Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Shooting Archery - Game tập bắn cung

Shooting Archery - Game tập bắn cung

Game thể thao

418 lượt xem

Nếu bạn là người yêu thích bộ môn thể thao bắn cung thì Shooting Archery chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Ngắm, bắn, và trúng đích là những gì bạn sẽ làm trong Shooting Archery. Khám phá tựa game này ngay bài viết bên dưới bạn nhé!

I. Thông tin game Shooting Archery

  • Thể loại: Thế thao
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: 7788`s
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Ngày ra mắt: 29/03/2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Shooting Archery

Mỗi màn chơi sẽ có một nhiệm vụ điểm số, và cho bạn số lượng mũi tên nhất định. Nhiệm vụ của bạn là nhấn giữ cung tên, ngắm bắn vào tâm mục tiêu để đạt điểm số cao nhất.

Mỗi màn chơi lại có mức độ khó dễ khác nhau. Có thể là màn thách thức khả năng nhắm bắn mục tiêu ở xa, nhắm bắn mục tiêu khi chúng di chuyển,... Bạn cần tập trung cao độ thì mới có thể bắn trúng mục tiêu với số điểm tuyệt đối.

Bên cạnh đó, khi đạt đến cấp độ (level) nhất định, bạn sẽ có thể mở khoá thêm nhiều cung tên mới, lựa chọn cung tên cho mỗi màn chơi.

III. Đồ hoạ - Âm thanh game Shooting Archery

Game có đồ hoạ 3D đơn giản, thiết kế khá chân thật với cách dàn dựng mục tiêu đa dạng, bắn cung trong nhà, ngoài trời. Ngoài ra game còn đưa ra nhiều kiểu thử thách cho người chơi không bị nhàm chán như: bắn trái cây, bắn vào bia, bắn chai,...

Đi kèm với đó là âm thanh mô tả chi tiết, sinh động khi bắn tên, mũi tên găm vào tâm, hay tiếng "Ồ" hoan hô khi bạn đạt điểm tuyệt đối. Do đó mà trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Với lối chơi đơn giản, âm thanh chân thật mang lại cảm giác như đang thi đấu bắn cung thực sự, Shooting Archery thách thức khả năng xác định mục tiêu của đôi mắt bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa? Tải ngay tựa game bắn cung này về và trải nghiệm bạn nhé.

418 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Shooting Archery - Game tập bắn cung

Thảo luận về Shooting Archery - Game tập bắn cung