Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Minecraft 1.19 The Wild Update sẽ được ra mắt vào năm 2022

Theo thông tin mới nhất từ sự kiện live của Minecraft, phiên bản cập nhật tiếp theo của Minecraft sẽ có tên là The Wild Update và dự kiến sẽ phát hành vào năm 2022. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về bản cập nhật này trong bài viết dưới đây.

Minecraft 1.19 The Wild Update

Minecraft 1.19 The Wild Update

I. Giới thiệu bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update

The Wild Update sẽ mang lại những cấp độ hoàn toàn mới cho trò chơi sau bản cập nhật Caves and Cliffs. The Wild Update sẽ được giới thiệu trong sự kiện Minecraft Live 2021. Bản cập nhật này sẽ bổ sung những tính năng mới cho tất cả các nền tảng trong Minecraft. 

II. Chức năng mới của Minecraft 1.19 The Wild Update

1. Deep Dark City với khối Sculk và The Warden

The Wild Update lần này sẽ mang đến một thành phố ngầm có tên gọi là Deep Dark City. Thành phố chết chóc này có đầy đủ khối sculk, nến và deepslate. Người ta có thể tìm thấy trong rương những vật phẩm giá trị như Enchanted Book,...

Đồng thời, phiên bản này cũng bổ sung thêm các khối Sculk. Các khối này có thể phát hiện âm thanh và rung động trong không khí, đồng thời phát ra tín hiệu Redstone tương ứng với cường độ của rung động. Bạn sẽ phát hiện ra những công dụng tuyệt vời từ khối độc đáo này.

The Warden cũng được bổ sung trong phiên bản này, có chức năng canh chừng, tìm kiếm những người chơi xâm phạm quần xã Deep Dark. Nó phát hiện người chơi bằng cách phụ thuộc vào âm thanh và rung động để di chuyển. Bạn có thể tránh The Warden bằng cách lẻn vào quần xã Deep Dark. 

Thành phố Deep Dark City trong phiên bản mới

Thành phố Deep Dark City trong phiên bản mới

Xem demo thành phố Deep Dark City trong phiên bản mới tại đây.

2. Cây ngập mặn, vật phẩm mới và rừng

Một vật phẩm mới được bổ sung trong phiên bản này là Boat with Chest, cho phép người chơi khám phá đại dương. Cây ngập mặn có thể được trồng dưới nước và trên cạn bằng cách sử dụng trụ mầm. Ngoài ra, một loại gỗ ngập mặn mới cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi. Các tấm ván và khúc gỗ của rừng ngập mặn sẽ tương tự như gỗ rừng.

Vật phẩm Boat with Chest trong bản cập nhập mới

Vật phẩm Boat with Chest trong bản cập nhập mới

Xem demo vật phẩm Boat with Chest trong rừng ngập mặn tại đây

3. Hệ sinh thái rừng ngập mặn, mod mới và các khối hộp

Trong bản cập nhật này sẽ có thêm hệ sinh thái rừng ngập mặn. Theo mô tả, người chơi sẽ được chìm đắm trong khu rừng ngập mặt và bắt đầu khám phá nó. Nơi này sẽ có rất nhiều bùn; có cả ếch, nòng nọc và đom đóm để nâng cao sự sinh động của hệ sinh thái này.

Hệ sinh thái rừng ngập mặn được tiết lộ trên twitter chính thức của Minecraft

Hệ sinh thái rừng ngập mặn được tiết lộ trên twitter chính thức của Minecraft

Người chơi có thể thu thập nòng nọc trong xô nước. Có ba loại ếch trong game: ếch sống trên tuyết, ếch nhiệt đới và ếch thường. Tùy theo nhiệt độ của hệ sinh thái rừng mà nòng nọc sẽ phát triển thành các loại ếch khác nhau. 

Xem demo hệ sinh thái rừng ngập mặn trong game Minecraft tại đây

III. Thời gian ra mắt chính thức

Hiện tại, chúng ta có thể kì vọng rằng The Wild Update sẽ được ra mắt vào năm 2022. Phiên bản Caves and Cliffs hi vọng sẽ được phát hành vào năm 2021. Sau phiên bản này, chúng ta sẽ được biết thêm nhiều thông tin hơn về phiên bản The Wild Update

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bản cập nhật của Minecraft 1.19 The Wild Update. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...