Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sejuani DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Sejuani mạnh nhất và mẹo chơi

Sejuani DTCL có sức chống chịu tốt cùng khả năng đóng băng kẻ địch, trở thành tấm khiên vững chắc cho đồng đội. Hãy cùng mình khám phá vị tướng này qua cách lên đồ, đội hình Sejuani DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sejuani qua bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sejuani qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Ma Sứ - Kỵ Sĩ - Đấu Sĩ

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Cơn Giận Phương Bắc: Sejuani ra hiệu cho Bristle lao về phía kẻ địch, gây 300/450/750 sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 4 giây. Sau đó, Sejuani nhận thêm Giáp Băng Giá, tăng 100/150/300 giáp và kháng phép trong 2/3/4 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý65117211
Tốc độ đánh0.550.550.55
Giáp454545
Kháng phép454545

Xem thêm: Akshan DTCL

I. Cách lên đồ Sejuani DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Sejuani loại bỏ sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng. Đồng thời, khi Sejuani chịu sát thương từ đòn đánh, kẻ địch xung quanh cô nàng nhận 80/100/150 sát thương phép. (mỗi 2.5 giây một lần)

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Trang bị này tăng thêm 200 kháng phép cho Sejuani. Nếu Sejuani chịu sát thương phép thuật hoặc sát thương chuẩn, một quả cầu lửa sẽ bay ngược đến kẻ tấn công khiến chúng nhận sát thương chuẩn tương đương 25% máu tối đa. (1 giây hồi chiêu).

Giáp máu Warmogs Giáp Máu Warmog: Sejuani nhận thêm 1000 máu tối đa (bao gồm các trang bị thành phần).

2. Trang bị tình huống 

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp có thể được sử dụng để thay thế Giáp Máu Warmog. Trang bị này tăng 18 giáp và kháng phép cho Sejuani với mỗi mục tiêu nhắm vào vị tướng này. 

Giáp Máu Warmog cũng có thể được thay thế bằng Tim băng Tim Băng. Trang bị này giảm 25% tốc độ đánh của kẻ địch trong phạm vi 2 ô xung quanh Sejuani.

Nếu bạn có được Giáp gai ánh sáng Áo Choàng Gai Ánh Sáng, hãy thay thế cho Áo Choàng Gai. Khi Sejuani chịu sát thương từ đòn đánh, kẻ địch xung quanh nhận 150/200/300 sát thương phép.

II. Các đội hình Sejuani mạnh nhất

Sejuani có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Sejuani có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Sejuani hiệu quả

Kỵ Sĩ giúp Sejuani tăng thêm phần trăm giảm sát thương trước khi đối đầu với kẻ địch. Đây là hiệu ứng rất có lợi cho Sejuani, hãy cố gắng kết hợp Sejuani cùng những tướng Kỵ Sĩ khác để kích hoạt hiệu ứng này.

Những trang bị chống chịu rất phù hợp với Sejuani. Ở giai đoạn đầu trận, bạn nên cố gắng tích luỹ những trang bị thành phần như Giáp Lưới, Áo Choàng Bạc, Đai Khổng Lồ hay Nước Mắt Nữ Thần.

Ma Sứ cung cấp Sejuani một lớp lá chắn khi lượng máu của cô tụt xuống dưới một ngưỡng nhất định. Đảm bảo cho Sejuani an toàn và cứng cáp hơn bằng cách chiêu mộ những tướng Ma Sứ khác và kích hoạt sức mạnh của tộc này.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Sejuani phát huy hết khả năng

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Sejuani phát huy hết khả năng

Sejuani sẽ là tấm khiên cực kỳ vững chắc mà bạn có thể sử dụng trong đội hình của mình. Theo bạn Sejuani có thật sự là một vị tướng chất lượng? Hãy thử và chia sẻ cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/sejuani

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...