Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Warframe - Những trận chiến đỉnh cao khắp hệ Mặt Trời

Warframe - Những trận chiến đỉnh cao khắp hệ Mặt Trời

Game

554 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Warframe - Những trận chiến đỉnh cao khắp hệ Mặt Trời

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Cốt truyện liền mạch, lôi cuốn xoay quanh lịch sử nhân vật chính.
  • Lôi chơi lôi cuốn, những tình huống hành động đỉnh cao bên ngoài vũ trụ, mang đến trải nghiệm mới lạ đến người chơi.
  • Đồ họa 3D đỉnh cao, sắc nét, âm thanh sống động mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng, được bổ sung thêm những trang bị hỗ trợ chiến đấu và cả dàn pet vô cùng độc lạ.

Kể từ khi ra mắt, Warframe là khởi đầu của chuỗi series đình đám với những phần game sau đó, xoay quanh cốt truyện kể về những chiến binh Warframe với những trận chiến trải dài khắp hệ Mặt Trời. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về cốt truyện và lối chơi của tựa game này thôi nào.

I. Thông tin Warframe

II. Cốt truyện Warframe

Nội dung chính của Warframe trải qua các thời kì: Thời kỳ Orokin > Đại Cổ Chiến > Thời kỳ sụp đổ > Thời kỳ Warframe

 • Thời kỳ Orokin

Sau khi diễn ra sự kiện diệt vong khiến các Warframe bị hóa đá, Origin System được điều hành bởi một chủng tộc mang tên Orokin. Chủng tộc này đã dành phần lớn thời gian để mở rộng lãnh thổ và nghiên cứu gen của các sinh vật Trái Đất. Orokin đã tạo ra chủng loài Sentient và mở rộng tầm ảnh hưởng của chủng tộc Orokin từ Origin System tới Tau System.

Một khung cảnh trong thời kỳ Orokin

Một khung cảnh trong thời kỳ Orokin

 • Đại Cổ Chiến

Sau khi chủng loài Sentient nhận ra được chế độ nô lệ của chủng tộc Orokin, với khả năng miễn nhiễm các công nghệ bậc cao, chủng tộc Orokin nhanh chóng bị áp đảo.

Sau thất bại trước Sentient, Orokin đã tạo ra một loại vi-rút và họ đã thử nghiệm trên những Infested (những người lính GrineerCorpus). Việc này vô tình biến họ thành những cỗ máy chiến đấu có tên Infestation.

Sau đó, Infestation đã vượt ngoài tầm kiểm soát của Orokin, trở thành thế lực và đẩy đế chế Orokin đến bờ vực diệt vong.

Những điệp viên cuối cùng của Sentient

Những điệp viên cuối cùng của Sentient

Vào thời điểm khó khăn nhất của chủng tộc Orokin, họ đã chế tạo ra bộ giáp chiến đấu được gọi là Warframe dựa vào việc khai thác năng lượng Void trên tàu vũ trụ Zariman Ten-Zero.

Do đó, các Tenno (hậu duệ của nền văn minh cổ đại) sử dụng Warframe để chiến đấu với Sentient với mục đích giành lại lãnh thổ và Sentient đã cử điệp viên cuối cùng của chủng loài Natah nhằm kiểm soát các Tenno.

Năng lượng Void, tài nguyên chế tạo ra các Warframe

Năng lượng Void, tài nguyên chế tạo ra các Warframe

 • Thời kỳ sụp đổ

Natah đã xâm nhập vào Origin System nhưng không thể ngăn chặn Orokin chiếm lại và không thể phá hủy Outer Terminus. Một thời gian sau, nơi đây diễn ra sự kiện chấn động lịch sử , các Tenno đã phản bội lại Orokin, chúng được biết đến với cái tên The Collapse, khiến Sentient biến mất và lãnh thổ của Orokin bị phá hủy.

Trận chiến lịch sử mang tên The Collapse

Trận chiến lịch sử mang tên The Collapse

Nhiệm vụ cuối cùng của Natah là tiêu diệt các Tenno, nhưng cô lại không làm được và còn nảy sinh tình cảm với họ. Cuối cùng, cô đã từ bỏ nhiệm vụ và xem các Tenno là con của mình, được biết đến với tên Lotus. Các Tenno đột nhiên biến mất khiến cho những câu chuyện của họ chỉ là truyền thuyết.

Thế lực mới - Grineer được thành lập bởi những nô lệ của Orokin và người đứng đầu là Twin Kweens, những người nghiên cứu công nghệ từ cuộc Đại Cổ Chiến được gọi là Corpus.

Corpus & Grineer sẽ là

Corpus & Grineer sẽ là "Boss" chính trong Warframe

 • Thời kỳ Warframe

Nhiều thế kỷ sau, Grineer đã gây chiến với Corpus để tranh giành quyền lực và nâng cấp công nghệ lỗi thời của mình. Lúc đó, Infested xâm chiếm vài hành tinh trong hệ Mặt Trời.

Nhưng không may, họ bị đưa về thời kỳ đồ đá. Orokin Derelict và Eris dựa vào đống đổ nát của đế chế Orokin là vũ khí Prime do họ chế tạo tại khu vực Orokin Void.

Trận chiến giữa Corpus và Grineer để tranh giành công nghệ nâng cấp vũ khí

Trận chiến giữa Corpus và Grineer để tranh giành công nghệ nâng cấp vũ khí

Lotus đã đánh thức Tenno, những Tenno tỉnh dậy trong Cryosleep được Lotus hướng dẫn và kết nối với 1 Warframe. Lotus đã phân chia nhiệm vụ cho các Tenno (1 mình hoặc 1 nhóm) và đưa họ lên một Orbiter, với mục đích giãn hòa GrineerCorpus.

Trong khi phe Corpus đã tái xây dựng Outer Terminus, thì nhà nghiên cứu Tyl Regor (phe Grineer) đã “triệu hồi” các Sentient cổ đại và đã gợi ý rằng chúng sẽ trở lại để lấy lại những gì đã mất.

III. Gameplay Warframe

1. Lối chơi

Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào một Tenno và có thể lựa chọn 1 trong 3 Warframe (Excalibur - Mag - Volt) với những loại vũ khí và lối chơi khác nhau.

Tuy nhiên, mỗi hành tinh mang lại thử thách cũng như những con boss với độ khó dựa theo cấp độ của người chơi, nhằm giải cứu các hành tinh trong hệ Mặt Trời khỏi ách đô hộ của Corpus - Grineer và đám lính yếu ớt của hắn.

Toàn cảnh hệ Mặt Trời trong Warframe

Toàn cảnh hệ Mặt Trời trong Warframe

Lối chơi cùa Warframe được thiết kế theo cơ chế góc nhìn thứ ba. Ngoài những vũ khí cơ bản, người chơi có thể thu thập nguyên liệu (làm nhiệm vụ hoặc đánh Boss) và bản vẽ trang bị để rèn vũ khí.

Người chơi sẽ bắt đầu từ hành tinh Earth (Trái Đất), sau khi hoàn thành các nhiệm vụ tại Earth thì người chơi sẽ được mở khóa tính năng du hành sang những hành tinh khác, thu thập các bản vẽ vũ khí cũng như bản vẽ Warframe và tăng cấp độ nhân vật để nâng cấp sức mạnh.

Warframe

2. Nhiệm vụ

Warframe chia thành nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, với độ khó và chiếm lợi phẩm sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng khác nhau. Tuy nhiên, có 2 loại nhiệm vụ chính là:

 • Nhiệm vụ Missions nói về những cơ chế hoạt động của Warframe. Người chơi có thể tham gia nhóm 2 đến 4 người để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu chơi đơn thì người chơi phải di chuyển liên tục để tránh quái vật dồn vào một chỗ. Có thể kể sơ qua một vài nhiệm vụ như: Rescue (giải cứu), Assassination (Ám sát), Interception (Cứ điểm),.....

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ "Mission" tại hành tinh Earth (Trái Đất)

 • Quest là chuỗi nhiệm vụ liên quan đến cốt truyện chính cũng như thông tin về truyền thuyết WARFRAME. Người chơi phải đến Codex để kích hoạt nhiệm vụ Quest, một vài Quest là: Vor’s Prize (nhiệm vụ đầu tiên khi vào game), Stolen Dream, Natah,......

Chuỗi nhiệm vụ

Chuỗi nhiệm vụ "Quest" xoay quanh cốt truyện Warframe

3. Hệ thống sức mạnh

Khi trải nghiệm Warframe, người chơi có thể nâng cấp sức mạnh vũ khí, trang bị, cấp độ nhân vật, trợ thủ tấn công và sức mạnh của pet. Người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ Missions và nhiệm vụ cốt truyện Quest để tăng kinh nghiệm vũ khí.

Phần thưởng

Phần thưởng "Bonus" sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Để giúp người chơi không bị nhàm chán, mỗi hành tinh trong hệ Mặt Trời đều có những nhiệm vụ riêng. Người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ tại hành tinh Earth mới có thể di chuyển sang những hành tinh khác.

Nhờ đó, người chơi có thể thu thập được những bản vẽ để chế tạo ra các loại trang bị, vũ khí, hỗ trợ tấn công và mở khóa các Warframe khác.

Trang bị của nhân vật trong Warframe

Trang bị của nhân vật trong Warframe

IV. Đồ họa - Âm thanh

1. Đồ họa

Tựa game đồ họa 3D với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, hoành tráng. Những tình huống parkour kèm theo một loạt hiệu ứng kỹ năng của từng loại Warframe, giới game thủ không còn gì phải bàn cãi đối với tựa game này.

Cảnh

Cảnh "đánh" Boss trong game

2. Âm thanh

Warframe mang đến cho người chơi chất lượng âm thanh sống động, âm thanh kỹ năng và nhạc nền không kém phần kịch tính. Chưa kể đến những đoạn nhạc gây cấn trong pha hành động máu lửa của nhiệm vụ Quest

V. Cấu hình chơi Warframe

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit (32-Bit không hỗ trợ)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo e6400 hoặc AMD Athlon x64 4000+
 • Cấu hình đồ họa: DirectX 11 + capable Graphics Card
 • RAM: 4GB 
 • Bộ nhớ: 35GB
 • Kết nối: Internet cáp quang

Warframe là một tựa game hay với cốt truyện hấp dẫn, phù hợp với những người đam mê khoa học không gian. Một tựa game hay với cốt truyện lôi cuốn, kết nối với nhau qua từng nhiệm vụ giúp người chơi hiểu rõ hơn về Warframe. Người chơi hãy tải và cài đặt để có những trải nghiệm tuyệt vời để biết rõ hơn về khái niệm Warframe và có thể rủ thêm những người bạn tham gia cùng mình, hấp dẫn lắm đó.

554 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Warframe - Những trận chiến đỉnh cao khắp hệ Mặt Trời

Hãy là người đầu tiên đánh giá Warframe - Những trận chiến đỉnh cao khắp hệ Mặt Trời

Thảo luận về Warframe - Những trận chiến đỉnh cao khắp hệ Mặt Trời

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...