Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Save the Snail - Giải cứu ốc sên

Save the Snail - Giải cứu ốc sên

Game trí tuệ

253 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • 24 màn chơi với những thử thách cực kỳ hóc búa dành cho người chơi. 
  • Lối chơi giải đố áp dụng các yếu tố vật lý vô cùng mới lạ.
  • Kho dụng cụ đa dạng và đầy ngộ nghĩnh. 
  • Đồ hoạ dạng vẽ tay cực kì độc đáo. 

Thiên nhiên luôn luôn vô cùng khắc nghiệt đặc biệt với các sinh vật nhỏ bé, chậm chạp chúng càng phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm hơn. Save the Snail là một tựa game giải đố đầy thú vị với nhiệm vụ giúp đỡ chú ốc sên tội nghiệp chống chọi với những mối nguy hiểm từ thiên nhiên. 

I. Thông tin chi tiết Save the Snail 

 • Thể loại: Trí tuệ ,phổ thông 
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online, Offline
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: Alda Games
 • Nền tảng: Android 2.2 trở lên, Windows 8 trở lên 
 • Ngày ra mắt: 27/7/2013
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Save the Snail

Nhiệm vụ của người chơi khi đến với Save the Snail là giúp đỡ cho những chú ốc sên tội nghiệp chống chọi lại những mối đe dọa từ thiên nhiên như mưa đá, tia mặt trời hay vượt qua các cạm bẫy đầy đinh sắt nhọn. 

Nhiệm vụ của bạn là cứu những chú ốc sên tội nghiệp

Nhưng giúp bằng cách nào ? Người chơi cần vận dụng các đồ vật mà trò chơi cung cấp như chiếc hộp đựng diêm, cây bút chì hay chiếc cúc áo, đồng xu,... để có thể che chắn và bảo vệ những chú ốc sên vốn nhút nhát và chậm chạp. 

Bằng cách thả rơi những vật dụng ở những vị trí hợp lí

Bằng cách áp dụng các yếu tố vật lý người chơi cần chọn vị trí để thả các vật dụng được trò chơi cung cấp xuống những vị trí hợp lý nhất. Việc cần ưu tiên ở mỗi vòng chơi là bảo vệ cho những chú ốc sên và ngoài ra là cố gắng ăn những ngôi sao vàng xuất hiện trong màn chơi. 

Cần nhặt đủ những ngôi sao để tối ưu điểm số

Để tối ưu điểm số người chơi cũng cần chú ý đến thời gian được đề ra để hoàn thành màn chơi. Đáp ứng đủ 3 điều kiện giải cứu chú ốc sên, lấy được đủ các ngôi sao vàng và hoàn thành trong thời gian quy định người chơi sẽ có được điểm số tối đa của màn chơi. 

Ngoài ra cũng cần chú ý đến thời gian

Với 24 màn chơi cùng những thử thách với độ khó tăng dần và vô số điều bất ngờ đang chờ đợi được bạn khám phá. 

24 màn chơi với 3 mức độ khó đang chờ bạn chinh phục

III. Âm thanh và đồ hoạ

Save the Snail vẫn chưa có nhạc nền chính thức cho trò chơi. Tuy nhiên với hiệu ứng âm thanh khi bạn thả rơi các đồ vật cũng như tiếng rơi từ những cơn mưa đá hay của tia nắng mặt trời cũng đã góp phần cho trò chơi tăng phần thú vị hơn. Tiếng của chú ốc sên khi bạn thả nhầm và thất bại cũng giúp trò chơi thêm phần vui nhộn. 

Đồ hoạ là một trong những điểm khá đặc biệt của trò chơi, với những nét vẽ khá đơn giản (theo thông tin từ nhà phát hành đồ họa được vẽ bằng tay) nhưng mang đến cho người chơi cảm giác gần gũi, thân quen. Những đồ vật như chiếc nút áo, chiếc bút chì trong thế giới của loài ốc sên hiện lên vô cùng to lớn và ngộ nghĩnh. Nhân vật chính của trò chơi là chú ốc sên được thiết kế với vẻ ngoài nhút nhát, hiền lành và cực kì đáng yêu. 

IV. Cấu hình chi tiết 

Android 

Android 2.2 trở lên 

Windows 

Windows 8 trở lên 

Save the Snail là một tựa game có lối chơi khá mới lạ so với những tựa game đề tài giải đố khác. Những màn chơi có phần hóc búa đòi khả năng suy luận cao sẽ giúp rèn luyện khả năng tư duy cho người chơi. Nếu là một người yêu thiên nhiên, yêu các loài côn trùng và thích thể loại suy luận giải đố thì Save the Snail là một tựa game xứng đáng cho bạn trải nghiệm. Hãy cùng thử và chinh phục những màn chơi đầy thử thách đến từ tựa game này nhé. 

253 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Save the Snail - Giải cứu ốc sên

Thảo luận về Save the Snail - Giải cứu ốc sên