Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Tải TAP! DIG! MY MUSEUM! - Bảo tàng di tích khủng long | Game mô phỏng

Tải TAP! DIG! MY MUSEUM! - Bảo tàng di tích khủng long | Game mô phỏng

Game mô phỏng

82 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Xây dựng, thiết kế và quản lý bảo tàng khủng long. 
  • Lối chơi vô cùng đơn giản.
  • Phiêu lưu, khai quật những vùng đất cổ đại.
  • Vô số vùng đất để chinh phục, khai quật và khám phá.
  • Đa dạng chủng loại khủng long cho phép khai phá, tìm kiếm và trưng bày tại viện bảo tàng.
  • Nâng cấp bảo tàng cùng những công cụ khai phá thu về lợi nhuận cao.

Nếu bạn là một người yêu thích công việc khảo cổ, khám phá những loài khủng long thì Tap! Dig! My Museum! là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Với lối chơi đơn giản cùng vô số di tích khảo cổ mà người chơi có thể khám phá chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi.

I. Thông tin chi tiết Tap! Dig! My Museum!

 • Thể loại: Mô phỏng
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online, Offline
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: oridio
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 19/5/2019
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Tap! Dig! My Museum!

Tap! Dig! My Museum! là câu chuyện kể về 2 nhà khảo cổ được thừa hưởng một viện bảo tàng đã cũ và gần như không ai đến xem. Để có thể cải tạo viện bảo tàng này, hai người họ đã quyết định biến nơi đây thành nơi trưng bày những cổ vật về loài khủng long.

Chính vì mục đích đó, cả hai đã bắt đầu cuộc hành trình đến vô số vùng đất cổ, khám phá, khai quật để tìm kiếm những mảnh hoá thạch của loài vật to lớn sống cách đây hàng triệu năm về trước. Sau đó mang chúng về bảo tàng và cho mọi người chiêm ngưỡng. 

Quyết tâm mở bảo tàng khủng long của hai nhà khảo cổ

Quyết tâm mở bảo tàng khủng long của hai nhà khảo cổ

Liệu hành trình của họ sẽ thu hoạch được gì? Những loài khủng long nào sẽ được khám phá? Và cuối cùng bảo tàng có thể phát triển và được nhiều người biết đến hay không? Tất cả sẽ có trong Tap! Dig! My Museum!

III. Gameplay Tap! Dig! My Museum!

1. Lối chơi và hành trình khảo cổ

Trong Tap! Dig! My Museum! nhiệm vụ chính của người chơi chính là tìm kiếm các bộ xương của khủng long. Sau đó mang về bảo tàng của mình để trưng bày và thu hút khách đến tham quan nhằm thu lại lợi nhuận và phát triển viện bảo tàng của mình. 

Bảo tàng với những bộ xương khủng long đồ sộ

Bảo tàng với những bộ xương khủng long đồ sộ

Để làm được việc đó, người chơi sẽ cần thực hiện các chuyến thám hiểm, khai quật tại những vùng đất cổ nơi hàng triệu năm về trước loài khủng long từng sinh sống. Trong mỗi chuyến đi, tuỳ vùng đất và độ may mắn mà người chơi có thể thu hoạch được 1, 2 hay thậm chí nhiều hơn số lượng hoá thạch khủng long. 

Vô số vùng đất mà người chơi có thể khai quật

Vô số vùng đất mà người chơi có thể khai quật

Mỗi hoá thạch sẽ là một phần thân thể của một loài khủng long và người chơi sẽ cần tìm kiếm đủ tất cả các bộ phận để có thể tạo thành một bộ xương khủng long hoàn chỉnh. 

Người chơi sẽ cần thu thập từng mảnh bộ phận

Người chơi sẽ cần thu thập từng mảnh bộ phận

Thao tác của người chơi trong Tap! Dig! My Museum! vô cùng đơn giản khi cái tên đã nói lên tất cả. Chỉ với việc Tap (nhấn) vào màn hình là người chơi đã có thể phá vỡ những lớp đất để có thể tìm kiếm các bộ phận của khủng long.

Trong mỗi lần thám hiểm sẽ có một vùng đất được khoanh vùng và có thể rằng nơi đó có bộ phận của khủng long. Người chơi sẽ cần phá vỡ những lớp đất này để tìm kiếm chúng (tương tự dò mìn).

Bộ xương khủng long hoàn chỉnh

Bộ xương khủng long hoàn chỉnh

Mỗi lần thao tác sẽ tốn một lượng điểm sức lực nhất định. Về cơ bản trong mỗi chuyến thám hiểm người chơi sẽ được cung cấp 10 điểm thể lực. Tuy nhiên điểm thể lực này có thể được gia tăng thông qua việc nâng cấp. 

Nâng cấp khai thác

Nâng cấp khai thác

Và tất nhiên điều chính là chuyến thám hiểm nào cũng cần kinh phí, giá vàng tiêu tốn cho mỗi nơi khai quật sẽ khác nhau. Và người chơi sẽ cần bỏ ra lượng vàng tương ứng để có thể thực hiện những chuyến khám phá này. 

Mỗi địa điểm sẽ có một mức phí khác nhau

Mỗi địa điểm sẽ có một mức phí khác nhau

2. Bảo tàng 

Sau khi tìm kiếm được các bộ phận của xương khủng long, người chơi sẽ có thể mang chúng về bảo tàng và trưng bày. Những khách tham quan sẽ có thể đến xem, đưa ra nhận xét đồng thời trả phí để tạo nguồn thu cho bảo tàng. 

Khách hàng sẽ mang lại thu nhập cho bảo tàng

Khách hàng sẽ mang lại thu nhập cho bảo tàng

Người chơi sẽ cần sử dụng tiền vàng để nâng cấp bảo tàng, mở rộng các khu vực trưng bày, làm nổi bật các bộ xương hay gia tăng lượng khách đến với bảo tàng của mình. 

Mở rộng khu vực trưng bày

Mở rộng khu vực trưng bày

3. Vật phẩm hỗ trợ 

Để giúp cho việc khai thác trở nên nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hơn, người chơi có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ được trò chơi cung cấp. Những vật phẩm hỗ trợ này bao gồm: Máy ủi giúp khai phá nhanh, Rương đựng cổ vật giúp thu hoạch được nhiều bộ phận hơn, hoặc Bình gia tăng thể lực giúp tăng số lượt đào trong mỗi lần khai phá lên. 

Một số vật phẩm hỗ trợ khai thác và bảo tàng

Một số vật phẩm hỗ trợ khai thác và bảo tàng

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

Tap! Dig! My Museum! có nhạc nền game vui tươi, nhẹ nhàng nhưng tạo cho người cảm giác thú vị, bí ẩn trong mỗi cuộc hành trình khám phá. Trò chơi sử dụng những hiệu ứng âm thanh đơn giản như tiếng động khi đào đất, khai phá. Âm thanh va chạm giữa các đồng tiền xu khi thu tiền từ khách hàng tạo nên sự thú vị, hào hứng và phấn khởi cho người trải nghiệm.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dưới dạng 2D cổ điển với những nhân vật chibi vô cùng đáng yêu. Trò chơi sử dụng những màu sắc tươi sáng giúp làm nổi bật những bộ xương khủng long khiến chúng trở nên đẹp mắt hơn. Cùng với những hiệu ứng đơn giản từ việc khai phá, thu hoạch tiền vàng,... càng giúp trò chơi thêm phần thú vị và trở nên cực kỳ lôi cuốn. 

V. Cấu hình chi tiết 

Android

Android 5.0 trở lên

iOS 

iOS 10. 0 trở lên

Tap! Dig! My Museum thật sự là một tựa game vô cùng thú vị đặc biệt dành cho những ai yêu thích khảo cổ, khám phá những loài khủng long. Trò chơi là sự lựa chọn lý tưởng để giải trí nhanh sau những giờ làm việc căng thẳng. Với lối chơi đơn giản mà gần như bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Nếu bạn yêu thích những tựa game mang trong mình yếu tố phiêu lưu khám phá với nội dung về những chú khủng long. Hãy tải và trải nghiệm ngay cùng với Tap! Dig! My Museum! nhé. 

82 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Tải TAP! DIG! MY MUSEUM! - Bảo tàng di tích khủng long | Game mô phỏng

Thảo luận về Tải TAP! DIG! MY MUSEUM! - Bảo tàng di tích khủng long | Game mô phỏng