Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Viego DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Viego mạnh nhất và mẹo chơi

Veigo DTCL mạnh nhất tộc Suy Vong với kỹ năng bá đạo, mang lại lợi thế lớn trong giao tranh. Nếu bạn muốn xây dựng đội hình xoay quanh Veigo thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Viego DTCL Mùa 5, đội hình Viego DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhất.

11

Viego

Tộc hệ: Suy Vong - Chiến Binh - Sát Thủ

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Thống Trị Tối Cao:

Veigo hủy hoại linh hồn của mục tiêu trong 5 giây, làm choáng và gây 200/300/1500 sát thương phép lên chúng mỗi giây, tăng 100% mỗi giây. Kỹ năng của Veigo sẽ gián đoạn nếu hắn bị làm choáng. Nếu nạn nhân của Veigo bị hạ gục, chúng sẽ được hồi sinh với 100% máu và trở thành đồng minh của Veigo nhưng lượng máu sẽ mất đi 15/7/0% lượng máu tối đa mỗi giây.

Đồng minh của Veigo sẽ không tấn công những mục tiêu đang bị hủy hoại và những nạn nhân này khi hồi sinh sẽ hưởng lợi từ Hệ Tộc của đội bạn chứ không phải là của kẻ thù.

 1 sao2 sao3 sao
Máu100018003240
Sát thương vật lý126227408
Tốc độ đánh111
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Viego DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Áo Choàng Thủy Ngân: Chủ sở hữu không bị khống chế trong 10 giây đầu giao tranh.

11 Kiếm Súng Hextech: Kỹ năng của chủ sở hữu giúp hồi lại máu bằng 33% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư sẽ tạo thành lá chắn giúp chặn tối đa 300 sát thương.

11 Gươm Vô Danh: Nhận 75% chí mạng (bao gồm chỉ số trang bị thành phần). Mỗi điểm tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ trở thành 0.5% sát thương chí mạng.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Huyết Kiếm: Đòn đánh thường hồi máu cho chủ sở hữu bằng 40% sát thương gây ra.

11 Cung Xanh: Khi chủ sở hữu gây sát thương chí mạng thì giáp mục tiêu sẽ giảm 80% trong 3 giây.

II. Các đội hình Viego mạnh nhất

Veigo

Veigo rất mạnh ở khoảng gây sát thương

III. Mẹo chơi Viego DTCL

Nếu bạn thấy kỹ năng của Veigo không đủ sát thương để một mình hắn hạ chủ lực địch thì có thể bố trí để hắn tấn công vị tướng trâu bò nhất của kẻ thù để đồng minh không chọn vị tướng đó làm mục tiêu mà chuyển sang những mục tiêu khác dễ bị hạ gục hơn.

Trang bị quan trọng nhất của Veigo là Áo Choàng Thủy Ngân vì trang bị này giúp hắn miễn khống chế giúp kỹ năng không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, tốc độ đánh của Veigo khi không có trang bị đã rất cao nên bạn chỉ cần trang bị cho hắn những món đồ giúp tăng sát thương để có thể hạ gục mục tiêu dễ dàng.

Nếu đã trang bị cho Veigo đầy đủ nhưng vẫn muốn hắn mạnh hơn thì có thể chơi tộc Suy Vong vì tộc này sẽ giúp Veigo tăng sát thương vật lý lẫn sức mạnh kỹ năng. Vì là sát thủ nên Veigo dễ dàng tiếp cận những tướng chủ lực địch ở hàng sau nên nếu có sát thương mạnh thì mục tiêu sẽ lên bảng nhanh chóng.

Veigo là thanh trường kiếm của mình là nỗi ám ảnh với các tướng máu giấy

Veigo và thanh trường kiếm của mình là nỗi ám ảnh với các tướng máu giấy

Viego rất mạnh nhưng với cái giá 5 vàng, bạn rất khó trong việc triệu hồi hắn từ sớm. Hãy tính toán thật kỹ trước khi quyết định xây dựng đội hình xoay quanh Viego nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...