Stickfight Archer - Người que bắn cung

Stickfight Archer - Người que bắn cung

Game hành động, phổ thông

0 87 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng gây nghiện, càng bắn càng hăng.
  • Chế độ Chiến dịch hấp dẫn với 10 địa điểm khác nhau từ dễ đến khó.
  • Chế độ sinh tồn khốc liệt, nơi bạn sẽ chiến đấu với hàng trăm stickman khác.
  • Chế độ chơi dành cho hai người vô cùng thú vị.
  • Bộ vũ khí, trang phục và trang sức đa dạng với thiết kế đẹp mắt cùng những chỉ số kỹ năng khác nhau.

Stickfight Archer là một trò chơi bắn cung với các nhân vật stickman cổ điển. Tựa game đưa bạn vào vai một tay cung thủ trong bối cảnh chiến tranh bùng nổ đã hủy diệt bộ lạc cổ xưa của hắn ta. Với cây cung mà tổ tiên đã để lại, hãy giúp hắn chiến đấu chống lại kẻ thù hùng mạnh.

I. Thông tin Stickfight Archer

 • Thể loại: Arcade, Hành động.
 • Đồ hoạ: 2D.
 • Chế độ: Single player, Offline.
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên.
 • Nhà phát hành: Skygo.
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên.
 • Ngày ra mắt: 19/10/2019.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Giá game: Miễn Phí

Lối chơi Stickfight Archer

Lối chơi đơn giản với thao tác dễ làm quen. Người chơi kéo ra phía sau để giương cung và ngắm chính xác mục tiêu rồi thả tay. Mũi tên sẽ bay thẳng về phía kẻ địch và tiêu diệt chúng.

lối chơi

Sát thương mũi tên gây ra sẽ giảm dần theo vị trí trúng phải từ đầu đến chân. Khi mũi tên găm trúng đầu đối thủ và kết liễu hắn, phát bắn đó được gọi là headshot.Stickfight Archer có 3 chế độ chơi gồm Campaign (chiến dịch), Survival (sinh tồn) và 2 Players (hai người chơi).

chế độ chơi trong game
//3 nhiệm vụ cần hoàn thành trong mỗi ải

Survival - nơi người chơi phải đối đầu với hàng loạt kẻ địch liên tục xuất hiện và chốt chặn cuối cùng chính là boss sở hữu lượng sát thương cực khủng, bắn phát chết ngay. Hãy cẩn trọng và kết liễu boss nhanh nhất có thể.

Cung thủ có cánh với chiếc cung tên rực lửa đối đầu kẻ địch

Mời bạn bè vào chơi cùng ở chế độ 2 Players, người có số mạng cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Màn solo 1v1 vô cùng thú vị

Nhân vật stickman trong game có 3 chỉ số cơ bản gồm tấn công, máu và năng lượng. Người chơi có thể trang bị thêm cung, giáp và trang sức giúp gia tăng các chỉ số cơ bản.Các chỉ số này cũng được cộng thêm khi người chơi nâng cấp các trang bị của nhân vật.

Trang sức Orb of Ancient cộng thêm 61 công, 61 máu và 20 năng lượng cho nhân vật

Các trang bị được chia thành 5 cấp độ trắng, lục, lam, tím và cam với số sao tương ứng từ 1 đến 5. Cấp trang bị càng cao, sức mạnh tăng thêm cho nhân vật càng nhiều. Với 3 món trang bị cùng loại, người chơi có thể ghép thành một trang bị có cấp độ cao hơn.

Giao diện ghép trang bị

Trong các trận đấu, Stickfight Archer cung cấp cho người chơi thêm 4 kỹ năng Hồi máu, Mưa tên, Tạo khiên và Dịch chuyển. Người chơi có thể kết hợp các trang bị cùng bộ 4 kỹ năng để tạo ra nhiều lối chơi đa dạng.

Đấu boss 1v1 yên ắng vì không ai dám động thủ trước

Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được 3 nhiệm vụ. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng khá hậu hĩnh cho công lao của mình.

//3 nhiệm vụ hàng ngày

III. Đồ Họa - Âm Thanh trong Stickfight Archer

Chất lượng đồ họa 2D đẹp mắt với những bộ trang bị được thiết kế theo phong cách cổ xưa, trông rất oai hùng.Các mũi tên đa dạng với những hiệu ứng gây ra khác nhau khi trúng kẻ thù, có thể kể đến các hiệu ứng như bỏng, độc tố hoặc làm chậm,v.v.Bất kỳ ai trong trò chơi bị hạ gục, người chơi sẽ thấy một chút máu ứa ra và rơi xuống trông rất thảm khốc, đó chính là một phần hậu quả của chiến tranh.Nhạc nền trong game hào hùng với nhịp điệu nhanh chóng, mô phỏng lại bầu không khí thời chiến khốc liệt.Âm thanh mũi tên bay vụt trong gió khá chân thực. Khi găm trúng kẻ địch, người chơi sẽ nghe thấy tiếng phập khá rõ. Nếu kẻ địch bị kết liễu, hắn sẽ hét to rồi gục ngã.

IV. Cấu hình Stickfight Archer

AndroidAndroid 4.1 trở lên.iOSiOS 9.0 trở lên.

Với lối chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt với những bộ trang bị tuyệt phẩm, Stickfight Archer đã gây ấn tượng với biết bao người chơi say mê tựa game bắn cung cùng hình nhân stickman ngộ nghĩnh. Bạn đã sẵn sàng đối đầu với kẻ thù chưa? Cùng trải nghiệm Stickfight Archer với những trận đấu vô cùng hấp dẫn.

87 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Stickfight Archer - Người que bắn cung

Thảo luận về Stickfight Archer - Người que bắn cung