Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm

Game nhập vai

115 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Là phần game xảy ra trước phần 1 hàng nghìn năm.
  • Kế thừa những tinh hoa của phần 1 và thêm vào những chức năng vô cùng hấp dẫn.
  • Bạn cùng 2 người đồng hành của mình sẽ chiến đấu chống lại đội quân đông đảo của ma vương.
  • Nhiều loại vũ khí chiến đấu khác nhau cho bạn thỏa sức thay đổi lối chơi.

Nếu bạn là một người hâm mộ của Oceanhorn phần đầu tiên từng làm mưa làm gió thì không thể bỏ qua phần tiếp theo Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm. Bào viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin của Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm nhé!

I. Thông tin Game

II. Cốt truyện 

Game lấy bối cảnh một ngàn năm trước diễn biến ở phần 1, thế giới Arcadia thần thoại đang phải đối mặt với nguy cơ diệt vong do sự trỗi dậy của ma vương Warlock Mesmeroth cùng binh đoàn bóng tối của hắn ta. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng trẻ tuổi cùng 2 người bạn đồng hành của mình lên đường tiêu diệt ác ma cùng đội quân của hắn trước khi hắn kịp ra tay.

Lên đường tiêu diệt ac ma

Lên đường tiêu diệt ac ma

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ lần lượt điều khiển 3 nhân vật chính sau Hero / Trin / Gen lên đường đi tiêu diệt ác ma. Nhưng để có thể tiếp cận ác ma, người chơi phải chiến đấu chống lại binh đoàn địa ngục đông đảo của hắn. Nếu cảm thấy mệt mỏi vì phải chiến đấu liên tục, bạn có thể chọn lối chơi khám phá, săn tìm kho báu để giải trí.

Chiến đấu chống lại ác ma

Chiến đấu chống lại ác ma

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt ác ma. Tuy nhiên, để tăng tính thử thách trong game, nhà phát hành đã đặt ra nhiều câu đố rải rác khắp bản đồ như tìm cách mơ một căn phòng chứa đầy kho báu, đánh bại hàng trăm quái vật để nhận thưởng,... Độ khó của nhiệm vụ càng cao thì phần thưởng người chơi nhận được càng lớn.

Nhiệm vụ tìm cách mở khóa căn phòng

Nhiệm vụ tìm cách mở khóa căn phòng

3. Nhân vật chính

 • Hero: Là một đứa trẻ đặc biệt, ngay từ khi mới sinh ra đã nhận một lời tiên tri rằng vào năm cậu 18 tuổi thì ác ma sẽ trỗi dậy và chỉ có duy nhất cậu mới có đủ khả năng đánh lại ác ma. Vũ khí yêu thích của cậu là kiếm và súng ngắn.
Hero

Hero

 • Trin: Là thành viên thứ hai tham gia nhóm, con gái của thủ lĩnh bộ tộc Archimedes. Vũ khí yêu thích của cô là Daggerang (một loại vũ khí có 3 lưỡi kiếm và có thể quay trở về chủ nhân nếu bị ném ra xa).
Trin

Trin

 • Gen: Một con robot cũ nhưng được lập trình để có thể chiến đấu như một Samurai bậc thầy. Vũ khí yêu thích của cậu là khiên và một cây kiếm vừa to vừa dài.
Gen

Gen

4. Kỹ năng và vũ khí

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có tất cả 10 ô để đựng kỹ năng và vũ khí. Tuy nhiên thực chất chỉ có 8 ô vì 2 ô kia bắt buộc phải đựng máu và đạn (nếu không có 2 ô này thì bạn sẽ thua). Ở mục vũ khí thì ngoài kiếm và súng, người chơi có thể trang bị thêm bom hay khiên,... Ở mục kỹ năng, người chơi có thể trang bị các vật phẩm như móc câu giúp leo lên những vách núi dễ dàng,...

Kỹ năng và vũ khí

Kỹ năng và vũ khí

5. Săn tìm kho báu

Xuyên suốt hành trình tiêu diệt ma vương của mình, người chơi sẽ khám phá ra những hang động (nằm ở những nơi ít ai để ý) bên trong tôn tại những gương kho báu chứa đựng những điều bất ngờ. Gương kho báu càng khó kiếm thì giá trị kho báu trong gương càng cao.

Kho báu trong hang động

Kho báu trong hang động

IV. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Oceanhorn 2 có đồ họa 3D kết hợp khéo léo kỹ thuật đổ bóng tiên tiến kết hợp với những màu sắc tương phản để bối cảnh hài hòa với các vật thể, giúp cho độ chi tiết dù có nhiều đến đâu cũng không làm rối mắt người chơi và tăng độ chân thật cho thế giới của game.

Kỹ thuật đổ bóng chân thật và tự nhiên

Kỹ thuật đổ bóng chân thật và tự nhiên

2. Âm Thanh

Âm thanh của game đa phần sẽ có giai điệu vui tươi giúp người chơi thư giãn và lấy lại tinh thần sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhưng khi giai điệu trở nên dồn dập thì cũng là lúc nguy hiểm đang rình rập giúp người chơi cảnh giác.

V. Cấu hình

 • Android: 5.0 trở lên 
 • iOS: 13.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của phần game hấp dẫn Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

115 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm

Thảo luận về Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...