Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Thương Khung Chi Kiếm Funtap - Game mobile kiếm hiệp

Thương Khung Chi Kiếm Funtap - Game mobile kiếm hiệp

Game hành động, nhập vai

61 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Cuộc chiến đầy gay cấn giữa người và yêu nhằm tranh đoạt bí kíp tu tiên trong truyền thuyết.
  • Đa dạng Class nhân vật thuộc nhiều môn phái khác nhau. 
  • Hệ thống trang bị phong phú với nhiều phẩm chất khác nhau.
  • Thú cưỡi tuyệt đẹp, đồng hành đầy mạnh mẽ cùng vô số tính năng thú vị khác.
  • Đồ hoạ mãn nhãn, âm thanh sống động tạo nên đến những trải nghiệm chân thật và sống động nhất.

Bạn yêu thích tựa game mang đến những trải nghiệm phiêu bạt giang hồ, trừ ma diệt bạo cùng những trận chiến thượng cổ với chất lượng đồ họa mãn nhãn, hoành tráng. Thương Khung Chi Kiếm Funtap là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

I. Thông tin Thương Khung Chi Kiếm

 • Thể loại: Nhập vai, Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Funtap.vn
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 25/02/2021
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Thương Khung Chi Kiếm

Tương truyền trong thế giới của Thương Khung Chi Kiếm có tồn tại một cuốn bí tịch ngàn năm. Và bất cứ ai sở hữu nó sẽ nắm trong tay những bí thuật nhằm nhanh chóng đạt đến cảnh giới tối thượng của quá trình tu tiên. Tuy đã thất lạc ngàn năm, nhưng số lượng người truy tìm quyển bí kíp này không ngừng tăng lên, đặc biệt đến từ 4 đại môn phái lớn là Tinh Túc, Toàn Chân, Thuý Yên, Thiếu Lâm cùng vô số những thế lực khác. 

Cuộc chiến thượng cổ giữa Người - Tiên - Yêu

Cuộc chiến thượng cổ giữa Người - Tiên - Yêu

Cuộc chiến truy lùng bí tịch này dường như sẽ không có hồi kết, kéo theo những trận thư hùng đầy máu lửa giữa các đại môn phái cũng như giữa người và yêu với nhau. Vậy liệu cuộc chiến này có đi đến hồi kết? Bí tịch ngàn năm Chân Mệnh Quyết liệu có được tìm thấy? Và cuối cùng ai sẽ là người đạt đến cảnh giới tiên nhân? Cùng khám phá ngay trong Thương Khung Chi Kiếm nhé.

III. Gameplay Thương Khung Chi Kiếm

1. Lối chơi 

Đến với Thương Khung Chi Kiếm người chơi sẽ có thể lựa chọn gia nhập 1 trong 4 đại môn phái để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ khác nhau được giao bởi những NPC nhằm gia tăng cấp độ, thăng tiến sức mạnh cũng như giúp mở khoá thêm được nhiều tính năng khác trong trò chơi.

Trải nghiệm cảm giác chu du giữa chốn tiên cảnh

Trải nghiệm cảm giác chu du giữa chốn tiên cảnh

Các nhiệm vụ trong Thương Khung Chi Kiếm vô cùng đa dạng, từ săn quái, đánh boss, nói chuyện với các NPC cho đến thu thập những đồ vật, trang bị hay đạt đến một cảnh giới nào đó mà trò chơi yêu cầu. Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ, người chơi sẽ có thể hiểu hơn về cốt truyện, nội dung cũng như những biến cố trong thế giới của Thương Khung Chi Kiếm. 

Chiến đấu với những con quái vật vô cùng hùng mạnh

Chiến đấu với những con quái vật vô cùng hùng mạnh

Phần thưởng của người chơi sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao cực kỳ phong phú. Từ trang bị, nguyên liệu, tiền vàng cho đến kinh nghiệm hay những quyển bí kíp để mở khóa kỹ năng.

Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu vô cùng đẹp mắt

Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu vô cùng đẹp mắt

Thao tác điều khiển trong trò chơi cực kỳ đơn giản và người chơi có thể nhanh chóng làm quen một cách dễ dàng. Với phần bên trái màn hình sẽ đảm nhiệm vai trò phím Control giúp nhân vật di chuyển và phần bên phải sẽ là những lựa chọn sử dụng kỹ năng hay kích hoạt những tính năng của trò chơi.

2. Nhân vật và hệ thống kỹ năng

Với 4 Class nhân vật chính bao gồm: Thiếu Lâm, Toàn Chân, Thuý Yên và Tinh Túc. Mỗi class đều có những chỉ số sức mạnh cũng như ưu, nhược điểm riêng nhằm bổ trợ cho nhau trong những nhiệm vụ cần thực hiện theo nhóm. 

Giao diện thuộc tính nhân vật

Giao diện thuộc tính nhân vật

Mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số sức mạnh cũng như các chỉ số phụ khác nhau và có thể được gia tăng theo cấp độ của nhân vật. Ngoài ra, khi đạt đến cấp độ cần thiết, nhân vật của bạn còn có thể tiến hành chuyển sinh để chuyển sang một hệ phái mới, qua đó tăng mạnh các chỉ số sức mạnh mà nhân vật sở hữu.

Hệ thống kỹ năng được phân chia thành nhiều giai đoạn chuyển sinh

Hệ thống kỹ năng được phân chia thành nhiều giai đoạn chuyển sinh

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật còn sở hữu cho mình một bộ kỹ năng khác nhau dựa trên môn phái mà người chơi chọn lựa. Các kỹ năng này sẽ được cường hoá sức mạnh dựa trên cấp độ của nhân vật. Ngoài ra sau quá trình chuyển sinh, nhân vật sẽ còn có thể sở hữu thêm những kỹ năng chiến đấu mới với hiệu ứng cũng như uy lực mạnh mẽ hơn rất nhiều.

3. Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị trong Thương Khung Chi Kiếm rất đa dạng. Các món trang bị được phân chia ra thành từng bộ dựa trên cấp độ cũng như chỉ số của chúng. Phẩm chất trang bị trong trò chơi cũng được phân chia ra thành nhiều loại từ bình thường, hiếm cho đến huyền thoại. Người chơi có thể cường hoá, khảm ngọc,... để giúp gia tăng chỉ số thuộc tính cộng thêm của các món trang bị.

Giao diện cường hoá trang bị

Giao diện cường hoá trang bị

4. Thú cưỡi và đồng hành 

Thú cưỡi không chỉ giúp ngoại hình của nhân vật trở nên đẹp mắt hơn mà còn giúp nhân vật của bạn gia tăng một lượng lớn chỉ số sức mạnh. Trong Thương Khung Chi Kiếm, có rất nhiều loại thú cưỡi khác nhau và bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng thông qua việc nâng cấp thú cưỡi. Ngoài ra, thú cưỡi trong trò chơi còn có những kỹ năng đặc biệt, giúp gia tăng sức mạnh, các chỉ số hoặc hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu.

Vô số thú cưỡi với tạo hình cực kỳ đáng yêu

Vô số thú cưỡi với tạo hình cực kỳ đáng yêu

Đồng hành sẽ đóng vai trò là những trợ thủ hỗ trợ trực tiếp hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu. Các Đồng Hành sẽ có bộ kỹ năng riêng tương tự như Thú Cưỡi và có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng những sách kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đá đồng hành để tiến hành nâng cấp bậc cho đồng hành của mình. Khi tiến vào một bậc mới, đồng hành của bạn có thể thay đổi ngoài hình, trở nên đẹp mắt và mạnh mẽ hơn. 

Thăng bậc sẽ giúp thay đổi ngoại hình của đồng hành

Thăng bậc sẽ giúp thay đổi ngoại hình của đồng hành

5. Tính năng phụ trợ khác 

Bên cạnh những tính năng nổi bật ở hệ thống Thú Cưỡi hay Đồng Hành, thì Thương Khung Chi Kiếm còn có vô số những tính năng phụ trợ khác cũng nổi bật không kém. Có thể kể đến một số tính năng như: hệ thống Thần Vương, hệ thống Phù Văn, hệ thống Thần Binh hay Cánh, Pháp Bảo cùng vô số tính năng khác. Những món trang bị, thần binh này không chỉ đóng vai trò giúp ngoại hình của nhân vật thêm phần đẹp mắt. Mà còn giúp gia tăng mạnh lực chiến của nhân vật. 

Thần binh sẽ giúp cường hoá sức mạnh cho nhân vật của bạn

Thần binh sẽ giúp cường hoá sức mạnh cho nhân vật của bạn

Người chơi có thể sử dụng những vật phẩm nâng cấp, cũng như những nguyên liệu đặc biệt để nâng cấp các hệ thống phụ trợ nói trên. Nhằm giúp nâng cấp về ngoại hình cũng như hiệu quả mà những tính năng phụ trợ này mang lại.

6. Hệ thống phó bản và Boss

Thương Khung Chi Kiếm có vô số loại phó bản khác nhau, được chia thành 3 nhóm chính là cá nhân, tổ đội và thí luyện. Với phó bản cá nhân, người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn là Phó Bản Chính Tuyến và Bảo Vệ Thần Thụ. Còn với phó bản tổ đội, người chơi cũng có 2 sự lựa chọn là Bí Cảnh Thái Hư và Cổ Vực Kế Thừa. Và đối với phó bản thí luyện sẽ có Thông Thiên Tháp để lựa chọn thử sức. Mỗi loại phó bản sẽ có những thử thách riêng cũng như những phần thưởng hấp dẫn ứng với từng cửa ải thử thách.

Phụ bản tổ đội trong Thương Khung Chi Kiếm

Phụ bản tổ đội trong Thương Khung Chi Kiếm

Hệ thống Boss trong Thương Khung Chi Kiếm thật sự vô cùng ấn tượng. Trò chơi có đến 4 hệ thống Boss riêng biệt là Boss Thế Giới, Boss Sào Huyệt, Cửu U và Boss Cá Nhân. Với từng loại Boss độ khó cũng như lượng máu sẽ có sự thay đổi. Đồng thời với Boss Sào Huyệt và Boss Thế Giới người chơi cần phải nhanh tay tranh đoạt với những người chơi khác để có thể mang về chiến lợi phẩm cho mình. Phần thưởng mà hệ thống Boss mang lại bao gồm vô số trang bị cực phẩm cùng rất nhiều vật phẩm giá trị khác. 

Mỗi loại Boss được phân ra thành nhiều nhóm cấp độ khác nhau

Mỗi loại Boss được phân ra thành nhiều nhóm cấp độ khác nhau

7. Đấu trường và Bang hội

Có 2 dạng đấu trường chính trong Thương Khung Chi Kiếm là Đấu Trường xếp hạng và Chúa Tể Tam Giới. Nếu như ở dạng Đấu Trường xếp hạng người chơi sẽ thi đấu với nhau để tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng tổng của trò chơi. Thì với Chúa Tể Tam Giới sẽ được tổ chức dưới dạng thi đấu trong một khoảng thời gian nhất định, theo hình thức xếp cặp ngẫu nhiên, nhằm tìm ra người chơi mạnh nhất.

Người chơi sẽ cần thi đấu để tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng

Người chơi sẽ cần thi đấu để tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng

Bang hội là hệ thống thường thấy ở những tựa game kiếm hiệp. Đây là nơi quy tụ người chơi lại thành một nhóm, cộng đồng để cùng nhau giao lưu, trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau. Người chơi khi gia nhập bang hội có thể tham gia vô số các hoạt động dành riêng cho bang hội, cũng như tham gia bang chiến, phó bảng bang, boss bang,... Với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành riêng cho những thành viên của bang hội.

Hệ thống kỹ năng bang hội

Hệ thống kỹ năng bang hội

IV. Âm thanh và Đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Thương Khung Chi Kiếm có cho mình phần nhạc nền mang tiết tấu du dương, nhẹ nhàng là sự kết hợp của những nhạc cụ truyền thống, cổ điển. Kết hợp tạo nên những bản hoà tấu vui tai mang đến cảm giác thư giãn cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, khi bước vào những màn đánh boss, vượt phó bản, phần tiết tấu sẽ được đẩy nhanh hơn, dồn dập hơn, tạo ra cảm giác gây cấn, kịch tính trước những trận đấu đầy căng thẳng.

Ngoài ra, trò chơi còn có vô số những hiệu ứng âm thanh được sử dụng một cách vô cùng hợp lý trong hiệu ứng chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng cùng vô số những hiệu ứng phụ khác. Qua đó góp phần tạo điểm nhấn và khiến trò chơi thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. 

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ của Thương Khung Chi Kiếm đạt đến độ hoàn mĩ rất cao. Từ bối cảnh, tạo hình nhân vật, tạo hình quái thú cho đến những hiệu ứng kỹ năng được trau chuốt một cách vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ giúp trò chơi trở nên vô cùng sống động và đẹp mắt. Bên cạnh đó nhà phát hành đã khéo léo điều phối màu sắc, hoà trộn cùng nhau để tạo nên một vùng đất tiên cảnh tuyệt đẹp, vô cùng lung linh, huyền ảo.

Ngoài ra, đó còn là sự kết hợp của rất nhiều hiệu ứng hình ảnh được sử dụng khi nhân vật sự dụng kỹ năng, tham gia chiến đấu, hay tương tác cùng bối cảnh. Qua đó góp phần giúp Thương Khung Chi Kiếm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi.

V. Cấu hình Thương Khung Chi Kiếm

1. Android 

Android 5.0 trở lên 

2. iOS 

iOS 8.0 trở lên

Thương Khung Chi Kiếm là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà những tín đồ của dòng game nhập vai kiếm hiệp không nên bỏ qua. Không chỉ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu cực tay, mà còn mang đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu giữa chốn bồng lai tiên cảnh. Cùng tải và trải nghiệm ngay để có được những trải nghiệm chi tiết và rõ nét nhất về tựa game đầy thú vị này nhé. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí thật tuyệt vời. 

61 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Thương Khung Chi Kiếm Funtap - Game mobile kiếm hiệp

Thảo luận về Thương Khung Chi Kiếm Funtap - Game mobile kiếm hiệp