Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samira DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Samira mạnh nhất và mẹo chơi

Samira là một cái tên rất mới trong DTCL. Với khả năng gây sát thương cực mạnh cũng hiệu ứng nội tại độc đáo từ tộc Can Đảm. Samira thật sự sẽ là một vị tướng 5 tiền sáng giá cho vai trò gánh team trong đội hình của bạn. Cùng tìm hiểu cách lên đồ, đội hình cũng như mẹo chơi vị tướng Samira qua bài viết này nhé.

Samira là một vị tướng mới vô cùng độc đáo trong DTCL 4.5

Samira là một vị tướng mới vô cùng độc đáo trong DTCL 4.5

Samira Samira - Hoa Hồng Sa Mạc

  • Can Đảm - Thiện Xạ - Cuồng Sát 
  • Giá tiền: 5 vàng
  • Kỹ năng: Samira lao về hướng kẻ địch và tung ra vài phát súng mỗi giây vào 3 kẻ địch ở phạm vi gần đó trong vòng 2,5s (hồi chiêu 2s). Trong thời gian này, Samira còn có cơ hội nhận được 100% né tránh. Số lượng phát bắn lần lượt là: 3/4/10
  • Can Đảm: Mỗi đòn đánh thường, Samira sẽ đổi một mục tiêu mới. Nếu mục tiêu ở ngoài tầm đánh của Samira, cô sẽ lướt tới kẻ địch. Với mỗi lần đổi mục tiêu, điểm Phong Cách sẽ tăng lên.

Chỉ số

 1 sao2 sao3 sao
Máu90016202916
Sát thương vật lý65117211
Tốc độ đánh0.90.90.9
Giáp303030
Giáp phép303030

I. Cách lên đồ Samira ĐTCL 

1. Bộ trang mạnh nhất cho Samira

Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo: Với trang bị này, Samira sẽ sở hữu một lượng tốc đánh khổng lồ được tích lũy dần theo thời gian. Đối với một vị tướng dựa vào đòn đánh thường như Samira thì việc gia tăng tốc độ đánh là rất cần thiết. 

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Kiếm súng Hextech sẽ giúp Samira có thể hồi phục thông qua việc sử dụng kỹ năng của mình. Với khả năng gây sát thương gần như liên tục thông qua việc sử dụng kỹ năng thì đây là một món trang bị hết sức có lợi cho cô nàng. 

Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Để giúp Samira có thể thoải mái được chơi và tránh bị những hiệu ứng khống chế khó chịu gây cản trở. Thì Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ là món trang bị cần thiết cho Samira. Khi nó mang lại cho cô 10s kháng hiệu ứng khống chế kể từ khi bắt đầu trận đấu.

2. Trang bị thay thế cho Samira 

Samira có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau. Bạn có thể sử dụng Linh hồn của Rồng Linh Hồn Của Rồng để thay thế cho Cuồng Đao Guinsoo nhằm biến Samira thành một vị tướng thuộc tộc Long Hồn. Đây là một yếu tố cần thiết để hoàn thiện đội hình Long Hồn đang cực kỳ bá đạo trong DTCL.

Ngoài ra, một Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý thay thế cho Cuồng Đao Guinsoo sẽ giúp Samira có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch một cách đầy mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, một Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần thay thế cho Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ giúp cô nàng Samira có thể tái sinh khi vô tình bị sốc chết từ quá sớm. Đảm bảo cho cô nàng có thể chơi và "quẩy” trên bàn cờ. 

II. Các đội hình Samira DTCL mạnh

Samira có thể được sử dụng làm chủ lực trong rất nhiều đội hình khác nhau

Samira có thể được sử dụng làm chủ lực trong rất nhiều đội hình khác nhau

Là một vị tướng mới sở hữu sức mạnh to lớn, Samira phù hợp với rất nhiều đội hình khác nhau:

III. Mẹo chơi Samira DTCL 

Một số mẹo chơi sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Samira một cách hiệu quả hơn:

  • Samira khi kích hoạt kỹ năng sẽ sở hữu cho mình khả năng né tránh cực tốt. Bạn có thể lợi dụng đặc điểm này để sử dụng Samira ở những tuyến đầu, nhằm thu hút sát thương từ đối thủ và vô hiệu chúng bằng khả năng né tránh của cô nàng. 
  • Điểm mạnh của Samira nằm ở khả năng tấn công đơn mục tiêu một cách liên hoàn vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đối với những kẻ địch quá cứng cáp hay sở hữu lượng máu khủng, thì một Diệt Khổng Lồ hay Lời Nhắc Tử Vong cũng rất phù hợp với cô nàng.
Có rất nhiều cách để bạn có thể phát huy sức mạnh của Samira

Có rất nhiều cách để bạn có thể phát huy sức mạnh của Samira

  • Samira sở hữu cho mình đến 3 Hệ và Tộc. Chính vì thế, bạn không nhất thiết phải xây dựng đội hình theo một khuôn duy nhất. Mà có thể linh hoạt dựa theo các Hệ và Tộc mà cô nàng sở hữu, sau đó kết hợp Samira ở lựa chọn cuối cùng để hoàn thiện đội hình. 
  • Samira thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo trong bất kỳ đội hình nào. Dù không thuộc vào đội hình mà bạn đang sử dụng nhưng nếu thừa khoảng trống, hãy dành vị trí ấy cho cô nàng và chắc chắn cô ấy sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 

Samira thật sự là một sự bổ sung đầy thú vị và chất lượng để giúp giai đoạn về sau của Mùa 4 DTCL thêm phần kịch tính và hấp dẫn. Đây là một vị tướng vô cùng tuyệt vời mà chắc chắn bạn nên một lần sử dụng để xây dựng đội hình xung quanh cô nàng. Cùng thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của bạn về vị tướng Samira này nhé. Chúc các bạn có được những giờ phút trải nghiệm DTCL vui vẻ. 

Nguồn tham khảo:

https://tftactics.gg/champions/samira

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com