Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Warframe Mobile được xác nhận sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2022

Sau những bật mí về việc Warframe sẽ có phiên bản Mobile từ tháng 07/2021, thì mới đây trang Twitter của tựa game huyền thoại này đã xác nhận Warframe Mobile sẽ chính thức có mặt và phục vụ tất cả các game thủ trên toàn thế giới. Điều này đã làm dấy lên sự phấn khích trong cộng đồng yêu thích tựa game này.

Warframe Mobile đã được xác nhận ra mắt vào năm 2022

Warframe Mobile đã được xác nhận ra mắt vào năm 2022

I. Sơ lược về Warframe Mobile

Warframe là một tượng đài trong dòng game MMORPG khoa học viễn tưởng dưới góc nhìn thứ 3, nơi người chơi sẽ nhập vai vào những nhân vật siêu anh hùng với sức mạnh siêu nhiên và vũ khí tối tân từ tương lai, tham gia chiến tranh giữa các chủng tộc ngoài hành tinh khác nhau. 

Giao diện Warframe Mobile

Giao diện Warframe Mobile

Với sự thành công mà Warframe mang lại, các nhà phát hành đã quyết định phát triển tựa game này trên nền tảng di động. Và tại TENNOCON 2021, họ đã có những chia sẻ đầu tiên về việc Warframe sẽ hoạt động như thế nào trên Mobile và những khác biệt mà phiên bản này mang lại.

II. Warframe Mobile được xác nhận ra mắt chính thức vào năm 2022

Trên Twitter của Warframe, khi đang trả lời một fan về những cập nhật mới nhất của game, họ cũng đã xác nhận rằng phiên bản Mobile đã dần hoàn thành và sẽ được ra mắt vào năm 2022. Họ còn nói thêm, nhiều thông tin rõ ràng hơn sẽ được đưa đến các game thủ trên toàn thế giới. Điều này đã tạo nên một làn sóng phấn khích ngay bên dưới Tweet này của Warframe. 

Twitter xác nhận ra mắt bản Mobile vào năm 2022 của Warframe

Twitter xác nhận ra mắt bản Mobile vào năm 2022 của Warframe

III. Một số hình ảnh Warframe Mobile ở phiên bản thử nghiệm

Thị trường đông dân Trung Quốc là nơi mà Warframe Mobile đã tung bản thử nghiệm cho đứa con cưng của mình để làm tiền đề cho sự ra mắt chính thức vào đầu năm 2022. Sau gần 4 tháng vận hành, Warframe Mobile thu về cho mình số điểm gần như tuyệt đối với 9.5/10 điểm.

Warframe Mobile phiên bản thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc

Warframe Mobile phiên bản thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc

Gameplay hấp dẫn kèm theo đồ hoạ sắc nét là những gì mà Warframe Mobile đã mang lại cho game thủ. Với hoạt ảnh kỹ năng cũng như các thiết kế của vũ khí vô cùng đẹp mắt.

Kỹ năng, đồ hoạ sắc nét

Kỹ năng, đồ hoạ sắc nét

Kho vũ khí ở phiên bản Mobile cũng được thiết kế khá chỉnh chu và bắt mắt, dự đoán sẽ có thêm hàng loạt các loại vũ khí khác nhau cho người chơi tự do lựa chọn và khám phá.

Kho vũ khí đồ sộ trong Warframe Mobile

Kho vũ khí đồ sộ trong Warframe Mobile

Vậy là sẽ không còn bao lâu nữa cho đến ngày Warframe Mobile ra mắt thị trường thế giới. Và những gì mà bản thử nghiệm đã làm được thì thật sự tựa game huyền thoại ở phiên bản Mobile này đáng để chờ đợi. Hãy cùng chúng mình cập nhật thêm nhiều tin tức về sự ra mắt của Warframe Mobile trong tương lai nhé.

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Warframe Mobile tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...