Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Overwatch 2: Mô hình 5v5 sẽ là lối chơi chính của game

Overwatch 2 là một trong những tựa game được cộng đồng game thủ mong chờ nhất vì phiên bản tiền nhiệm là Overwatch từ rất lâu rồi không có bất kỳ bản cập nhật lớn nào. Mới đây nhất thì lối chơi của Overwatch 2 đã được nhà phát hành hé lộ sẽ theo mô hình 5v5.

Overwatch 2 chốt lối chơi 5v5

Overwatch 2 chốt lối chơi 5v5

Theo Blizzard, cụ thể là bài phát biểu từ chính Giám đốc phát triển trò chơi - Aaron Keller,  thì Overwatch 2 sẽ vẫn giữ lối chơi PvP nhưng thay vì 6v6 như phiên bản tiền nhiệm Overwatch thì sẽ là 5v5, có nghĩa là một trận đấu sẽ có tối đa 10 người chơi chia đều thành 2 phe. 

Cụ thể là mỗi đội sẽ bao gồm hai anh hùng chủ lực, phụ trách gây sát thương chính (Damage), hai anh hùng hỗ trợ (Support) phụ trách bảo kê đồng đội và một chống chịu (Tank) phụ trách xông pha tuyến đầu, gánh chịu sát thương từ kẻ thù để đồng đội phía sau an tâm thi đấu.

Mỗi đội sẽ có 5 người chơi

Mỗi đội sẽ có 5 người chơi

Lớp nhân vật được thay đổi nhiều nhất là lớp nhân vật chống chịu (Tank) khi mà lối chơi ở phiên bản tiền nhiệm Overwatch đã không còn phù hợp với lối chơi ở phiên bản mới. Các Tanker sẽ được thay đổi về lối chơi, sở hữu bộ kỹ năng mới, sức chống chịu được tăng lên đáng kể,...

Các chế độ chơi chính của Overwatch 2 sẽ bao gồm: Competitive (chơi chung với bạn bè), Quick Play (ghép đội một cách ngẫu nhiên) và chế độ Push (bảo vệ một con robot siêu to khổng lồ để nó có thể tiến vào căn cứ quan trọng của địch và phá hủy nó).

Chế độ chơi Push

Chế độ chơi Push

Trên đây là những thông tin mới nhất về lối chơi của Overwatch 2. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn hơn về tựa game đáng mong chờ này nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...