Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
UMC - Đăng Ký Khám Bệnh Online

UMC - Đăng Ký Khám Bệnh Online

App y tế sức khỏe

1 980 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Đặt lịch khám bệnh online theo ngày hoặc theo bác sĩ, cứ đến thời gian hẹn lên khám không cần chờ đợi, xếp hàng.
    • Tạo hồ sơ bệnh nhân để bác sĩ có thể nắm bắt được các thông tin về bệnh lý, lịch sử khám.
    • Thanh toán chi phí khám online, không cần phải mất thời gian xếp hàng dài thanh toán, rút ngắn thời gian khám bệnh.
    • Kiểm tra lịch tái khám chính xác, nhận thông báo khi có lịch khám bệnh.
    • Nhận các thông báo mới nhất từ bệnh viện đại học y dược (quy trình khám, thủ tục khám...)

UMC - Đăng Ký Khám Bệnh Online cho phép bạn đăng ký khám bệnh theo ngày hoặc theo bác sĩ trực tuyến, không cần xếp hàng chờ đợi với thao tác đơn giản và thủ tục nhanh chóng.

I. Thông tin của ứng dụng

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng

1. Đặt lịch khám bệnh online

Khi đăng ký khám bệnh trên ứng dụng, bạn sẽ có thể chủ động thời gian của mình. Ứng dụng cho phép đăng ký trước ngày khám từ 1 đến 30 ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể được chọn chuyên khoa và bác sĩ nào của chuyên khoa ấy khám cho mình.

Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn số phòng mà bạn cần đến khám cũng như để bạn chọn khoảng thời gian trong ngày mà bạn sẽ đến khám. Sau khi đăng kí khám bệnh trên ứng dụng, phiếu khám bệnh sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ email của bạn.

Bạn không còn phải xếp hàng rồng rắn ở bệnh viện và chờ đợi được gọi tên nữa.Nếu bạn đến trễ hơn so với thời gian mà bạn đăng ký trên ứng dụng thì cũng đừng lo lắng, phiếu khám bệnh của bạn có giá trị sử dụng từ 6h30 – 16h30 của ngày khám, nếu bạn đến bệnh viện trong khung thời gian đó thì vẫn có thể được vào khám như bình thường. Nếu bạn có bảo hiểm y tế thì có thể đến quầy bảo hiểm để xác nhận trước khi vào khám.

 Đặt lịch khám bệnh online

2. Tạo hồ sơ bệnh nhân ngay trên ứng dụng

Chỉ với một vài thao tác đơn giản và thông tin cá nhân cần thiết là bạn có thể hoàn thành hồ sơ bệnh nhân của mình ngay trên ứng dụng. Thông tin từ hồ sơ bệnh nhân của bạn sẽ được dùng để đăng ký lịch khám cho bạn nên khi điền những thông tin này, bạn cũng cần phải cẩn thận một chút để tránh những phiền phức không đáng có thể xảy ra nếu có sự sai lệch thông tin. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể dùng những thông tin trong hồ sơ để theo dõi các thông tin bệnh lý và lịch sử khám bệnh của bạn tại bệnh viện Đại học Y dược.

tạo hồ sơ bệnh nhân online

3. Thanh toán chi phí khám online

Thao tác thanh toán chi phí khám có thể được thực hiện ngay trên ứng dụng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế (Visa, Mastercard, JCB), các thẻ ATM nội địa/ Internet Banking, ví MoMo, QR code/ Mobile Banking hoặc tại các đại lý.

Thanh toán chi phí khám online

4. Kiểm tra lịch tái khám chính xác, nhận thông báo khi có lịch khám bệnh.

Nếu sau khi khám bệnh mà bạn có hẹn tái khám với bác sĩ. Lịch tái khám của bạn cũng sẽ được lưu trong ứng dụng và nó sẽ tự động thông báo cho bạn khi tới ngày bạn có hẹn tái khám. Như vậy, bạn có thể luôn yên tâm về quá trình điều trị bệnh của mình tại bệnh viện Đại học Y dược.

Kiểm tra lịch tái khám, nhận thông báo khi có lịch khám bệnh.

5. Nhận các thông báo mới nhất từ bệnh viện Đại học Y dược

Bệnh viện Đại học Y dược sẽ cập nhật cho bạn qua ứng dụng các tin tức và thông báo mới nhất của bệnh viện. Gần đây nhất, bệnh viện đã thông báo đến người dùng về việc triển khai sàng lọc COVID-19 cho các đối tượng vào khuôn viên của bệnh viện để đảm bảo an toàn cho người đến khám. Khi được cập nhật thông tin như vậy trên điện thoại, người đến khám bệnh không những có thể chấp hành tốt quy định của bệnh viện mà còn có cảm giác yên tâm hơn khi đến khám tại bệnh viện Đại học Y dược.

Nhận thông báo mới nhất qua ứng dụng

Qua bài viết, chúng ta có thể thấy ứng dụng UMC - Đăng Ký Khám Bệnh Đại học Y dược Online có giúp người đi khám bệnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như có thể mang lại một trải nghiệm khám bệnh hoàn toàn mới, một trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng yên tâm.

980 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá UMC - Đăng Ký Khám Bệnh Online

Thảo luận về UMC - Đăng Ký Khám Bệnh Online
nguyễn văn thật
tổng đài chăm sóc tư vấn trong ứng dụng quá tệ,đặt lịch thành công rồi nhưng ko bt khám ở cơ sở nào.
Trả lời - Thích (1) - 211 ngày trước