Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay

phần mềm vẽ mạch điện tử là phần mềm cho phép bạn thiết kế chi tiết các mạch điện phục vụ các ứng dụng trong công việc, học tập hằng ngày của bạn. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm ưng ý cho mình hãy cùng mình tìm hiểu qua TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay.

 Mô phỏng mạch điệnMức giáHệ điều hành
Autocad Electrical210$/ tháng hoặc 1690$/ nămWindows
Cade SimuMiễn phíWindows
Sprint Layout 49,9 EURWindows
Altium Designer325$/ tháng hoặc 9990$/ để mua vĩnh viễnWindows
Eagle 60$/ tháng hoặc 495$/ nămWindows, MacOS

1. Autocad Electrical

Autocad Electrical là phần mềm vẽ mạch điện tử dường như không thể thiếu đối với các kĩ sư, sinh viên điện, điện tử. Autocad Electrical là phần mềm có bộ công cụ hệ thống kĩ thuật điện phức tạp đầy đủ nhất cho người dùng. Đặc biệt hơn, phần mềm này bao gồm tất cả các chức năng của phần mềm AutoCAD chính.

1

2. Cade Simu

Cade Simu là phần mềm vẽ mạch điện tử đơn giản và nhanh chóng. Bênh cạnh đó khả năng mô phỏng mạch điện của phần mềm cũng rất ấn tượng. Phần mềm còn cung cấp cho ta 1 phiên bản tiếng việt để các bạn có thể dễ dàng sử dụng.

2

3. Sprint Layout

Sprint Layout là phần mềm vẽ mạch điện tử với dung lượng nhỏ vì thế bạn có thể tải và sử dụng nó ở bất cứ máy nào được hỗ trợ. Tuy nhiên với một phiên bản nhỏ gọn vẫn có thể cho phép bạn vẽ mạch điện 2 lớp, vẽ các bo mạch công suất và công nghiệp số 1. 

3

4. Altium Designer

Altium Designer là phần mềm vẽ mạch điện tử được in bởi bảng mạch in. Altium Designer còn hỗ trợ bản xuất file thống kê linh kiện điện tử. Ngoài tính năng vẽ mạch in nổi tiếng, phần mềm còn hỗ trợ xuất tệp thống kê linh kiện điện tử. Khả năng đi dây theo thuật toán tối ưu, phân tích lắp ráp linh kiện hoàn chỉnh. Giao diện chỉnh sửa thân thiện.

4

5. Eagle

Eagle là một phần mềm vẽ mạch điện tử có mã nguồn mở. Nhờ đó, nó đem lại cho người dùng nhiều thuận tiện trong việc thiết lập cũng giống như dùng. Phần mềm có giao diện người dùng rất đơn giản, cho phép bạn tạo các dự án mới bằng cách sử dụng thư viện, trình soạn thảo văn bản hoặc bảng sơ đồ.

5

Bài viết đã giới thiệu cho bạn TOP 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất hiện nay. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chia sẻ bài viết này với bạn bè và nhớ để lại bình luận bên dưới nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...