Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Summoners Era - Arena of Heroes | Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Summoners Era - Arena of Heroes | Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Game chiến thuật, phiêu lưu

127 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Lối chơi chiến thuật thẻ bài, chiến đấu theo lượt cực kỳ đơn giản.
  • Hệ thống thẻ bài anh hùng đa dạng thuộc những tộc hệ khác nhau.
  • Các chế độ chơi phong phú và hấp dẫn đầy thử thách.
  • Đồ hoạ đẹp mắt cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Đồ hoạ đẹp mắt cùng số lượng thẻ tướng cực khủng là những gì mà Summoners Era, một tựa game chiến thuật thẻ bài sở hữu. Trò chơi hứa hẹn mang đến cho bạn vô số những trận chiến đầy hấp dẫn và thú vị.

I. Thông tin Summoners Era

II. Gameplay Summoners Era

1. Lối chơi 

Summoners Era hoạt động dựa trên cơ chế chiến đấu tự động. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình chiến đấu sẽ tự động diễn ra theo lượt.

Người chơi có thể sử dụng tối đa 5 anh hùng trong mỗi trận chiến. Hãy sắp xếp và lựa chọn vị trí phù hợp nhất để họ phát huy tối đa sức mạnh và giành chiến thắng trước đối thủ.

Bạn có thể sử dụng tối đa 5 anh hùng trong mỗi trận đấu

Bạn có thể sử dụng tối đa 5 anh hùng trong mỗi trận đấu

Trong mỗi trận chiến, các anh hùng của hai phe lần lượt tấn công đối thủ. Thứ tự tấn công dựa vào vị trí được sắp xếp của các anh hùng. Cả hai bên thay phiên nhau tấn công đến khi một bên không còn anh hùng nào trên sân.

Phần thưởng vượt ải bao gồm tiền vàng, kinh nghiệm nhân vật, bình kinh nghiệm, lọ thuốc cổ và trang bị. Đây là những nguyên liệu cần thiết để nâng cấp anh hùng tăng sức mạnh vượt bậc.

Cả hai bên sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt

Cả hai bên sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt

2. Triệu Hồi Sư

Bạn có thể tuỳ ý thay đổi Triệu Hồi Sư của mình

Bạn có thể tuỳ ý thay đổi Triệu Hồi Sư của mình

Triệu Hồi Sư hay còn được biết đến chính là nhân vật đại diện cho người chơi trong Summoners Era. Trò chơi có 5 Triệu Hồi Sư đại diện cho 5 lớp bao gồm: Pháp Sư, Chiến Binh, Trợ Thủ, Sát Thủ và Cung Thủ. 

Mỗi Triệu Hồi sư sở hữu kỹ năng chiến đấu cũng như hỗ trợ khác nhau. Họ cần phải tích lũy điểm nộ khí để sử dụng kỹ năng tấn công của mình. Người chơi có thể sử dụng tiền cũng như sách cổ để nâng cấp Triệu Hồi Sư của mình.

3. Hệ thống anh hùng

Summoners Era sở hữu hơn 130 anh hùng khác nhau, chia thành 6 hệ bao gồm: Nước, Lửa, Thây Ma, Tiên Tộc, Thiên Sứ, Ác Quỷ. Ngoài ra, mỗi anh hùng thuộc một lớp đặc trưng gồm: Sát Thủ, Chiến Binh, Trợ Thủ, Cung Thủ và Pháp Sư.

Các hệ hay lớp nhân vật có thể khắc chế lẫn nhau như: Nước khắc Lửa, Lửa khắc Thây Ma, Thây Ma khắc Tiên Tộc, Tiên Tộc khắc Nước, còn Thiên Sứ và Ác Quỷ khắc chế lẫn nhau.

Hệ thống anh hùng cực kỳ đa dạng

Hệ thống anh hùng cực kỳ đa dạng

Người chơi có thể sử dụng bình kinh nghiệm và tiền vàng để thăng cấp anh hùng. Khi đạt mốc cấp độ giới hạn như 20, 40 và 80, người chơi cần sử dụng tiền vàng và bình thuốc cổ để thăng cấp cho anh hùng của mình, tiến đến những cấp độ tiếp theo.

Người chơi cũng có thể sử dụng mảnh anh hùng cùng loại để tiến hoá các anh hùng của mình, giúp họ có thêm sao và mạnh mẽ hơn.

Mỗi anh hùng sẽ có những chỉ số sức mạnh cũng như trang bị khác nhau

Mỗi anh hùng sẽ có những chỉ số sức mạnh cũng như trang bị khác nhau

4. Trang bị 

Các trang bị trong Summoners Era gồm có 4 món chính là: vũ khí, giáp, mũ và nhân, được phân loại dựa trên màu sắc gồm: Lam, Tím, Vàng và Cam với số sao tăng dần từ 1 đến 6 sao. Người chơi có thể ghép 3 trang bị cùng phẩm chất hoặc sao để tạo thành trang bị mới có số sao hay phẩm chất cao hơn.

Bạn có thể ghép 3 trang bị cùng loại để ghép thành một trang bị cấp cao hơn

Bạn có thể ghép 3 trang bị cùng loại để ghép thành một trang bị cấp cao hơn

Khác với những trang bị thông thường, cổ vật trong Summoners Era được chia thành nhiều loại khác nhau, người chơi có thể sử dụng mảnh kim loại để nâng cấp cũng như sao cho các cổ vật.

Bên cạnh đó, những viên dị thạch được trang bị cũng sẽ giúp các anh hùng gia tăng các chỉ số, chúng có thể được cường hóa bằng bụi ma thuật để gia tăng thuộc tính và chỉ số cộng thêm.

5. Sắp xếp đội hình

Trong mỗi trận đấu, người chơi có thể sắp xếp tối đa 5 anh hùng vào 5 vị trí trên sân đấu. Sân đấu sẽ được chia thành 2 hàng gồm 2 ô phía trước và 3 ô phía sau.

Những anh hùng ở 2 ô phía trước sẽ được tăng thêm 30% máu và 3 ô phía sau sẽ được tăng thêm 25% sát thương. Bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho các anh hùng một vị trí thật phù hợp.

Tuỳ theo hàng mà các anh hùng sẽ được tăng thêm sát thương hoặc lượng máu

Tuỳ theo hàng mà các anh hùng sẽ được tăng thêm sát thương hoặc lượng máu

Bên cạnh đó, với việc các anh hùng được phân chia thành các hệ khác nhau. Bạn có thể sử dụng các anh hùng theo số lượng nhất định để kích hoạt các thuộc tính ẩn gồm:

 • 5 anh hùng khác hệ: Toàn đội được tăng 5% tấn công, máu và phòng thủ.
 • 2 cặp anh hùng cùng hệ: Toàn đội được tăng 7.5% tấn công, máu và phòng thủ.
 • 3 anh hùng cùng hệ, 2 anh hùng còn lại khác hệ: Toàn đội được tăng 10% tấn công, máu và phòng thủ.
 • 3 anh hùng cùng hệ và 2 anh hùng cùng hệ: Toàn đội được tăng 15% tấn công, máu và phòng thủ.
 • 4 anh hùng cùng hệ: Toàn đội được tăng 20% tấn công, máu và phòng thủ.
 • 5 anh hùng cùng hệ: Toàn đội được tăng 25% tấn công, máu và phòng thủ.
Cộng hưởng hệ

Cộng hưởng hệ trong Summoners Era

6. Chế độ chơi

Summoners Era có cho mình vô số các chế độ chơi khác nhau bao gồm:

Chế độ cốt truyện: Được chia thành nhiều chương khác nhau với mỗi chương gồm vô số các cửa ải thử thách với độ khó tăng dần. Người chơi sẽ cần chinh phục các ải chơi để thu thập kinh nghiệm, bình kinh nghiệm, lọ thuốc cổ cùng các trang bị cho anh hùng của mình.

Chế độ cốt truyện sẽ có 6 mức độ khó gồm: Bình Thường, Khó, Cùng Cực, Ác Mộng, Điên Cuồng cho đến Hỗn Loạn.

Bạn sẽ cần vượt qua những cửa ải thử thách với vô số kẻ địch khác nhau

Bạn sẽ cần vượt qua những cửa ải thử thách với vô số kẻ địch khác nhau

Nhóm chế độ thử thách: Gồm các chế độ chơi như Thử Thách, Tháp Rồng, Pháo Đài… Mỗi chế độ chơi sẽ có những quy tắc thử thách khác nhau, người chơi sẽ cần lần lượt chinh phục các cửa ải để mang về phần thưởng.

Độ khó của các thử thách cũng sẽ được tăng dần, đi kèm với những phần thưởng cũng nhiều và hấp dẫn không kém.

Tháp rồng được chia thành nhiều tầng khác nhau

Tháp rồng được chia thành nhiều tầng khác nhau

Đấu trường: Là nơi để người chơi có thể thi đấu và so tài cùng nhau. Có 2 dạng Đấu Trường chính trong Summoners Era bao gồm: Đấu Trường thường và Đấu Trường Trí Dũng.

Trong khi Đấu Trường thường sẻ chỉ gồm một mình người chơi thi đấu thì Đấu Trường Trí Dũng sẽ yêu cầu người chơi lập đội để được tham gia.

Bạn có thể lựa chọn đối thủ trong Đấu Trường

Bạn có thể lựa chọn đối thủ trong Đấu Trường

IV. Âm Thanh - Đồ Hoạ

1. Âm thanh 

Summoners Era có phần nhạc nền mang tiết tấu vừa phải, giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng, mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn cực kỳ hiệu quả.

Phần hiệu ứng âm thanh được lựa chọn, sắp xếp một cách khéo léo, với những âm thanh vui tươi, hiệu ứng chiến đấu mạnh mẽ, sống động, góp phần giúp những trận chiến thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Đồ hoạ

Trò chơi có cho mình phần đồ họa mang màu sắc tươi sáng, hài hoà và đầy sinh động. Tuy chỉ là đồ hoạ 2D nhưng những nét vẽ đều được đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt tỉ mỉ, góp phần giúp trò chơi trở nên hoàn hảo và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Đi kèm với đó là phần hiệu ứng chiến đấu đầy màu sắc, hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt của các anh hùng,...giúp trò chơi thêm phần hấp dẫn và nhận được những đánh giá rất tích cực từ người chơi.

V. Cấu hình Summoners Era

Android

Android 5.0 trở lên

iOS

iOS 9.0 trở lên

Summoners Era chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật thẻ bài, chiến đấu theo lượt. Hãy tải và thử ngay tựa game đầy thú vị này để có được những cảm nhận chi tiết hơn nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng Summoners Era.

127 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Summoners Era - Arena of Heroes | Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Thảo luận về Summoners Era - Arena of Heroes | Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...