Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ryze DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Ryze mạnh nhất và mẹo chơi

Ryze là vị tướng mới DTCL sở hữu kỹ năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, cùng sự đa dạng về hệ tộc của mình, Ryze là quân cờ 4 tiền vô cùng đáng giá. Cùng khám phá ngay cách lên đồ Ryze DTCL Mùa 5, đội hình Ryze DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả trong bài biết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Ryze qua bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Ryze qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Thây Ma - Suy Vong - Bí Ẩn

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Ngục Cổ Ngữ: Ryze áp sát kẻ địch gần nhất, gây 200/250/800 sát thương phép và làm choáng chúng trong vài giây. Lần sử dụng tiếp theo, Ryze sẽ tự cường hoá kỹ năng gây ra lượng sát thương tương tự và làm choáng tất cả kẻ địch trong một phạm vị rộng lớn xung quanh mục tiêu.

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý5090162
Tốc độ đánh0.750.750.75
Giáp303030
Kháng phép303030

I. Cách lên đồ Ryze DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Với Quỷ Thư Morello, kỹ năng của Ryze thiêu đốt 25% máu kẻ địch thành sát thương chuẩn trong 10 giây. Đồng thời khả năng hồi phục của mục tiêu bị giảm đi 50%.

Chén sức mạnh Chén Sức Mạnh: Chén sức mạnh giúp Ryze và đồng minh đứng ngay bên cạnh được tăng thêm 30 sức mạnh phép thuật trong suốt trận đấu.

Tụ bão Zeke Tụ Bão Zeke: Với Tụ Bão Zeke, tốc độ tấn công của Ryze và đồng minh đứng ngay bên cạnh sẽ được tăng thêm 30% cho đến khi round đấu kết thúc.

2. Trang bị thay thế

Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon có thể được dùng để thay thế cho Tụ Bão Zeke nếu bạn muốn gia tăng lượng sát thương phép thuật mà Ryze có thể gây ra. Bởi với chiếc mũ này, Ryze sẽ được tăng thêm 50 điểm sát thương phép thuật.

Ngoài ra, Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Chén Sức Mạnh, nhằm giúp những đòn tấn công kỹ năng của Ryze có gây chí mạng. Đồng thời sát thương chí mạng của kỹ năng sẽ được tăng thêm 40%.

Nếu bạn muốn kỹ năng của Ryze có thể hồi lại máu, thì việc sử dụng Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech sẽ giúp bạn làm được điều đó. Ryze có thể hồi lại lượng máu tương đương với 33% sát thương phép thuật mà hắn gây ra.

II. Các đội hình Ryze mạnh nhất

Ryze có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Ryze có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Ryze DTCL

Ryze là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào trang bị để phát huy tối đa khả năng của mình. Cố gắng tìm kiếm cho Ryze những mảnh trang bị phù hợp như: Gậy quá khổ, nước mắt,... để có thể ghép cho vị tướng này trang bị chuẩn ngay khi ông ta vừa xuất hiện.

Bên cạnh đó, tộc Suy Vong giúp Ryze có thể nhận thêm được sức mạnh từ những món trang bị mà vị tướng này sở hữu. Vì vậy, bạn cần cố gắng tìm kiếm và sử dụng những tướng Suy Vong khác để phối hợp cùng Ryze. Nhằm kích hoạt thuộc tính của tộc và gia tăng sát thương cho Ryze.

Với giá trị 4 vàng, bạn sẽ không thể tìm thấy Ryze trong giai đoạn đầu của trận đấu. Chính vì thế trong giai đoạn này bạn cần cố gắng tích lũy tiền, roll tướng hợp lý để có thể nhanh chóng lên cấp và tìm thấy quân cờ Ryze trong giai đoạn giữa và cuối trận.

Có nhiều cách để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Ryze

Có nhiều cách để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Ryze

Ryze thật sự là một quân cờ cực kỳ mạnh, khi hội tụ đủ cả lượng sát thương khủng lẫn khả năng khống chế đơn cũng như diện rộng cực tốt. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những quân cờ được yêu thích trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Hãy trải nghiệm ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của bạn về vị tướng Ryze này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/ryze

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...