Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Top 5 cầu thủ được sử dụng nhiều nhất ở FO4 Server Hàn Quốc

Hiện nay, khi giá cầu thủ đang rẻ và BP cực kỳ dễ kiếm, đây là cơ hội cực kỳ tuyệt vời để nâng cấp và cải thiện các vị trí trong đội hình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 cầu thủ được sử dụng nhiều nhất bởi các game thủ FIFA Online 4 ở server Hàn Quốc.

FIFA Online 4 là tựa game bóng đá đỉnh cao ở trên hệ điều hành Windows. Bài viết dưới đây liệt kê các cầu thủ theo số lượng sử dụng ở Server Hàn Quốc chứ không sắp xếp theo độ hay dở của cầu thủ. 

Top 5 cầu thủ được sử dụng nhiều nhất ở Server Hàn Quốc 

1. Ronaldo mùa TT (72.440 người sử dụng)

Tuy đã ra mắt từ lâu, nhưng Ronaldo TT vẫn là cầu thủ được nhiều cầu thủ cực kỳ tin dùng. Điểm khác biệt rõ nhất của Ronaldo mùa TT so với mùa HOT và LH đó là khả năng di chuyển rộng và chỉ số ẩn phá bẫy việt vị.

Chỉ số Ro béo

Nếu bạn đang sử dụng sơ đồ 2 tiền đạo, Ro béo TT sẽ cực kỳ thích hợp để bạn sử dụng. Hiện nay giá cầu thủ TT đã rẻ nên đừng ngần ngại sắm về đội hình Ronaldo mùa TT +5 về đội hình mình nhé. Ngoài ra, với mức lương 19, Ro béo TT sẽ giúp bạn tiết kiệm lương để mua sắm cho những vị trí khác đấy. 

2. Ronaldo mùa HOT (62.628 người sử dụng)

Chỉ số Ronaldo mùa HOT

Với sự ra mắt của mùa LH, giá mùa HOT đã giảm xuống mức giá để bạn dễ dàng sở hữu hơn. Khác với Ronaldo mùa TT, Ronaldo mùa HOT sẽ thi đấu theo phong cách bám vòng cấm hơn, làm tường tốt hơn. Bên cạnh đó, những cú sút từ Ronaldo mùa HOT cũng có độ ảo cao và xác suất ăn bàn cao hơn so với Ronaldo mùa TT.

3. Cristiano Ronaldo mùa HOT (57.065 người sử dụng)

Chỉ số CR7

Cristiano Ronaldo là một cầu thủ toàn diện và có thể đảm nhiệm bất cứ vị trí nào trên sân khi bạn cần. So với phiên bản mùa LH mới ra, Cristiano Ronaldo mùa HOT gần như sở hữu bộ chỉ số tương đương nhưng lương và giá tiền lại rẻ hơn rất nhiều. Thay vì bỏ nhiều tiền săn mùa LH, bạn hãy đầu tư vào Cristiano Ronaldo HOT cộng cao để giá trị sử dụng.

4. Neymar mùa HOT (39.544 người sử dụng)

Chỉ số Neymar

Nếu là một huấn luyện viên ưa thích lối chơi kỹ thuật, Neymar là một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng ở hành lang cánh trái. Điểm khác biệt giữa Neymar mùa HOT so với các mùa còn lại đó là Neymar sẽ chơi theo thiên hướng bám cánh nhiều hơn. Bên cạnh vị trí LW, bạn có thể kéo Neymar mùa HOT xuống vị trí LM

5. Thierry Henry mùa HOT (27.123 người sử dụng)

Chỉ số Henry

Mặc dù ở server Hàn Quốc, Henry đã được gia hạn hợp đồng và trở lại với FIFA Online 4 với bộ chỉ số vô cùng mạnh mẽ. Henry HOT vẫn được rất nhiều người dùng lựa chọn. Sở hữu chỉ số ẩn phá bẫy việt vị, Henry HOT sẽ có những pha chạy chổ đón các đường chọc khe cực kỳ ảo. 

Trên đây là top 5 cầu thủ được sử dụng nhiều ở Server Hàn Quốc, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn ra được những cầu thủ giá rẻ nhưng chất lượng sử dụng vẫn cao. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận ở dưới nhé! 

Một số mẫu laptop giúp bạn chiến game mượt mà đang bán tại Thế Giới Di Động:

1

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...