Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Yasuo DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Yasuo mạnh nhất và mẹo chơi

Trong vai trò tướng mới, Yasuo DTCL tiếp tục xuất hiện trong Mùa 5 với diện mạo mới, kỹ năng và chỉ số được nâng cấp vượt bậc. Tham khảo bài viết này để tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Yasuo DTCL Mùa 5, đội hình Yasuo DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Yasuo DTCL hiệu quả nhất.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của

Cùng khám phá ngay sức mạnh của "Đấng" Yasuo trong DTCL 5 qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Ma Sứ - Quân Đoàn 

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Kiếm Lửa: Yasuo tấn công mục tiêu, gây 300/400/600 sát thương phép lên chúng. Sau đó, Yasuo cường hoá sức mạnh thanh kiếm của mình, nhận thêm 30/40/60 sát thương chuẩn cộng dồn với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu cho đến khi kết thúc giao tranh.

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý60108194
Tốc độ đánh111
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Yasuo DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý: Với món trang bị này, khi bắt đầu trận đấu Yasuo sẽ có thêm 40 sát thương vật lý và phép thuật hoặc được tăng thêm 40% khả năng hồi máu từ đòn tấn công vật lý cơ bản và tấn công phép thuật cơ bản.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ giúp Yasuo được hồi sinh lại một lần trong trận đấu. Qua đó, giúp vị tướng này tồn tại lâu hơn trên bàn cờ và gây được nhiều sát thương hơn cho kẻ địch.

Cuồng cung Runaan Cuồng cung Runaan: Với Cuồng Cung Runaan, đòn tấn công của Yasuo sẽ có thể trúng cùng lúc 2 mục tiêu, mục tiêu thứ 2 bị trúng đòn chỉ phải chịu 80% sát thương vật lý từ vị tướng này. Tuy nhiên, hiệu ứng đòn đánh sẽ được tích luỹ trên cả hai mục tiêu cùng lúc.

2. Trang bị tình huống

Cuồng Đao Guinso Cuồng Đao Guinsoo có thể được sử dụng để thay thế cho Giáp Thiên Thần, nhằm giúp Yasuo sau khi sử dụng kỹ năng có thể nhanh chóng tích luỹ được nhiều điểm sát thương chuẩn cộng dồn hơn nhờ vào hiệu ứng tăng 6% tốc độ đánh với mỗi đòn tấn công mà vị tướng này tung ra. .

Bên cạnh đó, Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Giáp Thiên Thần để giúp Yasuo có được 10 giây miễn khống chế kể từ khi trận đấu bắt đầu. 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Huyết Kiếm Huyết Kiếm thay thế cho Giáp Thiên Thần. Với món trang bị này, Yasuo sẽ có thêm 40% tỉ lệ hút máu nhờ đòn tấn công vật lý. Đồng thời trong lần đầu tiên lượng máu giảm xuống dưới 40%, Yasuo sẽ nhận được một lớp lá chắn tương đương với 40% lượng máu tối đa của vị tướng này, lớp lá chắn sẽ có hiệu lực trong vòng 5 giây.

II. Các đội hình Yasuo mạnh nhất

Yasuo có thể được sử dụng phối hợp trong nhiều đội hình khác nhau

Yasuo có thể được sử dụng phối hợp trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Yasuo DTCL

Yasuo phụ thuộc rất nhiều vào trang bị sát thương cũng như tốc độ đánh. Chính vì thế, trong những vòng đấu quái hay vòng đi chợ, hãy cố gắng tích luỹ, tìm kiếm cho Yasuo những mảnh trang bị phù hợp, ghép những món trang bị chuẩn cho Yasuo trong giai đoạn về sau.

Trong giai đoạn sau của trận đấu, Yasuo chỉ thật sự mạnh khi đạt mức 2 và 3 sao. Chính vì thế, bạn cần có chiến thuật làm kinh tế thật tốt, nhằm roll được Yasuo 3 sao ở cuối trận.

Hệ Quân Đoàn giúp Yasuo có được lượng tốc đánh rất lớn. Nếu không thể tìm được cho Yasuo những món trang bị tốc độ đánh, hãy cố gắng tìm và kết hợp những vị tướng Quân Đoàn khác với Yasuo nhằm kích hoạt hệ này và bổ sung tốc độ đánh cho Yasuo. 

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn sử dụng vị tướng Yasuo thêm phần hiệu quả

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn sử dụng vị tướng Yasuo thêm phần hiệu quả

Với việc được tăng sức mạnh với khả năng gây sát thương chuẩn sau khi sử dụng kỹ năng, Yasuo DTCL mùa 5 thật sự là một trong những vị tướng gánh team cực kỳ mạnh mẽ. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về Đấng nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/yasuo

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...