Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
wormate.io - Rắn ăn mồi phiên bản mới

wormate.io - Rắn ăn mồi phiên bản mới

Game hành động, phiêu lưu

10291 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho wormate.io - Rắn ăn mồi phiên bản mới

Hình ảnh

wormate.io có giao diện đẹp mắt, màu sắc tươi mới, người dùng dễ dàng điều khiển những chú rắn để tranh tài với người chơi khác. wormate.io là game miễn phí, tương thích với nhiều nền tảng thiết bị khác nhau.

 Giao diện đẹp mắt

 Giao diện đẹp mắt

I. Thông tin Game

Gameplay

 Bạn sẽ điều khiển chú rắn của mình đi ăn các viên kẹo, bánh quy socola và các loại bánh ngọt khác ở trên màn hình hoặc rơi ra từ những con rắn đã chết khác. Chú rắn của bạn phát triển và lớn nhanh một cách dễ dàng.

Điều khiển chú rắn để ăn mồi và lớn dần lên

 Bạn cần khéo léo điều khiển chú rắn của mình khi chạm trán với các chú rắn khác. Rắn của bạn sẽ chết nếu đâm đầu vào thân của các chú rắn xung quanh hoặc đâm vào đường biên

Đến với wormate.io bạn sẽ vận dụng nhiều kỹ năng để những chú rắn khác tông vào chú rắn của bạn để nhặt bánh  kẹo rơi ra từ đối thủ. Từ đó chú rắn của bạn sẽ lớn nhanh hơn.

 Trên giao diện game, góc phải màn hình bạn sẽ thấy danh sách TOP 10 điểm cao nhất tương ứng với kích thước của các chú rắn và vị trí của bạn trong bảng xếp hạng. Bên trái sẽ là bản đồ, giúp bạn biết được vị trí của mình và những chú rắn khác.

 Bạn có thể chia sẻ kết quả game wormate.io với bạn bè Facebook.

wormate.io có hai chế độ chơi là Arena, 2 Teams. Trong đó:

Arena: là trận chiến với sự tham gia của nhiều người chơi khác nhau trên thế giới, đồng thời những chú rắn khác đều là kẻ thù của bạn. Bạn phải điều khiển chú rắn của mình ăn nhiều bánh kẹo và khiến các chú rắn khác tông vào mình để thu nhập các chiến lợi phẩm.

Chế độ đơn

Chế độ đơn

  • 2 Teams: là trận chiến của hai phe khác nhau, bạn sẽ đoàn kết với những đồng đội trong phe của mình ăn nhiều bánh kẹo và tiêu diệt những chú rắn khác của phe đối thủ.

Chế độ đồng đội

Chế độ đồng đội

II. Đồ Hoạ - Âm Thanh

Game có màu sắc tươi vui với những chú rắn nhiều màu sắc, có nhiều họa tiết trang trí. Với những đồng tiền vàng thu thập được khi chơi game, lên cấp, hoặc bạn nạp vào game, bạn có thể mua các phụ kiện như mắt kính, nón, râu… để trang trí cho chú rắn của mình theo ý thích.

 Đồ họa bắt mắt, thu hút người nhìn

 Đồ họa bắt mắt, thu hút người nhìn

Thức ăn của rắn đa dạng, sống động và thay đổi liên tục theo chủ đề của game như vào dịp noel sẽ có kẹo giáng sinh, cây thông noel, xe trượt tuyết…

Hiện nay, game wormate.io  chưa hỗ trợ âm thanh.

III. Cấu hình

  • Android

Android 4.4 trở lên

  • iOS

iOS 8.0 trở lên

Những con rắn dễ thương trong game wormate.io sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và thời gian rảnh rỗi. Các bạn hãy tải ngay game wormate.io và chia sẻ những trải nghiệm chơi game, chiến thuật để giành TOP dưới bài viết này nhé.

10291 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho wormate.io - Rắn ăn mồi phiên bản mới

Hãy là người đầu tiên đánh giá wormate.io - Rắn ăn mồi phiên bản mới

  • Nguyễn xuân quang

    Cập nhật phiên bản mới trên iPhone 6 bị lỗi không vào được game luôn. Ấn vào là bị văng ra ngay dù đã xoá đi tải lại nhiều lần và reset lại máy nhưng vẫn không được

  • GỬI
    Khách | Nhập tên
Nhập thông tin
 Anh  Chị
Thảo luận về wormate.io - Rắn ăn mồi phiên bản mới