Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Microsoft News - Đọc báo, cập nhật tin tức 24/7 trong và ngoài nước

Microsoft News - Đọc báo, cập nhật tin tức 24/7 trong và ngoài nước

App tin tức

131 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Cập nhật 24/7 các tin tức mới nhất, nhanh chóng và chính xác trên thế giới theo từng chủ đề như thời sự, sức khỏe, giải trí, đời sống,...
  • Đồng bộ hóa tùy chọn của bạn trên ứng dụng và Web.
  • Cho phép người dùng lựa chọn các chủ đề tin tức theo ý thích cá nhân.
  • Người dùng có thể tìm kiếm các bài tin, các thông tin theo các chủ đề liên quan.
  • Cho phép người dùng lưu lại các bài tin đã đọc để xem lại khi cần.
  • Cung cấp hơn 40 ngôn ngữ cho người dùng ở từng quốc gia khác nhau.
  • Hỗ trợ cài đặt bố cục sắp xếp các bài tin và tùy chỉnh chế độ xem ban ngày/đêm cho người dùng.

Microsoft News là ứng dụng đọc báo miễn phí trên nền tảng AndroidiOS. Ứng dụng này cung cấp các tin tức thế giới nhanh chóng, chính xác theo từng chủ đề như thời trang, thể thao, đời sống,... để bạn tiện theo dõi, đồng thời cho phép bạn lưu lại những bài tin đã đọc để đọc lại khi cần.

Microsoft News

I. Thông tin của ứng dụng Microsoft News

II. 7 điểm nổi bật của ứng dụng Microsoft News

1. Cập nhật 24/7 các tin tức mới nhất, nhanh chóng và chính xác trên thế giới theo từng chủ đề như thời sự, sức khỏe, giải trí, đời sống,... 

Microsoft News sẽ cung cấp cho bạn những tin tức thế giới mới nhất theo từng chủ đề như thời sự, sức khỏe, thời trang,... từ nguồn báo uy tín, đáng tin cậy, nổi tiếng trên thế giới như USA TODAY, CBS News, CNN, The New York Times,... Ngoài ra, các tin tức này còn được ứng dụng cập nhật 24/7 giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những thông tin quốc tế với độ chính xác cao.

Tin tức được cập nhật 24/7

2. Đồng bộ hóa tùy chọn của bạn trên ứng dụng và Web

Microsoft News đã có tính năng đồng bộ hóa những tùy chọn của bạn ví dụ như chủ đề theo dõi, bài tin đã lưu,... trên ứng dụng và web, giúp bạn có thể đọc tin tức linh hoạt, không mất thời gian cài đặt lại tùy chọn khi sử dụng web thay cho ứng dụng hoặc ngược lại. 

Đồng bộ hóa ứng dụng và web

3. Cho phép người dùng lựa chọn các chủ đề tin tức theo ý thích cá nhân

Ứng dụng còn cho phép bạn lựa chọn những chủ đề tin tức tùy theo ý thích cá nhân ví dụ như thời trang, du lịch, giải trí, đời sống,... Với tính năng này, bạn có thể theo dõi các tin tức liên quan đến lĩnh vực mà bạn quan tâm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chọn chủ đề tin theo sở thích

4. Người dùng có thể tìm kiếm các bài tin, các thông tin theo các chủ đề liên quan.

Không chỉ cho phép người dùng theo dõi các bài tin theo từng chủ đề, Microsoft News còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài tin, thông tin theo các chủ đề liên quan bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm và nháy chọn những chủ đề bạn muốn tìm. Vừa giúp bạn tìm kiếm chính xác hơn vừa rút ngắn thời gian tìm kiếm.

Tìm kiếm theo chủ đề

5. Cho phép người dùng lưu lại các bài tin đã đọc để xem lại khi cần

Microsoft News còn cho phép bạn lưu lại những bài tin đã đọc vào một danh mục cụ thể, sau khi lưu bạn có thể vào danh mục này để tìm và xem lại các tin đã lưu một cách dễ dàng.

Lưu tin tức để xem lại khi cần

6. Cung cấp hơn 40 ngôn ngữ cho người dùng ở từng quốc gia khác nhau

Microsoft News còn cung cấp hơn 40 phiên bản ngôn ngữ như ngôn ngữ Anh, Italy, Malaysia,... phù hợp với người dùng ở từng quốc gia khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các ngôn ngữ khác để đọc thêm nhiều tin tức từ khu vực đó.

Hơn 40 ngôn ngữ khác nhau

7. Hỗ trợ cài đặt bố cục sắp xếp các bài tin và tùy chỉnh chế độ xem ban ngày/đêm cho người dùng

Ngoài việc cung cấp các thông tin nóng hổi trên thế giới, Microsoft News còn cho phép bạn cài đặt bố cục bài tin như bố cục thu gọn, chỉ văn bản,... giúp bạn linh hoạt hơn trong việc đọc các dạng tin tức khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh chế độ đọc ngày/đêm để phù hợp với điều kiện ánh sáng khi đọc tin, tránh gây mỏi mắt.

Tùy chỉnh bố cục, chế độ đọc

Microsoft News là ứng dụng cung cấp tin tức quốc tế theo từng chủ đề như kinh doanh, sức khỏe, xã hội,... nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ tìm kiếm tin tức theo chủ đề và thay đổi bố cục bài tin, giúp bạn nắm bắt nhanh chóng các tin tức trên thế giới. Nếu thấy ứng dụng này hữu ích, hãy tải ngay về và trải nghiệm nhé.

131 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Microsoft News - Đọc báo, cập nhật tin tức 24/7 trong và ngoài nước

Thảo luận về Microsoft News - Đọc báo, cập nhật tin tức 24/7 trong và ngoài nước