Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

VietinBank iPay - Ứng dụng thanh toán online của Vietinbank

VietinBank iPay - Ứng dụng thanh toán online của Vietinbank

App kinh doanh tài chính

7713 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Hỗ trợ nhiều dịch vụ thẻ đầy tiện ích
    • Thanh toán hóa đơn mua sắm, hóa đơn các dịch vụ tiện ích nhanh chóng
    • Hỗ trợ tự động giao dịch thông minh
    • Cài đặt và khóa thẻ nhanh chóng
    • Hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn,...và thanh toán online

VietinBank iPay là ứng dụng tài chính với nhiều tiện ích, hỗ trợ bạn chuyển tiền với mức phí tiết kiệm, thanh toán hóa đơn dễ dàng mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

I. Thông tin ứng dụng

II. 7 tính năng chính của ứng dụng

1. Hỗ trợ nhiều dịch vụ thẻ đầy tiện ích

Vietinbank iPay hỗ trợ bạn chuyển tiền cùng ngân hàng miễn phí, chuyển tiền liên ngân hàng với chi phí chỉ bằng ⅓ phí giao dịch tại ngân hàng, chuyển tiền mọi lúc mọi nơi.Các hoạt động như vấn tin tài khoản, quản lí hóa đơn tiện ích, quản lí danh bạ người thụ hưởng,... cũng có thể được thực hiện trên VietinBank iPay.

Chuyển khoản, mở thẻ tiết kiệm trực tuyến nhờ VietinBank iPay

Ngoài ra, bạn còn có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến với số tiền có sẵn trong tài khoản, trả nợ khoản vay mà không phải đến quầy giao dịch.

2. Thanh toán hóa đơn mua sắm, hóa đơn các dịch vụ tiện ích nhanh chóng

Không cần phải chuẩn bị tiền mặt hay dùng thẻ ATM, bạn vẫn có thể thực hiện chi trả tiền điện nước, mạng internet, tiền mua quần áo, mua thẻ cào,... chỉ với chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có cài đặt ứng dụng VietinBank iPay.

VietinBank iPay hỗ trợ thanh toán hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng

Ngoài ra, khi thực hiện thanh toán hóa đơn bằng mã QR Pay, bạn có thể nhập ngay mã giảm giá, cho phép bạn tận hưởng các ưu đãi khuyến mãi trực tiếp từ VietinBank.

3. Hỗ trợ tự động giao dịch thông minh

Nỗi lo bị cắt điện nước, mạng internet, truyền hình cáp giờ đã không còn nhờ có dịch vụ nhắc nợ thanh toán hóa đơn, đăng kí thanh toán hóa đơn định kì cho các hóa đơn tiện ích.

Dịch vụ nhắc nợ hóa đơn và thanh toán tự động vô cùng tiện lợi

4. Cài đặt và khóa thẻ nhanh chóng

Với VietinBank iPay, bạn không còn phải lo lắng khi bị mất thẻ. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn khóa và cài đặt bảo mật cho thẻ, tránh bị mất tiền.Khi bị quên mật khẩu, bạn cũng có thể thực hiện cài lại mật khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải đến quầy giao dịch.

5. Hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn

Bạn bận rộn với công việc, bạn không có thời gian đi mua vé máy bay. VietinBank iPay sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn với tiện ích đặt vé máy bay và thanh toán trực tuyến ngay trên ứng dụng này.Ngoài ra, bạn còn có thể đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn,... ngay trên ứng dụng VietinBanking iPay.

Đặt vé máy bay, vé xem phim dễ dàng và nhanh chóng

6. Tra cứu địa chỉ nhà hàng, khách sạn, trạm xăng,...

Không chỉ là tìm kiếm địa chỉ chi nhánh VietinBank, ATM, mà bạn còn có thể tra cứu bất kì địa chỉ nào như quán ăn, trung tâm thương mại, khách sạn,... Đây sẽ là một chức năng vô cùng tiện ích cho những bạn có sở thích đi du lịch.VietinBank iPay giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa điểm mà mình muốn đến

7. Ưu đãi thẻ ngập tràn

Khi thực hiện giao dịch thanh toán các loại hình dịch vụ (xem phim, mua sắm online,...) bằng VietinBank iPay, bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi cực hấp dẫn từ các nhà cung cấp dịch vụ, mức ưu đãi tùy vào lĩnh vực.

Hàng ngàn ưu đãi cho bạn khi sử dụng VietinBank iPayVới những ưu điểm và những lợi ích hấp dẫn trên của VietinBank iPay, bạn đã sẵn sàng lựa chọn và sử dụng những tiện ích mà ứng dụng mang lại chưa? Hãy để lại nhận xét của mình ngay bên dưới này nhé!

7713 lượt xem
Thảo luận về VietinBank iPay - Ứng dụng thanh toán online của Vietinbank

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...