Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ornn DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Ornn mạnh nhất và mẹo chơi

Ornn trong Đấu trường chân lý là một vị tướng chống chịu cực kỳ trâu bò và có kỹ năng sát thương diện rộng bá đạo có thể kích hoạt 2 lần. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Ornn DTCL qua cách lên đồ, đội hình Ornn mạnh nhất!

Ornn

Ornn

  • Tộc Hệ: Thần rừng - Tiên phong - Thợ rèn
  • Giá triệu hồi: 5 vàng
  • Kỹ năng Hóa Dương Hiệu Triệu: Ornn triệu hồi hồn dê núi tại mục tiêu xa nhất và di chuyển lại hắn ta. Làm chậm tốc độ đánh kẻ địch đi 50% trong 3 giây và gây 150/250/750 sát thương phép lên mục tiêu trên đường đi. Khi dê đến chỗ Ornn, hắn ta húc đầu đánh bật con dê ra mục tiêu xa nhất khác làm choáng trong 1.5s/2s/15s và gây 150/250/750 sát thương phép lên tất cả mục tiêu trong đường đi.
  • Hệ Thợ Rèn: Sức mạnh thực sự của Ornn nằm ở hệ đặc trưng của ông, Thợ Rèn. Khi tham gia chiến đấu, Ornn sẽ bắt đầu rèn vũ khí Tuyệt Phẩm. Cấp sao càng cao thì tốc độ rèn sẽ càng nhanh. Sau khi hoàn thành, món vũ khí sẽ xuất hiện trong kho đồ và bạn có thể đưa nó cho các tướng chưa có trang bị Tuyệt Phẩm, như một trang bị bình thường! Những trang bị Tuyệt Phẩm này chỉ có thể nhận được thông qua Ornn.
 1 sao2 sao3 sao
Máu90016202916
Sát thương vật lý100180324
Tốc độ đánh0.550.550.55
Giáp505050
Kháng phép505050

I. Cách lên đồ Ornn DTCL

  • Bộ trang bị mạnh nhất

11 Giáp Gai: Khi chịu một đòn đánh thường gây 80/100/150 (theo cấp sao) lên toàn bộ tướng địch gần đó (2.5 giây hồi). Ngoài ra còn giúp tướng tăng 50 kháng sát thương vật ký

11 Giáp Thiên Thần: Khi tướng bị hạ gục lần đầu tiên sẽ hồi sinh trở lại trận đấu với 400 máu. Không tính những lần chết sau. Ngoài ra còn giúp tăng 15 sát thương vật lý và 25 kháng sát thương vật lý

111 Giáp máu Warmog: Tăng 1400 máu.

  • Trang bị thay thế (theo thứ tự)

Có thể thay thế:

  • 11 > 11
  • 11 > 111

111 Dây chuyền Iron Solari: Khi bắt đầu giao chiến, tất cả đồng minh trong 2 ô cùng hàng chủ sở hữu sẽ tạo khiên chặn 300/375/500 sát thương trong 8 giây

11 Thú tượng Thach giáp: Cứ mỗi kẻ địch tấn công chủ sở hữu thì chủ sẽ nhận thêm 15 giáp và 15 kháng phép

II. Các đội hình Ornn DTCL

Orn Thần Rèn

Ornn Thần Rèn

III. Mẹo chơi Tướng DTCL

Ngoài khả năng chống chịu trâu bò, bạn phải tính toán sao cho Orn có thể sử dụng được kỹ năng vì kỹ năng của hắn có thể kích hoạt 2 lần, sát thương diện rộng, vừa gây sát thương vừa làm choáng, làm chậm kẻ thù cực kỳ bá đạo.

Không nhất thiết phải có Ornn 3 sao đội hình mới mạnh vì tỉ lệ có Ornn 3 sao là cực kỳ thấp. Nên 2 sao thôi là quá đủ nếu thấy không có hy vọng thì nên ưu tiên các con tướng khác lên 3 sao nhé.

Cấp độ bàn cờ càng cao sẽ giúp Hệ Thợ Rèn phát huy hoàn toàn sức mạnh, thời điểm tốt nhất để tìm Ornn là ở cấp 8.

Bản thân Ornn là một vị tướng có thiên hướng hỗ trợ đồng đội với khống chế cứng toàn diện. Hãy tận dụng Ornn làm hàng phòng thủ của bạn vững chắc hơn.

Orn cool ngầu

Ornn cool ngầu

Ornn là một vị tướng có giá triệu hồi cao nhưng bù lại có tới 3 hệ tộc và kỹ năng siêu bá đạo. Chỉ cần Ornn tung được kỹ năng thì bảo đảm đội địch sẽ có một phen đau tim đấy.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...