Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
VietJet Air: Ứng dụng đặt vé máy bay online, check in trực tuyến

VietJet Air: Ứng dụng đặt vé máy bay online, check in trực tuyến

App du lịch & địa phương

1289 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Tìm kiếm chuyến bay, đặt chỗ nhanh chóng.
  • Check in online, làm thủ tục trực tuyến.
  • Cập nhật tình trạng chuyến bay chi tiết.
  • Cập nhật tin tức, các chương trình khuyến mãi. 
  • Đăng ký thành viên để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.
  • Lựa chọn dịch vụ tiện ích như chỗ ngồi, hành lý, suất ăn,...

Vietjet Air là ứng dụng du lịch hỗ trợ bạn tìm kiếm và đặt chỗ chuyến bay hãng hàng không VietJet nhanh chóng. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên ứng dụng để tiết kiệm thời gian xếp hàng làm thủ tục ở sân bay.

I. Thông tin ứng dụng 

II. Các tính năng chính của ứng dụng VietJet Air

1. Tìm kiếm chuyến bay, đặt chỗ nhanh chóng

Thay vì mua vé máy bay qua các đại lý hoặc văn phòng hàng không, bạn chỉ cần thiết bị có kết nối mạng và tài khoản thanh toán trực tuyến là có thể sử dụng ứng dụng VietJet Air tự đặt vé máy bay hãng VietJet Air bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu. Bạn dễ dàng săn được vé giá rẻ với thời gian bay hợp lý, phương thức thanh toán đa dạng, tiết kiệm thời gian khi không phải liên hệ đại lý để đặt vé máy bay.

Tìm kiếm chuyến bay, đặt chỗ nhanh chóng

2. Check in online, làm thủ tục trực tuyến

Ứng dụng VietJet Air hỗ trợ người dùng Check-in online, làm thủ tục chuyến bay trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập mã đặt chỗ, họ và tên đệmcủa bạn để làm thủ tục trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm thời gian xếp hàng, chờ đợi ở sân bay.

Check in online, làm thủ tục trực tuyến

Tuy nhiên, bạn chỉ được check in online trước giờ khởi hành của chuyến bay từ 24 giờ đến 1 giờ đối với chuyến bay nội địa xuất phát từ sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất.

Chuyến bay đến Thái Lan, bạn chỉ được check in online trước giờ khởi hành của chuyến bay 24 giờ đến 2 giờ đối với chuyến bay xuất phát từ sân bay Suvarnabhumi

3. Cập nhật tình trạng chuyến bay chi tiết

Bạn có thể cập nhật liên tục thông tin chuyến bay đã đặt như lịch trình bay, tình trạng chuyến bay khi bị hủy chuyến, bị delay hay các vấn đề liên quan khác trên ứng dụng VietJet Air bằng cách nhấn vào mục Chuyến bay của tôi một cách dễ dàng. Tính năng này giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về chuyến bay của mình.

Cập nhật tình trạng chuyến bay chi tiết

4. Cập nhật tin tức, các chương trình khuyến mãi 

Ứng dụng VietJet Air luôn cập nhật liên tục các tin tức, chương trình khuyến mãi và gửi thông báo đến bạn khi có các thông tin mới. Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bỏ lỡ những ưu đãi của hãng bay VietJet Air, săn các vé máy bay giá rẻ cho những chuyến đi của mình và người thân.

Cập nhật tin tức, các chương trình khuyến mãi 

5. Đăng ký thành viên để nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Skyclub trên VietJet Air để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí dịch vụ thanh toán, ưu đãi săn vé giá rẻ 0 đồng dễ dàng, khuyến mãi Vietjet Skyclub,… Khi có các chương trình khuyến mãi mới, bạn sẽ được ưu tiên nhận thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào. 

Đăng ký thành viên để nhận được những ưu đãi hấp dẫn

6. Lựa chọn dịch vụ tiện ích như chỗ ngồi, hành lý, suất ăn,...

Sau khi lựa chọn được chuyến bay phù hợp, bạn có thể đặt chỗ ngồi, mua thêm hành lý và suất ăn,... dễ dàng với nhiều ưu đãi khác nhau trên ứng dụng. Đem lại cho bạn chuyến đi đầy đủ tiện ích, tuyệt vời nhất.

Lựa chọn dịch vụ tiện ích như chỗ ngồi, hành lý, suất ăn,...

Vietjet Air là ứng dụng giúp bạn đặt vé online và check in trực tuyến hãng hàng không VietJet. Hãy tải ngay ứng dụng Vietjet Air để việc đặt vé máy bay trở nên dễ dàng hơn, nhận nhiều ưu đãi đặt vé hơn bạn nhé!

1289 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá VietJet Air: Ứng dụng đặt vé máy bay online, check in trực tuyến

Thảo luận về VietJet Air: Ứng dụng đặt vé máy bay online, check in trực tuyến