Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sejuani DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Sejuani mạnh nhất và mẹo chơi

Trong vai trò tướng mới DTCL, Sejuani tiếp tục góp mặt trong mùa giải kỳ này. Vậy trong mùa mới, sức mạnh  và kỹ năng của cô nàng ra sao? Hãy cùng mình khám phá vị tướng này qua cách lên đồ Sejuani DTCL Mùa 5, đội hình Sejuani DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sejuani qua bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sejuani qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Ma Sứ - Kỵ Sĩ

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Cơn Giận Phương Bắc: Sejuani ra hiệu cho Bristle lao về phía kẻ địch, gây 60/120/200 sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 4 giây. Sau đó, Sejuani nhận được một lớp giáp băng giá, giúp tăng 300/450/900 giáp và kháng phép trong 2/3/4 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý4581146
Tốc độ đánh0.550.550.55
Giáp454545
Kháng phép454545

I. Cách lên đồ Sejuani DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Với Vuốt Rồng, Sejuani sẽ được giảm đi 60% sát thương phép phải nhận vào.

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Áo Choàng Gai không chỉ giúp Sejuani loại bỏ đi sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng mà còn giúp vị tướng này khi chịu đòn tấn công từ kẻ địch, có thể phản lại 80/100/150sát thương phép cho kẻ địch xung quanh.

Giáp máu Warmog Giáp Máu Warmog: Với Giáp Máu Warmog, Sejuani được tăng thêm 1000 máu tối đa.

2. Trang bị tình huống 

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp tăng cho Sejuani thêm 20 giáp và kháng phép với mỗi kẻ địch tấn công nhắm vào cô nàng.

Ngoài ra, Tim băng Tim Băng cũng là một món trang bị tính huống rất phù hợp. Với món trang bị này, Sejuani có thể giảm 35% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tăng tốc độ đánh của Sejuani cùng những đồng minh bên cạnh cô nàng, bạn có thể lựa chọn Tụ bão Zeke Tụ Bão Zeke. Món trang bị này sẽ giúp Sejuani và đồng minh ngay bên cạnh được tăng thêm 30% tốc độ đánh.

II. Các đội hình Sejuani mạnh nhất

Sejuani có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Sejuani có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Sejuani DTCL

Hệ Kỵ Sĩ giúp Sejuani tăng thêm phần trăm giảm sát thương trước khi đối đầu với kẻ địch. Đây là hiệu ứng rất có lợi cho Sejuani, vì thế hãy cố gắng kết hợp Sejuani cùng những vị tướng Kỵ Sĩ khác để kích hoạt hệ này.

Những trang bị giúp gia tăng chống chịu sẽ rất phù hợp với Sejuani. Vì thế trong những round chọn tướng hay những round quái, bạn nên cố gắng tích lũy trang bị để ghép cho cô nàng những món trang bị phù hợp nhất.

Tộc Ma Sứ giúp Sejuani nhận được một lớp giáp lớn khi lượng máu tụt xuống mức dưới ngưỡng nhất định. Vì thế, đảm bảo cho Sejuani được an toàn và cứng cáp hơn, hãy kết hợp cô nàng cùng những vị tướng Ma Sứ khác. Nhằm kích hoạt hệ và mang lại hiệu ứng cực kỳ có lợi này cho cô nàng.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Sejuani phát huy hết khả năng

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Sejuani phát huy hết khả năng

Sejuani chắc chắn sẽ là một vị tướng cực kỳ tuyệt vời cho hàng phòng ngự của đội hình team bạn. Với khả năng làm choáng, tạo giáp cực tốt, Sejuani sẽ có thể liên tục gây cho kẻ địch sự khó chịu, tạo khoảng trống cho những chủ lực có thể xả sát thương lên kẻ địch. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của bạn về vị tướng Sejuani này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/sejuani

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...