Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sett DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Sett mạnh nhất và mẹo chơi

Sett là một tướng mới DTCL được rất nhiều kỳ thủ yêu thích và được sử dụng thường xuyên trong nhiều đội hình DTCL khác nhau. Đến với mùa 5, Sett tiếp tục xuất hiện. Cùng khám phá cách lên đồ Sett DTCL Mùa 5, đội hình Sett DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sett trong bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sett trong bài viết này nhé

Tộc hệ: Long Tộc - Đấu Sĩ

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Cú Đấm Nốc Ao: Sett lùi về phía sau, thực hiện một cú đấm làm giảm 15/20/30 giáp của mục tiêu trong 10 giây, gây sát thương vật lý tương ứng với 200/220/250% sức mạnh công kích của Sett.

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý70126227
Tốc độ đánh0.70.70.7
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Sett DTCL

1. Bộ trang bị chuẩn 

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Với Găng Bảo Thạch, kỹ năng của Sett được tăng thêm 40% sát thương, đồng thời kỹ năng có thể gây ra sát thương chí mạng.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Với Vô Cực Kiếm, Sett nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng. Đồng thời, mỗi điểm tỉ lệ chí mạng vượt mốc 100% sẽ được chuyển hoá thành 0.5% sát thương chí mạng cộng thêm cho Sett.

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Bàn Tay Công Lý giúp Sett nhận được thêm 40 sức mạnh vật lý và sức mạnh phép thuật hoặc có thêm 40% khả năng hồi phục từ sát thương vật lý và sát thương phép thuật.

2. Trang bị thay thế

Bạn có thể sử dụng Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin giúp Sett có thể sử dụng kỹ năng nhanh hơn. Với món trang bị này, Sett có thể hồi lại 5 năng lượng trên mỗi đòn tấn công.

Ngoài ra, Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần được thay thế cho Bàn Tay Công Lý sẽ giúp cho Sett có thể hồi sinh lại một lần. 

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo để thay thế cho Bàn Tay Công Lý nhằm giúp Sett có thể ra đòn tấn công nhanh hơn, dễ dàng chiếm lợi thế trước kẻ địch.

II. Các đội hình Sett mạnh nhất

Sett có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Sett có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Sett DTCL

Những cú đấm của Sett mang lại hiệu ứng phá giáp kẻ địch trên diện rộng cực kỳ tốt. Hãy đặt Sett ở tuyến đầu và lựa chọn cho hắn một vị trí thích hợp để Sett có thể phá giáp nhiều mục tiêu nhất có thể, tạo lợi thế cho đồng đội xả sát thương và huỷ diệt kẻ địch.

Hệ Đấu Sĩ giúp Sett gia tăng một lượng máu đáng kể. Đây là hiệu ứng cực kỳ có lợi cho Sett để giúp vị tướng này có thể trụ lại lâu nhất trong giao tranh. Chính vì thế, bạn nên cố gắng tìm và kết hợp Sett cùng những vị tướng đấu sĩ khác để kích hoạt hiệu ứng có lợi này cho Sett.

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Sett sẽ khá yếu thế so với những vị tướng cấp cao khác. Vì thế, trước khi bước vào giai đoạn này, bạn nên có chiến thuật tích lũy tiền và roll nâng cấp Sett lên mức cao nhất có thể để phù hợp với giai đoạn về sau của trận đấu.

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Sett phát huy hết sức mạnh của mình

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Sett phát huy hết sức mạnh của mình

Sett DTCL mùa 5 tuy không sở hữu những cú đấm đầy mạnh mẽ như ở mùa 4, nhưng với khả năng phá giáp và gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lý của mình. Sett sẽ có thể đóng vai trò là một vị tướng tiên phong, tạo lợi thế cho những chủ lực của mình xả sát thương lên kẻ địch. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của bạn về vị tướng Sett này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/sett

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com