Top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4 phiên bản 10.24

Với 26 Tộc Hệ và 58 vị tướng xuất hiện trong DTCL Mùa 4, đôi lúc mọi người chơi phân vân không biết đâu là vị tướng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Sau đây, mời các bạn tham khảo top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4 phiên bản 10.24 dựa trên sức mạnh và lượng sát thương của các vị tướng này.

Top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4

Top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4

1. Sett

Sett - Tộc Đại Ca Hệ Đấu Sĩ

Sett - Tộc Đại Ca Hệ Đấu Sĩ

Giá tiền: 5 vàng.

Đội hình sử dụng tốt: Đấu Sĩ, 6 Thần Rừng 

Đứng đầu danh sách chính là Đại Ca Sett. Mặc dù kỹ năng Hủy Diệt Đấu Trường của Đại Ca Sett không có gì thay đổi so với Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên, hiệu ứng của tộc Đại Ca mới là thứ đặc biệt nhất của quân cờ này.

Khi lượng máu của Sett thấp hơn 40%, hắn ta tạm thời rời khỏi chiến trường, bắt đầu gập bụng để hồi máu và tăng tốc độ đánh. Sau khi hồi đầy máu, Sett trở nên mạnh mẽ  và liên tục tung những cú đấm sát thương chuẩn lên đối thủ. Với sức mạnh và khả năng chống chịu của mình, Sett có thể gánh đội cực tốt với những pha 1v9 của mình, chỉ với một cú Hủy Diệt Đấu Trường, Sett sẽ hạ gục toàn bộ đội hình của đối thủ trong chớp mắt.

2. Kayn

Kayn - Tộc Biến Thể Hệ Bóng Ma

Kayn - Tộc Biến Thể Hệ Bóng Ma

Giá tiền: 5 vàng.

Đội hình sử dụng tốt: Kayn và những người bạn, Bóng Ma Linh Hồn, Nhẫn Giả Bóng Ma, Cuồng Giáo Bóng Ma

Một trong những điểm đáng chú ý của DTCL Mùa 4 chính là Kayn, vị tướng huyền thoại 5 vàng chỉ xuất hiện ở cuối trận đấu. Sau khi tham gia ba lượt trận, Kayn có thể biến đổi trạng thái theo dạng Darkin (Đỏ) hoặc Shadow (Xanh).

Trạng thái Darkin cho phép Kayn hồi phục 50% máu theo sát thương gây ra khiến hắn trở nên mạnh mẽ và sống sót lâu hơn. Trạng thái Shadow của Kayn tăng thêm 75% sát thương kỹ năng trong 10 giây đầu giao chiến. Với khả năng biến đổi linh hoạt, Kayn nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều cờ thủ trên thế giới và trở thành tướng gánh đội cực kỳ khỏe ở cuối trận.

3. Yone

Yone - Tộc Độc Hành Hệ Đại Sư

Yone - Tộc Độc Hành Hệ Đại Sư

Giá tiền: 5 vàng.

Đội hình kết hợp tốt: Song Đấu, Đại Sư Thợ Săn, Đại Sư Mê Hoặc

Vừa xuất hiện ở Đấu Trường Công Lý không lâu, Yone cũng góp mặt trong DTCL khi Mùa 4 của chế độ chính thức khởi tranh. Với kỹ năng cực mạnh, Yone là đơn vị 5 vàng đầu tiên trong danh sách. Kỹ năng của Yone được lấy từ chiêu cuối của vị tướng này gây hiệu ứng khống chế, giảm khả năng chống chịu của tướng địch trúng phải và đặt dấu ấn lên chúng.

Là vị tướng thuộc tộc Độc Hành, anh trai Yasuo nhận thêm một lớp giáp ảo và 100% Hút máu khi đồng hành cùng em trai của mình trên sân đấu. Nhờ vào đó, Thợ Săn Azakana có thể tồn tại lâu hơn và tận dụng hết sức mạnh từ kỹ năng của mình.

4. Azir

Azir - Tộc Chiến Tướng Hệ Hộ Pháp & Hoàng Đế

Azir - Tộc Chiến Tướng Hệ Hộ Pháp & Hoàng Đế

Giá tiền: 5 vàng.

Đội hình sử dụng tốt: Chiến Tướng, Chiến Tướng Thần Tài, Hộ Pháp, Nhẫn Giả Hộ Pháp, Thiện Xạ Hộ Pháp

Azir, một trong những quân cờ 5 vàng phổ biến nhất DTCL khi vừa gây sát thương, gây hiệu ứng hất tung với kỹ năng Phân Chia Thiên Hạ, lại vừa tăng khả năng chống chịu cho đội hình với hai đơn vị binh lính cát được triệu hồi. Azir sẽ phát huy hết sức mạnh khi được chơi trong các đội hình Chiến Tướng hoặc Hộ Pháp. Với kỹ năng của mình, Azir có thể ngăn chặn Sát Thủ và Bóng Ma áp sát vào bản thân hoặc các tướng hàng sau.

Hai lính cát được triệu hồi tuy không có khả năng chiến đấu nhưng chúng sẽ giúp các tướng của bạn hạn chế bị ảnh hưởng trực tiếp từ các đòn tấn công như Nộ Long Cước, Hủy Diệt Đấu Trường cùng các kỹ năng khống chế khác. Cấp sao của lính cát sẽ ngang bằng với Azir. Điều này khiến hầu hết người chơi muốn lên Azir 2-Sao thật nhanh thay vì 1-Sao.

5. Ahri

Ahri - Tộc Linh Hồn Hệ Pháp Sư

Ahri - Tộc Linh Hồn Hệ Pháp Sư

Giá tiền: 4 vàng.

Đội hình sử dụng tốt: Tiên Phong Bí Ẩn Ahri, 6 Pháp Sư, Bí Ẩn Pháp Sư, U Hồn Linh Hồn

Trong các tướng 4 vàng, Ahri là vị tướng mang thiên hướng tấn công với khả năng gây sát thương phép khổng lồ. Kỹ năng của cô nàng có phạm vi hoạt động rất lớn, Ahri rất thích hợp để trở thành tướng chủ lực trong các đội hình xoay quanh Pháp Sư hoặc Linh Hồn.

Khi thi triển kỹ năng, Ahri sẽ tung ra Tinh Linh Cầu cực đại gây sát thương diện rộng lên hầu như toàn bộ đội hình đối thủ. Khi được chơi đội hình Pháp Sư, Ahri sẽ tung ra hai quả cầu liên tiếp có thể quét sạch toàn bộ tướng địch.

6. Warwick

Warwick - Tộc Thánh Thần Hệ Thợ Săn & Đấu Sĩ

Warwick - Tộc Thánh Thần Hệ Thợ Săn & Đấu Sĩ

Giá tiền: 4 vàng.

Đội hình kết hợp tốt: Thánh Thần, Đại Sư Thợ Săn, Thơ Săn Nguyệt Tộc

Là một đơn vị 4 vàng, Warwick sở hữu chiêu thức khá mạnh tương ứng với giá trị của mình. Khi kích hoạt, kỹ năng của Warwick cung cấp cho hắn một lượng lớn tốc độ đánh, hút máu cũng như tốc độ di chuyển trong suốt ván đấu. Đặc biệt, khi hạ gục tướng địch bất kỳ, Warwick gây hiệu ứng hoảng sợ lên kẻ địch gần đó trong thời gian ngắn. Với kỹ năng này, Warwick trở thành vị tướng gánh đội cực mạnh khi sở hữu đầy đủ trang bị tăng tốc độ đánh.

Đặc biệt hơn khi Warwick thuộc 3 tộc hệ Thánh Thần, Thợ Săn và Đấu Sĩ. Thánh Thần cho phép Warwick giảm sát thương nhận vào và gây sát thương chuẩn trong khi Đấu Sĩ sẽ tăng máu tối đa cho vị tướng này.

7. Jhin

Jhin - Tộc Cuồng Giáo Hệ Thiện Xạ

Jhin - Tộc Cuồng Giáo Hệ Thiện Xạ

Giá tiền: 4 vàng.

Đội hình kết hợp tốt: Thiện Xạ, Thần Tài, Cuồng Giáo, Hộ Pháp

Xuất hiện từ DTCL Mùa 3 và tiếp tục góp mặt trong Mùa 4, bộ kỹ năng của Jhin vẫn được giữ nguyên khi chuyển 1% Tốc độ Đánh thành 0.8% Sát thương, thêm vào đó, mỗi phát bắn thứ tư sẽ gây thêm sát thương. Với khả năng gây sát thương cuối cùng, không có gì quá khó hiểu khi Nghệ Sỹ Tử Thần luôn được ưa chuộng qua 2 mùa DTCL.

Ở Mùa 4, Jhin thuộc tộc Cuồng Giáo hệ Thiện Xạ. Cuồng Giáo giúp Jhin được xả đạn thoải mái hơn dưới sự bảo kê hoàn toàn của Galio. Ngoài ra, Thiện Xạ cung cấp khả năng bắn lan cho Jhin giúp hắn gây sát thương nhiều hơn trong giao tranh.

Mình vừa giới thiệu đến các bạn top 7 tướng mạnh nhất DTCL Mùa 4 phiên bản 10.23 sở hữu sức mạnh vượt trội và khả năng gánh team cực mạnh, các bạn có thể tham khảo và chơi thử trong chế độ xếp hạng cùng với bạn bè của mình. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết đến những ai có cùng đam mê nhé!

Nguồn tham khảo:

https://mobalytics.gg/blog/tft-tier-list/

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com