Cách build và chơi đội hình 6 Thần Rừng DTCL Mùa 4 | Nunu - Veigar TFT

Qua các mùa giải của Đấu Trường Chân Lý, những đội hình công thủ toàn diện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cờ thủ trong chế độ xếp hạng đơn mỗi khi có cơ hội. Với khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian, Thần Rừng chính là đội hình vừa công khỏe vừa thủ tốt trong mọi tình huống ở phiên bản Định Mệnh này. Cùng tìm hiểu cách build và chơi đội hình 6 Thần Rừng trong DTCL mùa 4 nhé!

Cách build và chơi đội hình 6 Thần Rừng | Nunu Bất Tử

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình 6 Thần Rừng DTCL Mùa 4

Điểm mạnh

 • Khả năng tăng tiến sức mạnh của Thần Rừng.
 • Đấu Sĩ và Thần Rừng chống chịu tốt.
 • Đội hình không phụ thuộc nhiều vào trang bị, Nunu có thể lên tank mà vẫn có sát thương chuẩn.

Điểm yếu

 • Đội hình nhiều tướng giá cao.
 • Thiếu sát thương ở đầu trận, do các tướng 1, 2 Gold đều là tướng chống chịu.
 • Dễ bị áp sát bởi Sát Thủ và Bóng Ma, tuyến sau đội hình luôn cần được bảo kê để gây sát thương.
 • Cần trụ game lâu để tích sát thương cho Veigar.

II. Hướng dẫn chơi đội hình 6 Thần Rừng DTCL Mùa 4

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình 6 Thần Rừng DTCL Mùa 4

Đội hình này sử dụng sức mạnh của 6 Thần Rừng với hai vị tướng chủ lực 3 sao chính Nunu và Veigar. Nunu chống chịu cực kỳ khỏe và là một lá chắn tốt cho đội hình. Veigar gây hàng tấn sát thương với kỹ năng Vụ Nổ Vũ Trụ từ tuyến sau của đội hình. Bằng sự càn lướt của mình, bộ đôi song sát này sẽ giúp cho đội hình 6 Thần Rừng vượt qua mọi kẻ địch phía trước.

Hãy chơi đội hình 6 Thần Rừng nếu bạn tìm thấy Veigar sớm với trang bị Bùa Xanh, hoặc tìm thấy một Thần Rừng Tinh Anh từ cửa hàng.

Danh sách tướng

 • Nunu
 • Veigar
 • Maokai
 • Lux
 • Warwick
 • Ashe
 • Sett
 • Ezreal

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thần Rừng, 4 Đấu Sĩ, 2 Mê Hoặc, 2 Thánh Thần, 2 Thợ Săn, 1 Đại Ca.

Danh sách tướng

Trang bị cần thiết

 • Veigar: Bùa Xanh, Kiếm Súng Hextech
 • Nunu: Kiếm Súng Hextech, Khiên Thép, Giáp Máu Warmog
Cách lên đồ Nunu, Veigar DTCL mùa 4

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận

Nếu bạn có thể tìm thấy Veigar sớm, hãy sắp xếp vị tướng này vào đội hình sớm nhất có thể. Nếu không, hãy chơi với bất kỳ vị tướng nào mà bạn tìm được. Việc tìm thấy một Thần Rừng Tinh Anh sớm cũng sẽ giúp bạn chuyển hướng đội hình nhanh chóng hơn. Nếu có thể, hãy lựa chọn đội hình gồm Veigar, Maokai, Tahm Kench và Hecarim, 3 Thần Rừng - 2 Đấu Sĩ sẽ được kích hoạt ở giai đoạn này. Nếu may mắn tìm được Hecarim sở hữu Thần Rừng Tinh Anh, đội hình của bạn kích hoạt thêm 2 Tiên Phong, sức phòng thủ sẽ tăng gấp bội.

Ở vòng 2-2 hoặc 2-1, hãy lên cấp 4 để cố gắng duy trì chuỗi thắng của bạn. Tiếp tục lên cấp 5 ở vòng 2-4 nếu bạn đang giữ chuỗi thắng. Nếu không may bị rơi vào chuỗi thua, đừng lên cấp, thay vào đó, hãy cố gắng duy trì chuỗi thua của bạn. Nếu không thể đánh bại Người Đá ở vòng 2-7, hãy lên cấp 5 để đảm bảo bạn đánh bại được chúng.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Lúc này, hãy thay Tahm Kench bằng Nunu, vừa giữ được cả Thần Rừng và Đấu Sĩ. Bạn nên tập trung vào việc nâng cấp sao cho Nunu và Veigar. Hãy lên cấp như bình thường và bổ sung thêm những tướng mà bạn tìm thấy. Ở thời điểm hiện tại, bạn cũng có thể chơi 3 Pháp Sư nhằm tăng thêm sức mạnh cho Veigar trước khi bạn tìm thấy những vị tướng tốt hơn.

Ở vòng 3-2, hãy lên cấp độ 6. Nếu bạn đang sở hữu một chuỗi thắng dài, bạn có thể lên cấp 6 ngay ở vòng 3-1.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối, hãy loại bỏ 2 Pháp Sư và hướng đến đội hình 6 Thần Rừng. Với lượng vàng có được, bạn tập trung vào việc lên cấp, tìm kiếm Ashe và Ezreal. Đừng quên giữ lại Thần Rừng Tinh Anh mà bạn tìm được trước đó nhé. Nếu Thần Rừng Tinh Anh của bạn là một trong ba vị tướng Maokai, Nunu hoặc Veigar, thì thật là tuyệt vời. 

Sau khi kích hoạt 6 Thần Rừng, bạn tiếp tục hoàn thành đội hình của mình với Warwick và Sett, kích hoạt 4 Đấu Sĩ nhằm gia tăng lượng máu cho dàn chống chịu. Bạn cũng có thể hoàn thành 4 Đấu Sĩ trước 6 Thần Rừng nếu tìm thấy Warwick - Sett trước Ashe - Ezreal. Tất cả đều tùy thuộc vào những gì bạn nhận được.

Trước khi vòng 4-1 bắt đầu, hãy lên cấp 7 và roll nếu đội hình hiện tại đang yếu. Nếu đội hình của bạn đang mạnh, tiếp tục tiết kiệm vàng cho việc lên cấp độ 8. Sau khi đánh bại Chim Biến Dị ở vòng 4-7, hãy lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình của bạn.

Lời khuyên và mẹo

Sở hữu Veigar càng sớm càng tốt cho đội hình của bạn. Khi Veigar hạ gục càng nhiều kẻ địch, hắn ta sẽ trở nên càng mạnh. Hãy ưu tiên Bùa Xanh cho Veigar sớm, sau đó mới bắt đầu lắp những trang bị khác.

Nếu bạn sở hữu thêm những trang bị gây sát thương, bạn có thể lắp chúng cho Ashe nhằm gia tăng sát thương từ tuyến sau của đội hình.

Đội hình 6 Thần Rừng sở hữu sức mạnh tăng tiến theo thời gian với khả năng chống chịu mạnh mẽ từ Thần RừngĐấu Sĩ. Kỹ năng của Veigar có thể one-shot những mục tiêu yếu máu khiến vị tướng này được xả chiêu liên tục với năng lượng hồi lại, mang đến chiến thắng nhanh chóng. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com