Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Soraka DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Soraka mạnh nhất và mẹo chơi

Soraka mùa 5 là một tướng mới DTCL có vai trò hỗ trợ cực kỳ tuyệt vời. Với kỹ năng khiến các mục tiêu bị tăng mức năng lượng,  chắc chắn Soraka sẽ khiến chúng rất khó chịu. Cùng khám phá cách lên đồ Soraka DTCL Mùa 5, đội hình Soraka DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé.

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Soraka qua bài viết này nhé

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Soraka qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Thần Sứ - Tái Tạo 

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Điểm Phân Cực: Soraka triệu hồi một pháp trận phân cực xung quanh mục tiêu có tổng năng lượng lớn nhất. Những kẻ địch đứng trong pháp trận nhận 150/225/350 sát thương phép và bị tăng thêm 35/35/50% giới hạn năng lượng cần thiết trong lần sử dụng kỹ năng tiếp theo.

 1 sao2 sao3 sao
Máu5509901782
Sát thương vật lý4072130
Tốc độ đánh0.60.60.6
Giáp252525
Kháng phép252525

I. Cách lên đồ Soraka DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Với Ngọn Giáp Shojin, Soraka hồi lại 5 năng lượng trên mỗi đòn đánh, cô nàng sẽ hồi lại năng lượng và sử dụng kỹ năng được nhanh chóng hơn.

Bùa xanh Bùa Xanh: Sau khi sử dụng kỹ năng, năng lượng của Soraka được đặt lại ở mức 20.

Chén sức mạnh Cốc Sức Mạnh: Với vai trò là một vị tướng hỗ trợ đứng ở hàng sau cùng các chủ lực, Chén Sức Mạnh giúp Soraka và đồng minh đứng bên cạnh cô được tăng thêm 30 sức mạnh phép thuật trong suốt round đấu.

2. Trang bị tình huống 

Bạn có thể sử dụng Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Với Quỷ Thư, kỹ năng của Soraka có thể giảm 50% hồi phục của mục tiêu và thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng thành sát thương chuẩn trong 10 giây.

Quyền Trượng Thiên Sứ Quyền Trượng Thiên Sứ là một món trang bị tuyệt vời. Với món trang bị này, Soraka sẽ có thể gây thêm sát thương phép bằng 35% năng lượng tối đa của cô nàng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Tụ bão Zeke Tụ Bão Zeke để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Với Tụ Bão Zeke, những vị tướng đứng bên cạnh Soraka sẽ nhận được thêm 30% tốc độ đánh.

II. Các đội hình Soraka mạnh nhất

Soraka có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Soraka có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Soraka DTCL 5

Tộc Thần Sứ cho phép Soraka hồi lại máu khi lượng máu của cô tụt xuống dưới một ngưỡng nhất định. Số lượng Thần Sứ kết hợp càng nhiều thì khả năng này càng mạnh mẽ (lên đến 200% ở mức 8 kết hợp). Vì vậy, bạn nên cố gắng kết hợp Soraka với những vị tướng thuộc tộc này để giúp Soraka có thể trụ được lâu hơn trong giao tranh.

Bên cạnh đó, hệ Tái Tạo giúp Soraka hồi lại máu theo thời gian. Đây là một hiệu ứng cực kỳ tuyệt vời cho Soraka. Bạn cũng nên tìm kiếm những vị tướng thuộc hệ này và kết hợp với Soraka để tận dụng tối đa năng lực sức mạnh của cô nàng.

Những trang bị gia tăng khả năng hồi năng lượng rất phù hợp cho Soraka. Chính vì thế trong những vòng đi chợ, chọn trang bị hay vòng đấu quái, hãy cố gắng tích luỹ Nước Mắt nhằm có thể dễ dàng ghép cho Soraka những món trang bị chuẩn phù hợp.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Soraka phát huy hết khả năng của mình

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Soraka phát huy hết khả năng của mình

Soraka chắc chắn sẽ mang đến cho đội hình team bạn những lợi thế cực kỳ lớn. Khi với kỹ năng của mình, cô nàng sẽ có thể gây cho kẻ địch những hiệu ứng cực kỳ khó chịu, khiến chúng tốn rất nhiều thời gian để có thể sử dụng được kỹ năng. Hãy thử trải nghiệm ngay vị tướng Soraka và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị tướng này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/soraka

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com