Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
MeTrip - Lên kế hoạch du lịch, khám phá địa điểm du lịch nổi tiếng

MeTrip - Lên kế hoạch du lịch, khám phá địa điểm du lịch nổi tiếng

App

465 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Lập kế hoạch cho các chuyến đi dễ dàng.
    • Gợi ý hành trình cho các chuyến đi.
    • Tìm các địa điểm ăn uống, khách sạn, homestay,... phù hợp.
    • Khám phá top các địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng nên đi.
    • Xem và viết cảm nhận cá nhân về địa điểm đã đi.

MeTrip là ứng dụng giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch, tìm kiếm địa điểm vui chơi, gợi ý lịch trình cụ thể cũng như chi phí dự kiến chuyến đi cho bạn. Tại MeTrip, bạn sẽ thu thập được nhiều thông tin hữu ích về các địa điểm du lịch, ăn uống ở nhiều nơi và dễ dàng giao lưu giữa các thành viên có sở thích du lịch.

Ứng dụng MeTrip

I. Thông tin ứng dụng MeTrip

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng MeTrip

1. Lập kế hoạch cho các chuyến đi dễ dàng

Ứng dụng MeTrip giúp bạn lập kế hoạch chi tiết cho từng chuyến đi vô cùng dễ dàng. Ứng dụng phân chia thành các mục cần thiết để bạn có thể điền thông tin và tính toán cho kế hoạch du lịch của mình như địa điểm, thời gian đi, về, chi phí, mục đích chuyến đi,...

Nhờ đó, bạn sẽ có được một kế hoạch chi tiết, tránh bị thiếu sót để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình khám phá du lịch của mình.

Lập kế hoạch dễ dàng

2. Gợi ý hành trình cho các chuyến đi

Ứng dụng MeTrip cung cấp nhiều bài viết gợi ý hành trình ăn chơi, ngủ nghỉ cho một số địa điểm để bạn đọc tham khảo. Bạn sẽ không còn mất nhiều giờ tìm kiếm các thông tin, hỏi han bạn bè và người thân để chọn một địa chỉ lý tưởng cho hành trình của mình.

Gợi ý hành trình cho các chuyến đi

3. Tìm các địa điểm ăn uống, khách sạn, homestay,... phù hợp

Ngoài ra, MeTrip còn hỗ trợ bạn tìm kiếm các địa điểm ăn uống, khách sạn, homestay,... gần khu vực bạn định đi. Bạn sẽ được gợi ý những địa chỉ chất lượng về dịch vụ và uy tín về cả danh tiếng, giá cả phù hợp để lựa chọn.

Như vậy thì mỗi chuyến đi sẽ trở nên thú vị, vui vẻ hơn, bạn sẽ không phải quá vất vả đi lòng vòng tìm nơi ăn, nghỉ nữa.

Tìm các địa điểm ăn uống, khách sạn

4. Khám phá top các địa điểm nổi tiếng nên đi

Bạn có thể tham khảo top các địa điểm đẹp, hấp dẫn nổi tiếng nên đi cả trong và ngoài nước được đề xuất trên ứng dụng MeTrip.

Với tính năng này, bạn sẽ được khám phá, đọc nhiều bài viết chia sẻ chất lượng, đánh giá chân thực về các địa điểm du lịch nổi tiếng, có cái nhìn đa chiều hơn về từng địa điểm. Từ đó, đưa ra những quyết định, chọn lựa địa điểm sẽ đi phù hợp với sở thích và khả năng tài chính của bản thân.

Khám phá các địa điểm nổi tiếng

5. Xem và viết cảm nhận cá nhân về địa điểm đã đi

MeTrip cũng hỗ trợ tính năng viết cảm nhận cá nhân về các địa điểm bạn từng ghé qua. Bạn có thể viết đánh giá về những điều bổ ích trong chuyến đi, những lưu ý hữu ích cho những người tới sau và kèm theo những bức hình xinh đẹp của bản thân, nhóm bạn để làm nổi bật hơn bài viết.

Những chia sẻ của bạn sẽ giúp ích cho rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên đi đâu, sắp xếp kế hoạch chuyến đi như thế nào. Đồng thời, bạn cũng có thể đọc các bài viết của mọi người để tăng vốn hiểu biết, kinh nghiệm du lịch của mình.

Xem và đánh giá các địa điểm

MeTrip là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho chuyến du lịch của bạn. Lập kế hoạch chi tiết và cụ thể cho các chuyến đi vô cùng dễ dàng ngay trên ứng dụng. Bạn sẽ được gợi ý và cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích như địa chỉ ăn uống, khách sạn, stayhome, chi phí,... tại các địa điểm từ nổi tiếng đến bình dân. Hãy nhanh tay tải ứng dụng MeTrip để  bắt đầu tìm kiếm và lên kế hoạch cho các chuyến đi sắp tới của mình và chúng bạn thôi nào.

465 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá MeTrip - Lên kế hoạch du lịch, khám phá địa điểm du lịch nổi tiếng

Thảo luận về MeTrip - Lên kế hoạch du lịch, khám phá địa điểm du lịch nổi tiếng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...