất cao hơn vật được kết hợp (2 vật giống nhau). Ví dụ: Người chơi kết hợp 5 kho vàng bậc 1 lại với nhau sẽ tạo thành 2 kho vàng bậc 2. 

Tất cả quá trình chơi sẽ đều được diễn ra trên một bản đồ có phạm vi cố định dạng bàn cờ.

2. Trứng và quái thú 

Trong Merge Magic ngoài việc chỉ mải mê xếp các khối hình đồng dạng lại với nhau, người chơi còn có thể sở hữu cho mình những quái thú vô cùng đáng yêu thông qua việc sưu tập và kết hợp những quả trứng. 

Những quái thú vô cùng đáng yêu

Áp dụng theo nguyên tắc chung của trò chơi, khi kết hợp 3 quả trứng cùng loại lại với nhau người chơi sẽ nhận được một quái thú tương ứng với loại trứng mà mình kết hợp. Người chơi có thể nâng cấp quái thú theo cơ chế tương tự cách tạo ra chúng, vẫn là 3 quái thú cùng loại và cùng cấp sẽ tạo ra được một quái thú có cấp độ cao hơn.

Với những bậc tiến hoá khác nhau

Các quái thú sẽ hỗ trợ người chơi  trong quá trình thu thập điểm khai sáng giúp mở khóa các vùng tối bị khoá trên bản đồ ải chơi hoặc những khu rừng ẩn trong vườn nhà. Mỗi quái thú sẽ có một điểm thể lực tương ứng với số lần mà người chơi có thể điều động chúng thực hiện các yêu cầu. 

Các quái thú sẽ góp phần xoá tan mây đen trên đảo

3. Hoa và tài nguyên khác trong Merge Magic

Trong trò chơi có rất nhiều loại cây, hoa và tài nguyên khác như đá, cây gai hay những mỏ quặng khác nhau. 

Vô số loài cây, hoa cùng những tài nguyên khác trên đảo

Người chơi sẽ có thể sử dụng các quái thú để khai thác chúng nhằm thu về những tài nguyên dùng cho việc mở khoá, cũng như nâng cấp. 

Với những bông hoa người chơi khi khai thác sẽ nhận được các điểm năng lượng ánh sáng dùng cho việc mở khóa các vùng tối trên bản đồ. Còn với những tài nguyên khác sẽ cho về những cây con, vàng,... 

Và một điểm đặc biệt chính là sau khi đã thu được sản phẩm, người chơi có thể áp dụng cơ chế kết hợp để kết hợp 3 sản phẩm cùng loại lại với nhau và tạo ra một sản phẩm có bậc cao hơn, giá trị lớn hơn. 

4. Các công trình kiến trúc 

Bên cạnh những hoa cỏ, trứng, quái thú và các mỏ tài nguyên. Trong Merge Magic còn có những kiến trúc đặc biệt như kho vàng, kho ngọc, nhà quái thú và những kiến trúc biểu tượng. 

Những kiến trúc mà người chơi có thể xây dựng

Mỗi kiến trúc sẽ có một chức năng riêng biệt, trong khi kho vàng, kho ngọc là nơi chứa và tạo ra lượng vàng, ngọc theo thời gian. Thì nhà quái thú là nơi mà các quái thú nghỉ ngơi sau khi đã dùng hết thể lực. Trong khi đó các kiến trúc biểu tượng sẽ có những tính đặc biệt tuỳ theo từng loại.

Người chơi có thể tiến hành nâng cấp các kiến trúc vẫn với cơ chế 3 kiến trúc cùng cấp, cùng bậc, cùng hình dạng sẽ tạo ra được một kiến trúc có bậc cao hơn.

5. Đảo phép thuật 

Và cuối cùng tất cả những quái thú, hoa, tài nguyên cho đến kiến trúc sẽ tồn tại trên đảo phép thuật. Đảo phép thuật là hòn đảo lơ lửng trên không trung được chia thành nhiều khu vực khác nhau. 

Đảo phép thuật chính là nơi bạn trổ tài thiết kế của chính mình

Người chơi sẽ có thể mở khoá thêm không gian trên đảo thông qua việc vượt các ải chơi. Đồng thời thu thập những điểm ánh sáng từ những bông hoa để mở khoá. Tại những khu vực đã được mở khoá người chơi sẽ có thể tùy ý di chuyển, sắp xếp và bố trí các loại cây, kiến trúc, trứng,... theo ý thích của mình để tạo thành một khu vườn trong mơ.

Những vùng bị khoá sẽ cần sự giúp sức của các quái thú để mở

6. Ải chơi trong Merge Magic

Ngoài việc nâng cấp, sắp xếp khu vườn phép thuật cho riêng mình. Trong Merge Magic còn có chế độ vượt ải với những thử thách vô cùng đa dạng khác nhau. 

Vô số những cửa ải thử thách

Tại mỗi ải sẽ có một nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau và người chơi sẽ cần hoàn thành hết chúng để có thể mang về tối đa 3 ngôi sao. Những ngôi sao này sẽ vô cùng cần thiết cho việc mở khóa các khu vực trên đảo phép thuật. 

Với các nhiệm vụ và độ khó khác nhau

Ngoài ra các phần thưởng tại chế độ vượt ải cũng vô cùng hấp dẫn. Người chơi sau khi vượt ải có thể tự chọn phần thưởng cho riêng mình trong danh sách những phần thưởng mà trò chơi đề xuất. Phần thưởng bao gồm cả trứng, quái thú, cây, hoa,... và rất nhiều vật phẩm thú vị khác .

III. Âm thanh và đồ hoạ

Âm thanh của trò chơi mang tiết tấu du dương, nhẹ nhàng, vui tươi trong suốt quá trình chơi. Với những hiệu ứng âm thanh đầy vui nhộn giúp cho trò chơi thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn. Âm thanh tổng thể mang lại cho người chơi một cảm giác thư giãn vô cùng tuyệt vời. 

Đồ hoạ được thiết kế với những tông màu sáng, thân thiện và cực kỳ đáng yêu. Cảnh quan, cây cỏ cho đến những loài quái vật vô cùng ngộ nghĩnh, đầy màu sắc như thật sự đến từ sứ sở thần tiên. Kết hợp với hiệu ứng đầy màu sắc của việc kết hợp, sử dụng các vật phẩm,... giúp cho trò chơi đã hay, thú vị nay còn thú vị và hấp dẫn hơn. 

IV. Cấu hình chi tiết 

Android

Android 4.4 trở lên.

iOS

iOS 9.0 trở lên. 

Merge Magic mang lại cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị. Một nét phá cách đầy mới lạ đến từ những tựa game kết hợp đồ vật để ghi điểm. Với màu sắc đẹp mắt, những hình ảnh đáng yêu cùng nhạc game du dương, nhẹ nhàng, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tìm một trò chơi đơn giản để giải trí. Hãy tải và trải nghiệm những yếu tố đặc biệt mà Merge Magic mang lại cho người trải nghiệm.

569 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Merge Magic! - Đảo phép thuật | Game trang trí online trên điện thoại

Thảo luận về Merge Magic! - Đảo phép thuật | Game trang trí online trên điện thoại
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...