Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Swain DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Swain mạnh nhất và mẹo chơi

Swain - Nguyên Soái Noxus là vị tướng đắt giá nhất thuộc đội hình Long Hồn trong DTCL 4.5. Với khả năng Hoá Quỷ, Swain sẽ có thể gieo rắc nỗi kinh hoàng lên đội hình team địch và tiễn chúng lên bảng một cách nhanh chóng bằng lượng sát thương khổng lồ mà hắn có thể gây ra. Cùng tìm hiểu cách lên đồ Swain DTCL mùa 4.5, mẹo chơi và đội hình kết hợp Swain mạnh nhất nhé.

Nguyên Soai Noxus - Swain sở hữu sức mạnh khổng lồ

Nguyên Soai Noxus - Swain sở hữu sức mạnh khổng lồ

  • Long Tộc - Hấp Huyết 
  • Giá tiền: 5 vàng
  • Kỹ năng: Swain hoá thân thành dạng quỷ, giúp hồi lại máu của bản thân theo phần trăm máu tối đa. Đồng thời, gây sát thương phép thuật mỗi giây lên tất cả kẻ địch trong phạm vi vòng tròn ma thuật xung quanh. 
  • Khi ở trạng thái quỷ: Đòn tấn công của Swain sẽ phun ra lửa theo dạng hình nón trước mặt, gây sát thương phép cho kẻ địch, thiêu đốt 25% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn trong 10s. Ngoài ra, kẻ địch bị trúng đòn còn bị giảm khả năng hồi máu lên đến 50% trong thời gian này.

Phần trăm máu hồi lại: 60%/75%/100%

Sát thương phép mỗi giây: 75/150/1000

Phạm vi vòng tròn phép: 2.5/2.5/5

Sát thương theo hình nón: 175/350/5000

Thông số

 1 sao2 sao3 sao
Máu100018003400
Sát thương vật lý60108194
Tốc đánh0.650.650.65
Giáp 606060
Kháng phép808080

I. Cách lên đồ Swain DTCL 

1. Bộ trang bị mạnh nhất cho Swain 

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Với Giáp Thiên Thần, Swain sẽ có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh. Đồng thời giúp vị tướng này có thể thực hiện những pha hồi sinh, sau đó sử dụng kỹ năng để hồi lại thanh máu một cách hết sức nhanh chóng. 

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Một Kiếm Súng Hextech sẽ giúp Swain có thể tăng mạnh khả năng hồi máu nhờ kỹ năng của mình. Đối với một vị tướng sở hữu khả năng gây sát thương kỹ năng cực mạnh như Swain, đây là một trang bị hết sức phù hợp và cần thiết. 

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Với Quỷ Thư Morello, Swain sẽ khiến đối thủ gần như hoàn toàn không thể hồi phục được nữa. Bởi khi kết hợp giữa đòn đánh trong trạng thái quỷ cùng nội tại của Quỷ Thư, khả năng hồi máu của kẻ địch sẽ gần như bị xoá sạch.

2. Trang bị tình huống cho Swain 

Trong trường hợp bạn muốn Swain có thể hồi phục năng lượng và sử dụng kỹ năng một cách nhanh chóng hơn. Thì Bùa xanh Bùa Xanh có thể được sử dụng để thay thế cho Quỷ Thư Morello để giúp tăng khả năng hồi năng lượng cho vị tướng này.

Với 2 vị pháp sư có trong đội hình Long Tộc, bạn có thể tìm kiếm một chiếc Xẻng Vàng. Sau đó sử dụng nó để tạo ra một chiếc Mũ Pháp Sư Mũ Pháp Sư để thay thế cho Giáp Thiên Thần, sẽ giúp kích hoạt 3 Pháp Sư, giúp Swain có thể tung kỹ năng 2 lần liên tục. Giúp Swain dồn sát thương kẻ địch vô cùng hiệu quả. 

Ngoài ra, khi phải đối đầu với đội hình giàu kháng phép, Nỏ sét Nỏ Sét có thể được sử dụng để thay thế cho Giáp Thiên Thần. Để giúp Swain có thể xuyên phá lớp giáp phép của kẻ địch và dễ dàng huỷ diệt chúng hơn. 

II. Các đội hình Swain DTCL

Swain có thể đóng vai trò là sát thương chủ lực trong bất kỳ đội hình nào mà hắn góp mặt

Swain có thể đóng vai trò là sát thương chủ lực trong bất kỳ đội hình nào mà hắn góp mặt

Swain là một vị tướng đa năng, chính vì thế bạn có thể sử dụng vị tướng này để kết hợp cùng nhiều đội hình khác nhau: 

III. Mẹo chơi Swain DTCL 

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Swain một cách cực kỳ hiệu quả:

  • Swain sở hữu khả năng gây sát thương phép diện rộng cực kỳ tốt đi kèm cùng hiệu ứng giảm hồi máu đầy khó chịu. Chính vì thế, bạn có thể lợi dụng khả năng này để khắc chế với những đội hình giàu khả năng hồi phục hoặc có lượng máu lớn. 
  • Với khả năng hồi lại máu nhờ kỹ năng Hoá Quỷ, Swain bạn có thể đặt vị tướng này ở những hàng trên của đội hình, để Swain có thể hấp thụ sát thương sau đó hồi phục và đóng vai trò như một trong số những tướng chống chịu trong đội hình của bạn.

Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để phát huy hết sức mạnh của Swain

Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để phát huy hết sức mạnh của Swain

  • Sau khi Hoá Quỷ, đòn đánh thường của Swain sẽ gây sát thương phép diện rộng theo hình nón. Bạn có thể đặt vị tướng này ở những vị trí có đông tương địch, để giúp Swain có thể “quạt” được nhiều mục tiêu nhất có thể để tối ưu lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra. 
  • Để giúp Swain có thể dễ dàng quẩy trong giao tranh hơn. Thì việc lên cho vị tướng này một Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ mang lại hiệu quả rất có lợi. 

Swain thật sự là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ trong DTCL và nếu được bố trí hợp lý cũng như có được những trang bị chuẩn, thì chắc chắn việc gánh team là cực kỳ đơn giản. Bạn nghĩ sao về sức mạnh của Nguyên Soái Noxus - Swain? Hãy trải nghiệm và cho chúng mình cùng biết suy nghĩ của bạn về vị tướng này nhé. Chúc các bạn có được những giờ phút trải nghiệm DTCL đầy vui vẻ và thú vị.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set4-5/champions/swain

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...